thu mua phế liệu tại buôn ma thuột

thu mua phế liệu tại buôn ma thuột

thu mua phế liệu tại buôn ma thuột

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN TẠI ĐẮK LẮK

Đối với các loại phế liệu mà bạn không còn nhu cầu sử dụng, tuỳ vào từng loại chất liệu mà chúng cần được xử lý một cách phù hợp để tránh gây ô nhiễm môi trường cũng như lãng phí. Chính vì thế, bạn nên tìm đến các dịch vụ thu mua phế liệu Đắk Lắk khi trong nhà bạn đang có các loại phế liệu không cần dùng đến. Họ có thể tái chế, tái sử dụng chúng nhưng theo một quy trình đảm bảo an toàn, cùng với đó, bạn cũng có thể kiếm được một khoản chi phí từ những món đồ cũ kĩ mà bạn đã không còn cần tới.

Tuy chỉ là những giao dịch nhỏ nhưng vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều những cơ sở kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu nên chắc chắn cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa.

Rõ ràng rằng, bạn chỉ nên tìm đến những nơi thu mua phế liệu Đắk Lắk có độ uy tín cao cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuyệt đối không nên bị những lời quảng cáo trên mạng đánh lừa. Đó đều có thể là những công ty thiếu uy tín sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tồi tệ khi sử dụng dịch vụ của họ.

Để phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của người dân tại Đắk Lắk cũng như giúp nhiều người không gặp phải tình trạng bị ép giá, bị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Đạt là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Quang Đạt luôn theo dõi thời giá để đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất với nhiều bãi chứa, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân xung quanh. Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm với tiêu chí hàng đầu là đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty Quang Đạt còn sở hữu các thiết bị chuyên chở hiện đại, đảm bảo việc tháo dỡ, vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.Thu mua phế liệu Đắk Lắk

Thu mua phế liệu Đắk Lắk

ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI ĐẮK LẮK

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

Công ty Quang Đạt vô cùng tự hào khi là một trong những địa chỉ mua bán phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn hợp tác. Đặc biệt, với các dịch vụ thu mua phế liệu Đắk Lắk, chúng tôi có nhiều chi nhánh cũng như các các đối tác tại nhiều nơi trên khắp địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Quang Đạt có thể đến địa điểm ngay trong khoảng thời gian ngắn.

Giống như cái tên, công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Đạt là công ty chuyên thu mua phế liệu với mức giá cao và tốt nhất. Với uy tín mà chúng tôi đã không ngừng gầy dựng trong suốt những năm hoạt động vừa qua, các sản phẩm Quang Đạt thu mua cũng như bán lại không những đa dạng về chất liệu, thể loại, chất lượng mà còn có giá rất phải chăng so với thị trường.

Tuy gặt hái được nhiều thành tích trên suốt quãng đường hoạt động nhưng thành tựu mà công ty Quang Đạt cảm thấy tự hào nhất khi nhắc về đó là, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại Đắk Lắk tin tưởng và lựa chọn để gắn bó lâu dài.

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẠI ĐẮK LẮK CÔNG TY QUANG ĐẠT NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU

Đối với các dịch vụ thu mua phế liệu Đắk Lắk, công ty Quang Đạt cung cấp các dịch vụ tận nơi trong ngày tại các địa điểm sau:

 • Thu mua phế liệu thành phố Buôn Ma Thuột
 • Thu mua phế liệu thị xã Buôn Hồ
 • Thu mua phế liệu huyện Ea Kar
 • Thu mua phế liệu huyện Cư M’gar

NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU MÀ QUANG ĐẠT NHẬN MUA

Đối với các loại dịch vụ thu mua phế liệu Đắk Lắk, công ty Quang Đạt nhận thu mua các loại phế liệu sau:

