Vựa ve chai Quận phú nhuận

Vựa ve chai Quận phú nhuận

Cùng với các cam kết sau đây:

 • Trả mức giá cao cạnh tranh với thị trường, đúng với củng loiaj hàng mà bạn đang có
 • Thu gom nhanh chóng
 • Dọn dẹp kho bãi miễn phí

Phế liệu Việt Đức đã lấy được lòng của khách hàng nhiều năm nay.

thu mua ve chai tân bình

VỰA VE CHAI TÂN BÌNH

Bạn muốn tìm 1 vựa ve chai Tân Bình, bạn muốn bán ve chai giá cao, nhưng bạn lại sợ mất thời gian khi gặp 1 công ty không uy tín.

Khi bạn đọc bài này, là bạn đã tiếp xúc với 1 mối hàng mới. Tận tình hơn, chuyên nghiệp hơn, mua bán nhanh chóng hơn.

trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi, với hàng ngàn khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

I. Đặc điểm thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi – Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

-ông ty, nhà máy, xí nghiệp, máy móc cũ.

– Thu mua sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

– Thu mua nguyên vật liệu, hàng tồn kho – hàng quá đát.

– Thu mua một số loại kim loại đồng, nhôm, sắt, thép, inox, chì…các phế liệu giấy, báo, tạp chí, giấy văn phòng với số lượng lớn.

– Thu mua các phế  phẩm công nghiệp.

Với mệnh danh là cửa ngõ đi tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Quận Tân Bình là một trong những quận có vị trí địa lý thuận lợi, mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh về kinh tế xã hội. Phía bắc giáp huyện Hóc Môn, Quận 12, phía đông giáp Quận Tân Phú, Quận 6, phía nam giáp Quận 8, phia tây giáp huyện Bình Chánh. Bên cạnh đó Tân Bình còn là một Quận có hệ thống giao thông ổn định và rộng lớn kết nối giữa các quận với nhau. Nhiều khu công nghiệp, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại và cầu đường trường trạm… Tuy nhiên, dân cư tập trung quá đông cùng với lượng phương tiện quá tải, các chất thải rác sinh hoạt của công ty nhà máy xí nghiệp và của người dân dần trở nên nhiều hơn và không xử lý kịp.

Nhận biết được tình hình thực tế tại Quận Tân Bình, các cơ quan quản lý đã quan tâm và chú trọng nhiều hơn đến vấn đề môi trường và vệ sinh môi trường. Đã có không ít các đơn vị nghiên cứu và đưa ra các giải pharp môi trường. Một trong những giải paharp tốt nhất đó chính là tái chế phế liệu, rác thải sinh hoạt. Từ đó các công ty, đơn vị thu mua phế liệu quận Tân Bình dần nhiều hơn.

Thu mua giấy phế liệu tại Quận Tân Bình TPHCM.


PHẾ LIỆU ĐƯỢC ĐEM ĐI ĐÂU?

 đi thu và gom các phế liệu sau đó phân loại theo các tiêu chí cơ bản: phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu nhựa, phế liệu sắt…
Những phế liệu được phân loại sãn được tập hợp tại nhà máy tái chế. Các công đoạn tái chế đối với mỗi loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên cuối cùng của việc tái chế này đó chính là tạo ra các sản phẩm mới từ phế liệu để:
Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên
Tiết kiệm chi phí sản xuất
Bảo vệ môi trường, không khí và nguồn nước
Góp phần phát triển nền kinh tế quốc dânTạo công ăn việc làm cho người lao động


ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH.

Ở khu vực TPHCM Quận Tân Bình là nơi kinh doanh buôn bán mạnh mẽ nhất, các công ty cũng như cửa hàng hầu như được xây dựng và buôn bán ở đây rất nhiều, chính vì cửa hàng, công ty nhiều kéo theo công nhân, nhân viên càng nhiều hơn. Con người nhiều thì nhu cầu lại càng nhiều sinh ra phế liệu lại càng nhiều hơn nữa, các vựa ve chai, phế liệu ngày càng nhiều để có thể thu mua các loại phế liệu tránh tình trạng vứt bừa bãi gây ô nhiễm môi trường. Các vị trí ở quận tân bình bạn đều có thể bắt gặp các vựa ve chai thu mua từ nhỏ đến lớn, thường thì giá thu mua của các vựa ve chai thấp hơn so với các công ty hay đơn vị có giấy phép hành nghề thu mua. Nếu bạn ở TPHCM không chỉ ở quận tân bình thì bạn có thể liên hệ với Thu Mua Phế Liệu 247 là một trong những công ty, đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại quận tân bình nói chung và TPHCM nói riêng. Thu mua phế liệu 247 hỗ trợ thu mua các loại phế liệu như, giấy phế liệu, phế liệu sắt, phế liệu nhôm… và đặc biệt Thu mua phế liệu là một trong những công ty đang ký kết với nhiều công ty, siêu thị để thu mua các phế liệu đem đi tái chế. Thu mua tận nơi ở các phường tại Quận Tân Bình như: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16.

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu sắt tại Quận Tân Bình tphcm.


QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI QUẬN TÂN BÌNH.

Sau khi nhận được cuộc gọi, nhu cầu cần bán phế liệu từ khách hàng, thu mua phế liệu sẽ tiến hành các quy trình sau:

 • 1. Nhân viên khu vực Quận Tân Bình sẽ tới nơi khách có nhu cầu cần bán phế liệu.
 • 2. Báo giá cho khách hàng có nhu cầu bán phế liệu tại Quận Tân Bình.
 • 3. Vận chuyển phế liệu rời khỏi công trình, địa điểm.
 • 4. Thanh toán trực tiếp tại Quận Tân Bình cho khách hàng hoặc chuyển khoản nếu khách hàng có nhu cầu.


NHỮNG LƯU Ý KHI BÁN PHẾ LIỆU TẠI QUẬN TÂN BÌNH.

Để chọn một đơn vị thu mua phế liệu, ve chai tại Quận Tân Bình thì không hề khó vì như bạn biết có hàng ngàn vựa thu mua, nhưng khi chúng ta bán phế liệu cho họ liệu rằng phế liệu của chúng ta có được đem đi tái chế hay không? hay được đem đi đâu? hay đem đi gây ô nhiễm môi trường? hay đại loại là chúng ta bị ép giá. Như vậy chúng ta cần lưu ý khi tìm đơn vị thu mua uy tín qua những tiêu chí sau:

chuyên thu mua ve chai giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hùng Phát hiện đang là một trong những cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất cùng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hùng Phát hiện nay vẫn đang ngày càng phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu của Quý khách hàng.

Vựa ve chai nào thu mua giá cao nhất tại TPHCM?

Việc bán đi phế liệu chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như là thời gian. Nó góp phần hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tiết kiệm, bù chi phí rất hiệu quả. Với những phế liệu là kim loại để lâu ngày cũng sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường. Bởi giúp cho bạn giải quyết được triệt để vấn đề của bạn, mang lại cho bạn một khoản tiền hời không nhỏ.

Hùng Phát - Vựa ve chai thu mua giá cao nhất tại TPHCM
Hùng Phát là công ty đi lên từ 1 vựa ve nhỏ lẻ

Tùy theo từng chủng loại của các loại phế liệu như sắt, nhôm, đồng,… tình trạng và giá cả thị trường hiện tại mà Hùng Phát thu mua với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thu mua nhựa, nhà xưởng, vải vụn, giấy báo, máy móc, xác nhà xưởng… Với một tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, lấy uy tín để hợp tác lâu dài.

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU ĐƯỢC THU MUA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

– Thu mua phế liệu công trình xây dựng, dây điện cũ, dây điện cáp từ công trình giá cao tại quận Tân Bình

– Thu mua phế liệu đồng giá cao: đồng đen, đồng thau, đồng đặc, đồng nguyên khối, đồng dây, đồng cáp..

– Thu mua dây cáp điện phế liệu: dây điện cũ, dây điện cháy, cáp điện đồng, cáp điện nhôm, tại công  trình ở quận Tân Bình

– Thu mua phế liệu chì giá cao dạng chì lưới, chì cục, chì tấm, thải loại từ đồ dùng y tế, sản xuất và nơi thi công…

 nhôm tấm nhôm thanh, nhôm thải loại từ nhà máy và các cơ sở sản xuất, nhôm gia dụng… ở quận Tân Bình

 Thu mua vựa ve chai, mua lại phế liệu từ người bán ve chai, bán hàng rong, máy điện, đồ điện gia dụng giá cao…

– Thu mua các loại phế liệu vải vụn, vải xéo, vải cắt, vải rẻo, vải tồn kho, vải cây, vải khúc trong các nhà máy ngành may mặc, hay các cơ sở may nhỏ lẻ tại khu vực quận Tân Bình …

– Thu mua phế liệu inox: soong nồi, máy móc, các loại inox thanh lý: bình inox: 304 201 340, 430 403, 560… giá cao nhất.

– Thu mua phế liệu giấy, các loại giấy két, giấy bìa, cotton, giấy trắng, giấy vụn,…

– Thu mua phế liệu sắt các loại giá tốt: sắt công nghệp, sắt gia dụng, sắt thép công trình, các đồ dùng vật dụng từ sắt: tủ quần áo, cột kèo, đòn tay, mái tôn,…quận Tân Bình

TÌNH HÌNH THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH VÀ SỨC HÚT TỪ CÁC CỞ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Quận Tân Bình là nơi tập trung lượng dân cư đông đúc và hàng ngàn các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Song song cùng với sự phát triển đó thì lượng phế liệu cũng thải ra nhiều không kém.

Phế liệu không dùng được nhưng vẫn chiếm hết diện tích làm việc, làm mất cảnh quan…. Sự cấp bách cần phải giải quyết phế liệu đã dẫn đến sự ra đời của các cơ sở thu mua phế liệu.

Họ là cầu nối để gom, thu mua phế liệu vận chuyển về để giải quyết, tái chế. Dần dần thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh. Sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thu mua nhỏ lẻ, đến các công ty lớn.thu mua phế liệu giá cao quận Tân Bình TPHCM

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT – ĐƯỢC CHỌN HÀNG ĐẦU VÌ NHỮNG LÝ DO SAU:

– Thu mua phế liệu giá cao, thanh toán liền tay

– Quy mô rộng lớn, làm việc chuyên nghiệp, uy tín

– Quy trình thu mua nhanh gọn, tận nơi và vận chuyển miễn phí

– Thu mua phế liệu đa dạng các loại và không giới hạn số lượng

CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU Ở QUẬN TÂN BÌNH THU MUA GÌ?

Tất cả các loại phế liệu đều sẽ được công ty chúng tôi tại quận Tân Bình thu mua. Công ty Quang Đạt thu mua phế liệu các loại từ các mặt hàng tồn kho cần thanh lý giá cao. Các sản phẩm sản xuất bị lỗi của các nhà máy, xí nghiệp. Đến các các dụng cụ đồ dùng hư hỏng hay các thiết bị điện dân dụng giá cao.

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt tại quận Tân Bình thu mua phế liệu sắt các loại giá cao. Các loại phế liệu hợp kim giá tốt, các phế liệu điện tử, bo mạch điện tử. Thu mua phế liệu chì giá cao, Phế Liệu Nhôm giá cao, các loại phế liệu Đồng giá tốt. Phế Liệu Niken giá cao, thu mua các dây cáp điện, phế liệu inox Phế liệu từ các công trình giá cao, phế liệu thiếc giá cao, và các phế liệu vải giá cao.