 • Thu mua nhôm phế liệu: nhôm thanh, đồ dùng nhôm, nhôm đà, nhôm vụn, nhôm tấm tản nhiệt,…
 • Thu mua sắt phế liệu: sắt vụn, sắt công trình, sắt cầu thang, bến phà, sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống U, I, V, H,…
 • Thu mua đồng phế liệu: đồng vàng, đồng đỏ, các đồ đồng gia dụng, đồng đen, đồng dây điện,…
 • Thu mua inox phế liệu các loại: 304, 201, 340, 510, 310, 630,… và nhiều loại vật dụng từ inox khác.
 • Thu mua chì phế liệu: chì cục, chì dẻo, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,…
 • Thu mua bo mạch cũ, linh kiện bản mạch điện tử cũ giá cao.
 • Thu mua xi bạc, xi vàng, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt nhất.
 • Thanh lý nhà xưởng, thu mua xác nhà, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao tại Đắk Lắk.
Công ty dịch vụ phế liệu tại Đắk Lắk

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI ĐẮK LẮK

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về nhu cầu thu mua phế liệu Đắk Lắk, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh của các loại phế liệu bạn muốn bán để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thông qua, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá các sản phẩm.

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả cùng bạn, sau đó làm hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất dựa vào thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

BƯỚC 2: THÁO DỠ VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ.

Theo lịch sắp xếp của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo gỡ và chuyển hàng đi một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và gia đình cũng như không hao tốn quá nhiều thời gian của bạn.

BƯỚC 3: THANH TOÁN GỌN GÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Quy trình thanh toán cho các giao dịch thu mua phế liệu Đắk Lắk sẽ được chúng tôi thực hiện cùng lúc khi việc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá diễn ra. Có hai cách thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể được tự ý quyết định.

BƯỚC 4: DỌN DẸP KHO BÃI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HẬU MÃI.

Công ty Quang Đạt có chính sách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho khách hàng sau khi thu dọn hàng hoá xong. Những quy trình này thì hoàn toàn miễn phí, nhằm đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

Đặc biệt, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Quang Đạt.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU

Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá cả của chúng cũng đều có sự thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Tương tự, các loại phế liệu cũng vậy, giá thu mua của chúng cũng có thể thay đổi tuỳ vào thị trường, số lượng, chất lượng và cả đối tác mà bạn chọn nữa,… Do có nhiều yếu tố tác động lên nên có thể, tại một số thời điểm, giá mà bạn nhận được sẽ có sự khác biệt nhất định.

Tuy vậy, công ty thu mua phế liệu Quang Đạt chúng tôi vẫn thống kê ra một số mức giá sau đây để bạn đọc dễ hình dung cũng như nhắm chừng giá trị của các loại phế liệu mà bạn đang có. Đây là mức giá chung đối với dịch vụ thu mua phế liệu toàn quốc nói chung và thu mua phế liệu Đắk Lắk nói riêng. Nhưng nhắc lại rằng, những con số sau thì không hoàn toàn chính xác mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Với mọi thắc mắc liên quan đến mức giá của các loại phế liệu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty Quang Đạt để nhận được sự tư vấn cụ thể của các nhân viên ở công ty chúng tôi.

bảng giá tham khảo giá phế liệu

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY QUANG ĐẠT

 • Giá thu mua phế liệu Đắk Lắk của công ty Quang Đạt là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, đây mức giá tốt nhất cho khách hàng như nhữung gì chúng tôi đã cam kết.
 • Chúng tôi sẽ xin hẹn lịch với quý khách để các chuyên viên của công ty Quang Đạt đến tận nơi để xác nhận số lượng cũng như kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi báo lại, đảm bảo đúng chất lượng, đúng giá trị cho từng sản phẩm, từng vật dụng.
 • Công ty Quang Đạt sở hữu hệ thống xe tải chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Nhân viên của công ty Quang Đạt với thái độ hoà nhã, lịch sự và tận tình. Với các nhu cầu báo giá, thông qua những hình ảnh về sản phẩm mà bạn gửi, các nhân viên sẽ đánh giá sơ bộ và báo cho bạn một mức giá ước chừng.
 • Với các nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.
 • Không chỉ mỗi chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Quang Đạt, các chế độ khác như: bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

15
Th113 / 5 ( 2 bình chọn )

Thị trường phế liệu Đăk Lăk đang rất mới mẻ. Những công ty, vựa phế liệu nhỏ lẽ ra đời không đủ cung ứng lượng hàng hóa phát sinh trong tỉnh. Hiểu tình hình đó, công ty thu mua phế liệu Việt Đức mở rộng thu mua tận nơi trong ngày tại địa bàn Đăk Lăk, Đăk Nông, Thành Phố Buôn Mê Thuột..

Chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở tận nơi, luôn có thể đáp ứng nhu cầu bán phế liệu tại Đăk Lăk của khách hàng trong ngày.

Mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo luôn cao hơn thị trường toàn khu vực Tây Nguyên vì nhiều năm qua, chúng tôi là vựa thu mua phế liệu Đăk Lăk lớn nhất cả nước, cỏ trụ sở đặt tại TPHCM, Hà Nội và 31 tỉnh thành khác.

thu mua phế liệu đăklăk
Thu mua phế liệu đăklăk giá cao tận nơi

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Hoạt động ở mọi tỉnh thành trên cả nước giúp dịch vụ của công ty mua Phế liệu Việt Đức đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ được cung cấp tại Đắk Lắk có thể giúp khách hàng tại đây được hỗ trợ tốt nhất. Cung cấp dịch vụ toàn diện, hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng, thêm vào đó là mức giá hấp dẫn, được cập nhật thường xuyên giúp nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn hay nhỏ của mỗi người được đáp ứng tốt nhất.

Thu mua phế liệu Đăk Lăk
Thu mua phế liệu Đăk Lăk Việt Đức là đơn vị lớn được nhiều báo giới nhắc tới trong nghề mua phế liệu

Bảng giá thu mua phế liệu Đắk Lắk cao nhất hôm nay

Mức giá chúng tôi thu mua tận nơi tại Tây Nguyên cũng bằng với mức giá chúng tôi niêm yết trên website tại đây: giá phế liệu mới nhất.  Bạn có thể tham khảo hoặc gọi số 0971519789 – 0944566123 để thỏa thuận mức giá và ngày mua bán nhanh hơn.

 • Giá đồng phế liệu hôm nay từ 120.000 – 373.000 đồng/Kg.
 • Giá inox phế liệu hôm nay từ 15.000 – 60.000 đồng/Kg.
 • Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 38.000 – 76.000 đồng/Kg.
 • Giá sắt phế liệu hôm nay từ 7.500 – 37.000 đồng/Kg.
 • Giá gang phế liệu hôm nay từ 7.200 – 18.000 đồng/Kg.
 • Giá bao bì phế liệu hôm nay từ 33.000 – 165.000 đồng/Kg.
 • Giá giấy phế liệu hôm nay từ 3.000 – 12.000 đồng/Kg.
 • Giá bình ac quy phế liệu hôm nay từ 21.000 – 25.000 đồng/Kg.
 • Giá thùng phuy phế liệu hôm nay từ 82.000đ – 120.000 đ/ cái.
 • Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 5.800 – 47.000 đồng/Kg.
 • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 380.000 – 832.000 đồng/Kg.
 • Giá vải tồn kho từ 33.000 – 377.000 đồng/kg.
 • Giá tôn phế liệu hôm nay từ 7.300 – 25.000 đồng/Kg.
 • Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 36.000 – 47.000 đồng/Kg.
 • Giá bọc phế liệu từ 5.300 – 68.000 đồng/Kg.
 • Giá mô tơ cũ hôm nay từ 19.000 – 35.000 đồng/Kg.
 • Giá form giày nhôm, nhựa từ 8.500đ – 36.000 đồng/Kg.
 • Giá chì phế liệu hôm nay từ 34.000đ – 625.000 đồng/Kg.
 • Giá niken phế liệu hôm nay từ: 252.000 – 428.000 đồng/Kg.
 • Giá thiếc phế liệu hôm nay từ 312.000 – 1.013.000 đồng/Kg.