GIÁ CẢ THU MUA PHẾ LIỆU Ở CÔNG TY QUANG ĐẠT NHƯ THẾ NÀO?

Giá cả là điều mà bất kể người bán hay công ty thu mua phế liệu quan tâm hàng đầu. Trên thị trường với hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu khác nhau. Và cơ sở nào cũng sẽ tìm mọi cách để thu lợi nhuận cao. Chính vì thế sự ép giá người bán, sự rối ren không đồng nhất về giá cả xuất hiện khiến khách hàng hoang mang.

Như đã nói ở trên, Phế liệu Quang Đạt với mục tiêu sự tín nhiệm của khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại đây. Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu và so sánh với các nơi bán khác. Giá thu mua phế liệu luôn được cập nhật, công khai, và như đã nói ở trên, cam kết mức giá cao hơn thị trường lên đến 30%.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY TẠI QUẬN TÂN BÌNH

TÊN HÀNGĐƠN GIÁĐơn vị tính
Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng) 1 Kg90.000 Vnđ – 170.000 Vnđ
Hợp Kim (Các loại) 1 Kg300.000 Vnđ – 7.000.000 Vnđ
Chì, thiếc (Điện tử) 1 Kg300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
Sắt thép (Các loại) 1 Kg6.000 Vnđ – 19.500 Vnđ
Nhôm (Các loại) 1 Kg18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Chì (Các loại) 1 Kg25.000 Vnđ – 70.000 Vnđ
Nhựa (Các loại) 1 Kg4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
Inox (Các loại) 1 Kg18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ

Mua phế liệu hợp kim các loại giá cao nhất toàn quốc - Phế liệu Quang Đạt

Mua phế liệu hợp kim các loại giá cao nhất toàn quốc – Phế liệu Quang Đạt

QUANG ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU Ở ĐÂU KHÁC NGOÀI QUẬN TÂN BÌNH?

Công ty Quang Đạt với quy mô rộng lớn, chúng tôi có các cơ sở thu mua phế liệu giá cao ở quận Tân Bình TP HCM và khắp 24 quận huyện. Ngoài ra công ty còn có các chi nhánh trên khắp cả nước có thể đáp ứng nhu cầu kịp thời của khách hàng.

Các cơ sở thu mua phế liệu toàn quốc của công ty Quang Đạt: thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, Long An, Nha Trang, Đồng Nai, Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Thuận.

Một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sau giá cả nữa là vấn đề vận chuyển phế liệu đi bán. Nhiều khách hàng ngại chở phế liệu vì thường rất cồng kềnh hoặc phải tốn chi phí để vận chuyển đến chỗ bán.

Về vấn đề này thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tìm đến công ty thu mua phế liệu Quang Đạt. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ và chúng tôi sẽ cho xe đến vận chuyển tận nơi.Thu mua nhôm các loại 1,2,3 giá cao nhất thị trường tphcm và cả nước - Phé liệu Quang Đạt

Thu mua nhôm các loại 1,2,3 giá cao nhất thị trường và cả nước – Phế liệu Quang Đạt

QUY TRÌNH QUANG ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc bán phế liệu của mình. Chỉ cần bạn gọi điện, công ty sẽ lo mọi việc còn lại.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng hoặc người giới thiệu. Tiếp nhận các thông tin của phế liệu cần bán về loại, số lượng và địa điểm thu mua phế liệu.
 • Bước 2: Thực hiện thủ tục thu mua phế liệu:  tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng về  giá cả phế liệu được thu mua.
 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý giá bán đưa ra, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc thu mua vận chuyển.
 • Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng theo yêu cầu của khách, giải đáp thắc mắc cho khách.
 • Bước 5: Cuối cùng là dọn dẹp vệ sinh khu vực thu mua, trả lại mặt bằng.

Nếu bạn có phế liệu cần bán, nếu bạn đang tìm một nơi thu mua phế liệu tin tưởng lâu dài. Hãy gọi cho công ty chúng tôi. 

Tại sao nên chọn 

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình ở trong lĩnh vực thu mua phế liệu, vựa ve chai Hùng Phát là một đối tác tin cậy của nhiều khách

Quận Tân phú tại TPHCM là quận được xem là có khá nhiều các vựa ve chai. Đôi khi điều này đã làm cho các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có phế liệu cần bán hơi phân vân không biết nên chọn vựa nào. Đại Bảo chính là vựa thu mua phế liệu quận Tân Phú đáng tin cậy cho các Doanh nghiệp, nhà máy lớn hiện nay. 

Lợi ích của việc thu mua phế liệu quận Tân Phú 

 thu mua phế liệu quận Tân Phú 
Thu mua phế liệu quận Tân Phú gọi ngay Đại Bảo

Hiện tại, nghề thu mua phế liệu đang được xem là một ngành nghề có vai trò quan trọng trong đời sống hằng ngày của xã hội chúng ta.

Thực tế thì ngoài mặt trái, khuyết điểm của nghề này mang lại thì lợi ích của công việc thu mua phế liệu nên được đánh giá cao, bởi nghề này đã mang lại nhiều giá trị kinh doanh, cũng như đáp ứng tốt nhiều nhu cầu hiện tại như:

Bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và nguồn năng lượng cần thiết

Việc thu mua và tái chế lại các loại phế liệu đã qua sử dụng đã giúp giảm bớt nhiều nhu cầu tiêu thụ các nguồn nguyên liệu mới trong sản xuất, đây được xem là cách chúng ta giữ gìn, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá chung.

Bên cạnh đó, không những tiết kiệm được nguồn nguyên liệu mà còn tiết kiệm được cả về nguồn năng lượng đáng kể.  

Bảo vệ môi trường sống 

Theo thống kê, mỗi năm lượng phế liệu thải sinh hoạt tại Việt Nam khoảng 17 triệu tấn một năm. Có tới 6,5 triệu tấn là ở vùng đô thị phát sinh.

Thành phần chính của phế liệu thải sinh hoạt là chất hữu cơ chiếm từ 50-70%. Nếu như lượng phế liệu này không được tái chế, chắc chắn môi trường sống sẽ trở nên ô nhiễm ở mức cao nhất và đương nhiên ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người.

Việc tái chế phế liệu sẽ giúp tiêu thụ ít lại nguồn tài nguyên, năng lượng góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường xung quanh. 

Giảm đi số lượng bãi rác 

 thu mua phế liệu quận Tân Phú 
Đại Bảo là 1 trong các cơ sở thu mua phế liệu quận Tân Phú uy tín

Việc thu mua phế liệu là 1 trong những giải pháp hiệu quả nhất để hạn chế được lượng rác thải trong môi trường, hạn chế được tình trạng người dùng thường xuyên mang đi bỏ làm cho bãi rác càng nhiều hơn, kết quả là gây hại đến nguồn nước, nguồn đất…nguy hại đến chính con người. 

Nâng cao thu nhập, góp phần giải quyết việc làm

Công việc thu mua phế liệu để tái chế đã mang lại nhiều giá trị về kinh tế cho nhiều các chủ cơ sở sản xuất, đồng thời còn giúp cho nhiều cá nhân tự phát kiếm lợi nhuận từ đó, có thể nói đây là một công việc đã góp phần giải quyết nhu cầu làm việc cho lao động một cách đáng kể.

Nhiều vựa thu mua phế liệu quận Tân Phú 

Không ít các vựa thu mua phế liệu quận Tân Phú, ngoài Đại Bảo ra còn khá nhiều các vựa thu mua ve chai nhỏ, cá nhân. Nhưng nếu Doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu để có thể biết được đâu là vựa uy tín thì đây là cách mà Đại Bảo chia sẻ cùng bạn. 

Cách đánh giá các cơ sở thu mua phế liệu chất lượng tại Tân phú:

 • Cơ sở thu mua phế liệu chất lượng không ép giá người bán, luôn mua đúng với giá thị trường
 • Thanh toán “rốp rẻng” nhanh chóng, không kì kèo hay trì hoãn
 • Có quy trình khảo sát, thẩm định và báo giá nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Tháo dỡ nhanh gọn, kỹ thuật và sạch sẽ
 • Luôn có phương tiện vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng
 • Nhân viên, người thu mua có thái độ nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm
 • Không ngại xa, không ngại thời tiết và số lượng
 • Và thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

– Giá thu mua phế liệu trên thị trường luôn dễ dàng bị chênh lệch nhưng với Hùng Phát – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với những khác biệt so với các công ty khác cùng lĩnh vực, chúng tôi luôn giữ một mức giá ổn định và có lợi nhất cho Quý khách hàng.

– Với sự đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống hiện đại và dịch vụ hoàn hảo, Hùng Phát luôn xây dựng chữ “tín” và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

– Sự chuyên nghiệp đảm bảo luôn có mặt nhanh nhất, sớm nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline:

bán sắt vụn là việc làm không chỉ đem lại thu nhập mà còn là những ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ trước. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, nghề thu mua ve chai cũng ngày được online hóa, việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tuy nhiên song song với mặt tốt thì sẽ là những mặt chưa tốt, với những lời quảng bá đường mật, thật sự làm ảnh hưởng đến niềm tin từ quý khách hàng nếu vô tình hợp tác với những đơn vị kém chất lượng và không có uy tín.

Công ty Phú Cường Hưng đã trải qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi những con người lấm lem đi từ cái cũ và đang từng bước chuyển mình để hòa nhập với cái mới, hơn ai hết chúng tôi mong muốn bước chuyển mình này sẽ đem đến sự thuận tiện cho quý khách hàng khi bán phế liệu cho chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng mong muốn giữ lại một phần “xưa” trên những chiếc xe đạp chất đầy phế liệu của lũ trẻ con.

Chúng tôi nhận thu mua ve chai tận nhà, ít thì chúng tôi mua bằng xe đạp, nhiều thì chúng tôi mua bằng xe tải. Bất kể khách hàng ở đâu, Phú Cường Hưng rất mong được hợp tác với quý khách để quý khách cảm nhận được tác phong làm việc của chúng tôi chuyên nghiệp và bài bản ra sao, uy tín tới mức độ nào.

Nhiều người khi muốn bán phế liệu thường nghĩ tới vựa ve chai gần đây. Nhưng tại sao không thử gọi 1 cuộc điện thoại tới những địa điểm thu mua ve chai lớn hơn và bán hàng, để trải nghiệm cung cách phục vụ của họ xem có khác những lần bán ve chai trước đây không?

thu mua ve chai tận nơi

Đọc nhanh [Ẩn]

Tìm hiểu về nghề thu mua ve chai, thu mua ve chai tận nhà

Với những bạn ở khu vực miền Trung và miền Bắc chắc sẽ còn nhiều lạ lẫm với thuật ngữ “thu mua ve chai” (họ gọi là thu mua phế liệu hoặc thu mua đồng nát), nhưng với những cô cậu từ thế hệ 9x trở về trước ở miền Nam, thì những lời rao hay hình ảnh cô chú mua ve chai trong chiếc áo rách vai và con xe đạp cũ chất đầy đồng nát đã vô cùng quen thuộc.

Thu mua ve chai hay còn gọi là thu mua phế liệu, thu mua đồng nát là bán những vật dụng bỏ đi, những vật dụng không còn dùng được nữa cho các cơ sở thu mua để đổi lấy tiền. Với sự ăn nên làm ra của nghề thu mua ve chai tận nhà, chúng đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người quan tâm và chọn làm con đường khởi nghiệp, nhưng sự cạnh tranh cũng không phải ít.