Các mặt hàng mà Thu mua phế liệu Đăk Lăk của Việt Đức đang thu mua

 • Thu mua phế liệu Đồng tại Đăk Lăk
 • Thu mua Vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc tại Đăk Lăk
 • Thu mua phế liệu Niken tại Đăk Lăk
 • Thu mua phế liệu Chì tại Đăk Lăk
 • Thu mua linh kiện điện tử tại Đăk Lăk
 • Thu mua phế liệu Hợp kim tại Đăk Lăk
 • Thu mua phế liệu inox tại Đăk Lăk
 • Thu mua phế liệu Sắt Thép tại Đăk Lăk
 • Thu mua phế liệu Nhôm tại Đăk Lăk
 • Mua xe máy cũ tại Đăk Lăk
mua phế liệu đăklăk
Tại Đăk Lăk, chúng tôi thu mua tất cả mặt hàng phế liệu

Cam kết chắc chắc của cơ sở thu mua phế liệu Đăk Lăk tận nơi

Khi lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu tại Buôn Ma Thuột bạn nên lưu ý điều gì để thuận tiện bán phế liệu và tiết kiệm thời gian.

Bạn đang có số lượng phế liệu lớn và phân vân khi tìm địa chỉ thu mua phế liệu tại Buôn Ma Thuột để được giá cao và nhận được sự hài lòng. Với những kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu uy tín sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo để tìm ra đơn vị thu mua phế liệu tại Buôn Ma Thuột giá cao

Trước khi có ý định bán phế liệu nhựa và tìm địa chỉ thu mua phế liệu tại BMT uy tín, tốt nhất bạn nên tham khảo mức giá thu mua phế liệu nói chung. Nên tìm hiểu kỹ mức giá cho từng loại, cho từng chất lượng, và được áp dụng trong nhiều thời điểm khác nhau.

Thông thường, việc bán phế liệu nhựa cho các công ty cơ sở thu mua lớn sẽ có mức giá cao hơn hẳn so với việc bán ve chai hay người thu mua nhỏ lẻ. Đánh giá chất lượng phế liệu

thu mua phế liệu tại buôn ma thuột
Tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu tại Daklak

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu cách phân loại phế liệu của mình. Điều này giúp bạn định giá được chính xác cho phế liệu cần bán. Đồng thời, không nên vội vàng đồng ý mức giá mà bất cứ đơn vị thu mua nào đề ra.

Thị trường thu mua phế liệu hiện nay có quá nhiều cơ sở thu mua cũng như là có quá nhiều loại phế liệu như ve chai, giấy vụn, nhựa, lõi sắt, đồng, đồ điện dân dụng, phế liệu văn phòng, các loại phế liệu công trình,…

Nên làm hợp đồng thu mua đầy đủ

Để tránh tình trạng bị lật lọng, ép giá hay gặp các vấn đề không đáng có trong quá trình mua bán phế liệu thì tốt nhất bạn ký kết hợp đồng thu mua bán rõ ràng. Trong đó, bạn nên chú trọng về yếu tố giá cả và hình thức thanh toán.

Tham khảo các ý kiến từ nhiều kênh thông tin khác nhau

Song song sự phát triển của khoa học công nghệ thì bài toán bạn muốn tìm địa chỉ để thu mua dây cáp đồng phế liệu thì sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn.

thu mua phế liệu tại buôn ma thuột
Tìm địa chỉ thu mua phế liệu được nhiều người lựa chọn

Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy hàng trăm, hàng ngàn kết quả đã được mọi người cho ý kiến, nhận xét. Ngoài ra thì còn có thể tham khảo ý kiến từ những người thân quen hay những đối tác mà bạn từng tiếp xúc.