Hiện nay, dịch vụ thu mua ve chai tại nhà tphcm và cả nước dành cho khách hàng được cung cấp triệt để và ngày càng phát triển, dịch vụ thu mua ve chai tận nhà và các tỉnh miền Nam đã và đang được ưa chuộng mạnh.Công nghiệp ngày càng phát triển, sản xuất phát triển, những đồ phế liệu, ve chai cũng ngày một nhiều hơn. Mặc dù đã không còn giá trị sử dụng, nhưng quý khách đừng vội bỏ đi, hãy bán chúng cho chúng tôi. Thay vì để tồn đọng trong nhà, văn phòng, kho bãi, làm ô nhiễm môi trường, nơi ẩn nấp của nhiều loại côn trùng, hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu uy tín để thu lại một khoản tiền kha khá từ việc bán chúng.

Từ ngày xửa ngày xưa, việc thu mua ve chai, thu mua phế liệu luôn được xem là nghề bần hàn, ngày nay, với những báo động từ môi trường, thì nghề thu mua ve chai thực sự đã trở thành cứu cánh cho lá phổi xanh của chúng ta phần nào. Chúng tôi luôn tâm niệm, chỉ cần lao động chân chính thì nghề nào cũng là nghề, cho nên chúng tôi với hi vọng đem đến cho khách hàng những giá trị thực, quảng cáo thực, thu mua giá thực và cùng thực sự chung tay bảo vệ môi trường.

Thu mua ve chai phế liệu về để làm gì?

Mỗi một loại phế liệu mang trong mình một công dụng riêng nếu được xử lý và tái chế đúng cách. Nhưng cái trước mắt thiết thực nhất khi bán phế liệu cho các cơ sở thu mua ve chai đó là bảo vệ môi trường.

Bạn biết không, hằng ngày con người chúng ta đang thải vào thiên nhiên hàng tấn phế liệu đủ loại, và mỗi loại lại gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường bằng cách này hay cách khác. Bên cạnh đó, việc không tái chế phế liệu còn ảnh hưởng đến việc cạn kiệt dần nguồn tài nguyên nếu con người cứ tiếp tục khai thác và sản xuất những sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu của mình.

Theo nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA hoặc USEPA), tái chế kim loại phế liệu khá có lợi cho môi trường. Sử dụng phế liệu tái chế thay cho sử dụng quặng sắt nguyên chất có thể mang lại:
Giảm 86% ô nhiễm không khí
Giảm 40% việc sử dụng nước
Giảm 76% ô nhiễm nước
Tiết kiệm 75% năng lượng
Tiết kiệm 90% các nguyên vật liệu (raw materials) được sử dụng
Giảm 97% chất thải mỏ quặng (mining wastes)
Tiết kiệm năng lượng từ các kim loại khác bao gồm:
Đồng (copper) tiết kiệm 85% năng lượng
Chì (lead) tiết kiệm 65% năng lượng
Kẽm (zinc) tiết kiệm 60% năng lượng
Nhôm (aluminium) tiết kiệm 95% năng lượng
Mỗi tấn thép mới được làm từ thép phế liệu tiết kiệm:
1,115 kg quặng sắt (iron ore)
625 kg than (coal)
53 kg đá vôi (limestone)

Bán ve chai, việc làm tuy nhỏ nhưng không những đem lại nguồn thu cho bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường nữa đấy.

việc tích trữ và bán ve chai là hành động góp phần bảo vệ môi trường

– Hùng Phát áp dụng nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn phù hợp nhất cho bạn.

– Luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho các cá nhân, các đại lý hay doanh nghiệp và chúng tôi luôn có hoa hồng dành cho người giới thiệu.

– Công ty luôn có hỗ trợ chăm sóc cho bạn, luôn luôn sẵn sàng nhận những phản hồi, ý kiến từ bạn trong quá trình thu mua để mang đến một dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

Quy trình thu mua ve chai Công ty Hùng Phát

Khi bạn cần bán phế liệu thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo Hotline: 0934099939 . Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện quy trình như sau:

Bước 1: Khảo sát phế liệu: Nhân viên thu mua phế liệu của Công ty Hùng Phát sẽ có mặt ngay khi Quý khách gọi điện yêu cầu. Chúng tôi sẽ khảo sát phế liệu cần bán, thỏa thuận giá cả phù hợp nhất, chốt thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Vận chuyển phế liệu, thu dọn gọn gàng: Ngay khi thỏa thuận được với Quý khách hàng, công ty Hùng Phát sẽ tiến hành điều động nhân lực tháo dỡ chuyên nghiệp, vận chuyển về kho nhanh nhất, sạch sẽ nhất.

Bước 3: Thanh toán đúng đủ, trong 1 lần với đúng giá đã thỏa thuận bằng phương thức thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty: Sau khi thu mua chúng tôi sẽ chuyển thông tin dữ liệu của khách hàng cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ hỏi thăm quá trình thực hiện thu mua cũng như tiếp nhận đóng góp ý kiến để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

 • 1. Có giấy phép hoạt động rõ ràng trong lĩnh vực thu mua phế liệu.
 • 2. Hỗ trợ cũng như trong quá trình thu mua nhân viên nhiệt tình, dọn sạch công trình khi thu mua xong.
 • 3. Hợp đồng rõ ràng không mù mờ.
 • 4. Thanh toán minh bạch không chậm trễ.

Thu mua ve chai là một trong những nghề cực khổ, phải dầm dãi nắng để kiếm từng đồng từng hào, không chỉ chịu áp lực giữa trời nắng vỡ đầu hay trời mưa không ngớt mà họ còn phải tiếp xúc với những chất bẩn, chất nước thải không khác gì tiếp xúc với nước cống hay bãi rác là mấy.
Họ thật đáng thương chứ không đáng trách hay đáng nhận những lời chê bai, chỉ trích từ những người chưa hiểu sự thật về công việc này.
Ai cũng muốn chọn cho mình một nghề khoẻ, làm trong môi trường mát mẻ, nhẹ nhàng và kiếm được nhiều lợi nhuận. Nhưng nếu ai cũng được quyền chọn ngành nghề cho mình mà không phải dựa vào các yếu tố nào thì phần khổ, phần cực nhọc để cho ai?. Chính vì những người cha, người mẹ đã ngày ngày đẩy xe đi để thu mua, nhặt để có tiền nuôi cả gia đình, nuôi con cái ăn học để lo cho con cái được làm việc ở một nơi mát mẻ, không phải khổ như cha mẹ của mình.
Nghề thu mua ve chai không phải chỉ có phụ nữa làm mà đó là phần trăm chiếm nhiều hơn so với đàn ông mà thôi, số lượng đàn ông đi thu mua phế liệu cũng không phải là ít, chúng ta có thể bắt gặp ở bắt cứ đâu trên các con đường của thành phố.

Thu mua ve chai tận nhà tphcm
Thu mua ve chai tận nhà tphcm

KHÓ KHĂN NGHỀ THU MUA VE CHAI.

Đất nước ta đứng lên từ sự nghèo khó nên nghề ve chai cũng bắt nguồn từ đó lúc mà con người việt nam còn nghèo khổ. Ngày xưa nếu bạn đã vào thời tuổi 8x cũng có thể bắt gặp được những bà sử dụng quang gánh để đi thu mua như những cô bán hàng rong vậy chứ không có điều kiện để sử dụng xe đạp để thu mua. Ngày ấy xe đạp là thứ xa xỉ phải có điều kiện mới có thể mua được, ngày nay thì điều kiện cũng phát triển nên chúng ta sẽ thấy người thu mua ve chai với chiếc nón lá ngồi trên chiếc xe đạp có mấy bao phía sau hoặc có rỏ phía sau để đựng, thu mua ve chai.
Một số người thì họ chuyển qua sử dụng xe 3 bánh nhiều kích thước khác nhau để có thể chứa được nhiều ve chai phế liệu hơn, cũng như khoẻ hơn khi đi xe đạp.

TÁC DỤNG CỦA VE CHAI PHẾ LIỆU.

Có thể chúng ta sẽ thắc mắc các cô, các bà, các chú thu mua ve chai để làm gì?
Điều mà đầu tiên nói tới là vấn đề giữ môi trường được tốt hơn và đem được lại lợi nhuận cho người đi thu mua, nhặt phế liệu. Tiếp theo phế liệu sẽ được gom tại 1 nơi mà chúng ta gọi là “vựa ve chai” hay “vựa phế liệu” nơi đây được tập kết thu mua các loại ve chai phế liệu sắt, ve chai phế liệu giấy, ve chai phế liệu nhôm, ve chai phế liệu đồng, ve chai phế liệu nhôm…
Khi số lượng đủ lớn, người chủ vựa xe vận chuyển khối lượng ve chai trên tới nơi tái chế là “lò” tái chế, các giai đoạn tái chế thì tuỳ thuộc vào loại ve chai gì mà có các giai đoạn tái chế, tẩy màu… khác nhau. Các giai đoạn này sẽ được hoạt động nghiêm ngặt để đảm bảo tới đích cuối cùng là một sản phẩm hoàn chỉnh và đặc biệt là phải hợp vệ sinh.

Thu mua ve chai tphcm
Thu mua ve chai tphcm

GIÁ THU MUA VE CHAI PHẾ LIỆU THẾ NÀO?

Giá ve chai phế liệu thì tuỳ từng thời điểm cũng như tuỳ từng phế liệu và từng nơi mà giá thu mua ve chai có giá khác nhau.

ĐƠN VỊ THU MUA VE CHAI TẬN NƠI TẠI TPHCM.

Nếu bạn đang ở khu vực tphcm và đang có nhu cầu bán ve chai thì hãy liên hệ với thu mua phế liệu 247, một trong những đơn vị, vựa thu mua ve chai uy tín tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua sẽ hỗ trợ bạn tốt trong việc thu mua.
Thu mua phế liệu 247 hỗ trợ thu mua các loại ve chai như:
Ve chai sắt, ve chai nhựa, ve chai đồng, ve chai nhôm, ve chai inox…
Hỗ trợ thu mua tận nơi trong các quận:Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

– Thu mua đồ thanh lý nhà hàng.

Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

Hình 1 – Đại lý thu mua đồng phế liệu

Xem thêm: chuyen mua phe lieu tai quan tan binh, diem thu mua phe lieu tai quan tan binh, dai ly thu mua phe lieu tai quan tan binh, hang phe lieu tai quan tan binh, hang phe lieu thanh ly tai quan tan binh, do phe lieu tai quan tan binh, thu mua phe lieu cong ty tai quan tan binh

II. Nguyên tắc hoạt động của công ty Trường Sơn – Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

+ Thu gom chuyên nghiệp, gọn gàng.

+ Khác hàng thoải mái mặc cả để được trả giá cao nhất.

+ Trao hàng nhận tiền liền tay.

+ Phụng vụ Quý khách nhiệt tình tận nơi – tại nhà.

+ Hợp đồng rõ ràng với Quý khách, có hoa hồng cho người giới thiệu.

+ Nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

Hình 2 – Đại lý thu mua giấy phế liệu

Xem thêm: chuyen thu mua phe lieu tai quan tan binh, mua ban phe lieu tai quan tan binh, cong ty thu mua phe lieu tai quan tan binh, thu mua phe lieu tai quan tan binh, mua phe lieu tai quan tan binh, cong ty thu mua phe lieu tai quan tan binh, co so thu mua phe lieu tai quan tan binh

III. Khu vực và một số khách hàng lớn của chúng tôi – Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

+ Với hơn 10 năm đi vào hoạt động và không ngừng phát triển, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm, chúng tôi kho xưởng cũ, nhà ở cũ đã hư hỏng, thanh lý nhà hàng, thanh lý bàn ghế nội thất gia đình tận nơi tất cả các quận – huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

+ Các khách hàng – công ty ký hợp đồng lâu năm, dài hạn với chúng tôi: Các doanh nghiệp trong cảng Hàng không Tân Sơn Nhất, Công ty Tài Phát, Công ty CP Phương Đông, Công ty xây dựng An Phong, Công ty xây dựng Hòa Bình.

Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

Hình 3 – Đại lý thu mua nhôm phế liệu

Xem thêm: thu mua phe lieu cu gia cao tai quan tan binh, thu mua phe lieu tai quan tan binh, thu mua phe lieu gia cao tai quan tan binh, thu mua phe lieu cong ty tai quan tan binh, thu mua phe lieu cong trinh tai quan tan binh, thu mua phe lieu ca mau tai quan tan binh, thu mua phe lieu gia cao tai quan tan binh

cam kết đến tận nơi tại nhà xưởng, công trình, nhà máy, công ty, xí nghiệp.. trong vòng 1h để thu gom và vận chuyển hàng hóa sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng. Với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi với giá cao nhất thị trường, cam kết không ép giá, không kì kèo, không ngại mua số lượng ít hay nhiều. Có đội ngũ nhân viên và xe cộ chuyên chở tự tháo dỡ, cắt dọn, có  tự vận chuyển về kho bãi dau khi mua hàng. Thủ tục mua bán nhanh gọn, thanh toán theo ý khách hàng bằng nhiều hình thức linh hoạt.

Nhận mua phế liệu Tận bình tận nơi tại 15 phường; các khu công nghiệp lớn nhỏ: Khu công nghiệp An Hạ, Khu công nghiệp Bình Chiểu., Khu công nghiệp Cát Lái II., Khu công nghiệp Đông Nam., Khu công nghiệp Hiệp Phước., Khu công nghiệp Cơ khí Ô tô, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân., Khu chế xuất Linh Trung I., các công trình xây dựng, nhà xưởng.. với cam kết giá cao, uy tín, cân đo uy tín, hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Với cam kết uy tín làm đầu, cơ sở thu mua phế liệu Bình Tân là điểm mua bán phế liệu sáng được khách hàng tin tưởng tại TPHCM.

Vì sao bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao uy tín?

Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng thế, chọn được một công ty thu mua phế liệu tại Tân Bình hay bất cứ đâu để mua bán uy tín có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Riêng thị trường thu mua phế liệu hiện nay tại TPHCM, do sự phát triển mạnh và nhiều đơn vị hoạt động với quy mô nhỏ lẻ khác nhau nên mức giá thu mua chênh lệch rất nhiều. Hiện nay, không hiếm trường hợp các hộ kinh doanh nhỏ hay các cá nhân thu mua phế liệu hàng rong ép giá khách hàng hoặc áp dụng giá thu mua tuỳ ý, không theo sát giá thị trường. 

với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu quận Tân Bình và trên cả nước, được quý khách hàng đánh giá cao về giá thành và chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi luôn lấy uy tín làm mục tiêu phát triển lâu dài để khẳng định thương hiệu của mình.

Chúng tôi thu mua phế liệu Tại tất cả các quận huyện của TPHCM trong ngày với giá niêm yết trên thị trường.

Có hoa hồng cao cho người giới thiệu. Đây được xem như là 1 lời tri ân với tất cả khách hàng cả nước đã gắn bó và hỗ trợ Bảo Minh trong thời gian qua.

Mua phế liệu tân Bình
Mua phế liệu tân Bình

Và là công ty thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao trong các lĩnh vực sau:

 • Thu mua phế liệu nhựa các loại.
 • Thu mua phế liệu giấy các loại.
 • Thu mua các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí giá cao.
 • Thu mua phế liệu tự tháo dỡ.
 • Nhận phá dỡ công trình.
 • Bảo đảm uy tín, chất lượng, giá mua cao nhất.
Mua phế liệu Tân Bình
Mua phế liệu Tân Bình tận nơi nhanh chóng trong vòng 1h sau khi đạt được thỏa thuận.