Chính những người đó là người đã có kinh nghiệm trong việc này để bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở thu mua mà bạn đã lựa chọn.

Đơn vị nào thu mua phế liệu tại Buôn Ma Thuột uy tín?

Hiện nay, trên địa bàn Daklak có rất nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số lượng nhiều không đồng nghĩa với chất lượng, độ uy tín cũng cao. Vì thế, bạn nên cân nhắc và lựa chọn công ty uy tín để tránh bị ép giá hay thanh toán chậm,…

Tại công ty Đại Bảo là một trong số các địa chỉ  thu mua phế liệu tại Buôn Ma Thuột không những có mức giá mua cao mà chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng đều nhiệt tình. Hãy gọi đến số hotline  0989.166.184-0906.698.491 nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu và muốn nhận báo giá phế liệu.

Cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao bao gồm

Nói đến phế liệu thì có rất nhiều loại từ kim loại cho đến phi kim loại, sau đây là các loại phế liệu mà chúng tôi đang thu mua với số lượng không giới hạn. Đầu tiên là kim loại gồm có :
Các sản phẩm được chúng tôi Thu mua phê liệu giá cao tại Đăk Lăk lại rất đa dạng từ các phế liệu có giá trị cao như: đồng, nhôm, inox cho đến vải, nhựa.  Từ những phế liệu có giá trị thấp như ba zớ được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. Quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tận nơi.
Thu Mua Phế Liệu Đồng: bao gồm đồng cáp loại 1 cho đến các loại ba zớ đồng được loại ra do không đúng yêu cầu.
Thu Mua Phế Liệu inox: Từ các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201 và ba zớ nhôm thải ra khi chế tác từ các nhà máy.
Thu Mua Phế Liệu inox: Từ các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201 và ba zớ nhôm thải ra khi chế tác từ các nhà máy.
Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao :  từ các các thanh nhôm đà, khung nhôm cửa kính cho đến nhôm máy móc từ các cửa hàng nhà máy loại ra từ các máy móc cũ.

Thu mua phê liệu giá cao tại Đăk Lăk

Công ty thu mua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, phế liệu công trình, kho bãi, nhà sưởng với số lượng lớn giá cao nhất thị trường ở Đăk Lăk

 • Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại Đăk Lăk và các tỉnh lân cận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Đăk Lăk chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất
 • Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…
 • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
 • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
 • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa

Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác

Dịch vụ Thu mua phê liệu giá cao tại Đăk Lăk gồm :

 1. Thu mua phế liệu văn phòng
 2. Thu mua phế liệu công trình
 3. Thu mua phế liệu công ty
 4. Thu mua phế liệu nhà sưởng , kho bãi
 5. Thu mua phế liệu cửa hàng nhà dân

Vậy Thu mua phế liệu Đăk Lăk sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển

 • Chúng tôi luôn cam kết, mức giá thu mua là cao nhất, đúng chủng loại mặt hàng nhất.
 • Thu mua phế liệu đa dạng chủng loại, không giới hạn số lượng. 
 • Hợp đồng nguyên tắc mua bán rõ ràng, quy trình thu mua chuyên nghiệp. Sau khi bốc hàng lên xe, công ty sẽ thanh toán ngay cho khách hàng nhanh trong ngày. 
 • Mức giá thu mua luôn được cập nhật công khai trên website để bạn tham khảo. Ngoài ra đối với số lượng phế liệu lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp và được công ty báo giá tức thì. Chúng tôi sẽ cung cấp đủ giấy tờ, hồ sơ năng lực cho công ty.
 • Được hỗ trợ phương tiện vận chuyển miễn phí. Hiện nay, Việt Đức còn giúp khách hàng dọn dẹp kho bãi sau khi thu gom xong, rất tiện lợi cho khách.

Tuan

Website:

Gọi Tới Liền