Giá phế liệu Tân Bình hôm nay 2021

Phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Bảng Giá Phế Liệu ĐồngGiá Đồng cáp phế liệu127.000 – 386.000
Giá Đồng đỏ phế liệu125.000 – 250.000
Giá Đồng vàng phế liệu95.000 – 185.000
Giá Mạt đồng vàng phế liệu75.000 – 145.000
Giá Đồng cháy phế liệu120.000 – 175.000
Bảng Giá Phế Liệu SắtGiá Sắt đặc11.000 – 28.000
Giá Sắt vụn, Máy móc các loại7.800 – 18.000
Giá Sắt gỉ sét7.500 – 15.000
Giá Bazo sắt7.500 – 10.000
Giá Bã sắt7.500
Giá Sắt công trình11.000
Giá Dây sắt thép9.500
Bảng Giá gang phế liệuGiá gang trắng, gang xám4.000 – 6.000
Bảng Giá Phế Liệu ChìGiá Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây365.500 – 515.000
Giá Chì bình, chì lưới, chì XQuang30.000 – 60.000
Bảng Giá Phế Liệu Bao bìGiá Bao Jumbo75.000 (bao)
Giá Bao nhựa95.000 – 165.500 (bao)
Bảng Giá Phế Liệu NhựaGiá phế liệu nhựa ABS25.000 – 45.000
Giá phế liệu nhựa PP, PE15.000 – 25.500
Giá phế liệu nhựa PVC, PET, TPU8.500 – 25.000
Giá phế liệu nhựa HI, Giá Ống nhựa15.500 – 30.500
Giá ve chai, lon nhựa1.000 – 3.500
Bảng Giá Phế Liệu GiấyGiá Giấy carton2.500 – 5.000
Giá Giấy báo15.000
Giá Giấy photo15.000
Bảng Giá Phế Liệu KẽmGiá Kẽm IN35.500 – 65.500
Bảng Giá Phế Liệu InoxGiá phế liệu inox 304, inox 31635.000 – 52.000
Giá phế liệu inox 20113.000 – 30.000
Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 43012.000 – 19.000
Giá phế liệu ba dớ inox9.000 – 13.000
Bảng Giá Phế Liệu NhômGiá Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà, nhôm thanh)45.000 – 89.000
Giá Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm trắng)40.000 – 55.000
Giá Nhôm loại 3 ( nhôm xám, nhôm định hình, xingfa)22.000 – 35.500
Giá Bột nhôm2.500
Giá Nhôm dẻo30.000 – 39.500
Giá Nhôm máy20.500 – 37.500
Bảng Giá Phế Liệu Hợp kimGiá Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Giá hợp kim Thiếc180.000 – 680.000
Bảng Giá Phế Liệu NilonGiá Nilon sữa9.500 – 14.500
Giá Nilon dẻo15.500 – 25.500
Giá Nilon xốp5.500 – 12.500
Bảng Giá Phế Liệu Thùng phiGiá Sắt105.500 – 130.500
Giá Nhựa105.500 – 155.500
Bảng Giá Phế Liệu PalletGiá Nhựa95.500 – 195.500
Bảng Giá Phế Liệu NikenGiá Niken hạt mít, niken bi, niken tấm270.000 – 380.000
Bảng Giá Phế LiệuBo mạch, chip, IC, linh kiện điện tử các loại305.000 – 1.000.000
Bảng Giá vải tồn khoVải cây, vải khúc, vải nguyên dỡ15.000 – 140.000
Bảng Giá Bình acquy phế liệuBình xe máy, xe ô tô, bình phế liệu thải20.000 – 22.000
Bảng Giá gang phế liệuGang cục, gang khối, gang cây4.000 – 6.000
Bảng Giá phế liệu tônTôn vụn, tôn cũ nát, tôn tồn kho5.000 – 7.500

Mức giá thu mua phế liệu Tân Bình hôm nay được công ty chúng tôi niêm Minh lại nhận được giá cao hơn khi thỏa thuận với số lượng lớn hoặc lâu dài.

Nguyên tắc của cơ sở thu mua phế liệu quận Tân Bình

 • Có quy mô hoạt động mạnh, nhiều chi nhánh thu mua, số lượng nhân viên lớn, giàu kinh nghiệm.
 • Thu mua tận nơi không ép giá và không ngại xa.
 • Nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu trên toàn quốc.
 • Không ngại số lượng dù số lượng ít.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu.
 • Công ty có chính sách vận chuyển miễn phí kèm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thân thiết.

Vựa thu mua phế liệu tại Tân Bình nhận mua

Từ các phế liệu có giá trị cao như: bạc, đồng, nhôm, inox, chì, hợp kim, thiếc, niken cho đến vải, nhựa. Từ những phế liệu có giá trị thấp như mụn kim loại, ba zớ được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến xà lan, tàu, thuyền, nhà xưởng cũ.

Quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tận nơi.

IV. Quy trình thu mua và thanh toán – Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

+ Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của công ty: 0967.839.117 – 0967.839.117. Chúng tôi liên hệ lại tư vấn cụ thể và cử nhân viên xuống tận nơi coi hàng.

+ Dựa trên chủng loại và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua, chúng tôi sẽ đề xuất giá hợp lý nhất.

+ Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng  một lần và nhân viên của chúng tôi tự tháo lắp vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đại lý thu mua phế liệu tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp

Hình 4 – Đại lý thu mua nhựa phế liệu

Xem thêm: thu mua phe lieu hang thanh ly tai quan tan binh, thu mua phe lieu kho xuong tai quan tan binh, thu mua phe lieu kim loai tai quan tan binh, noi thu mua phe lieu tai quan tan binh, thu mua phe lieu ve chai tai quan tan binh, thu mua phe lieu nha xuong tai quan tan binh

CÁC MẶT HÀNG MÀ THU MUA VE CHAI TÂN BÌNH CỦA VIỆT ĐỨC THU MUA TẬN NƠI

Chúng tôi làm nghề kinh doanh thu mua ve chai tại nhà, nên chúng tôi chưa bao giờ từ chối mua bất kì mặt hàng nào cả. Chúng tôi nhận mua phế liệu tổng hợp,   thu gom tận nơi các mặt hàng phổ biến sau:

 ve chai : đồng cáp, đồng vàng, đồng đỏ, đồng trục, đồng máy, đồng dây điện..

Thu mua tôn cũ, tole sóng, tôn dập, tôn nhà xưởng..

chì, thiếc, thép ve chai;

ve chai: Nhôm đà, nhôm thanh, nhôm dẻo, nhôm máy, ba zớ nhôm..;

Thu mua sắt thép ve chai: Xà gồ, sắt thanh, sắt tấm, sắt vụn, sắt đặc..;

Tháo dỡ, thanh lý máy móc, công trình, thu mua giàn giáo, coppha..

vựa ve chai tân bình

Thu mua bình ác quy; bình ac quy mới

Thu mua vật tư công trình thu hồi;

Thu mua tất cả ve chai phế liệu khác như giấy, vụn, ba dớ…

Thu mua inox ve chai: Inox 304, 201, 304, 316; 430,..

Thu mua niken, hợp kim, bạc ve chai;

Thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải đầu cây, vải khúc;

Dọn dẹp vệ sinh công trình, kho bãi cuối năm..

Thu mua bo mạch điện tử, linh kiện điện tử , chip điện tử cũ..

Thu mua mô tơ, máy móc, bình ác quy, bo mạch điện tử các loại;

Cũng như các quận khác, dịch vụ thu mua phế liệu quận Tân Bình tại phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, 7, 8 , 9 , 10 , 11, 12 , 13 , 14,  phường 15.

Tuan

Website:

Gọi Tới Liền