Thu mua Máy Photocopy Ricoh đã qua sử dụng giá Cao nhất HCM

Thu mua Máy Photocopy Ricoh đã qua sử dụng giá Cao nhất HCM

Máy Photocopy Ricoh đã qua sử dụng

Thu mua Máy Photocopy Ricoh đã qua sử dụng giá rẻ

0934 040 140 

Nếu bạn đang tìm máy photocopy Ricoh qua sử dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cần Thơ…  Photocopy Đại Nam sẽ cung cấp tất cả  những gì bạn cần với giá cả tốt nhất.

Xem thêm :

 Nên mua hay thuê máy photocopy 

→ Những điều cần biết trước khi thuê máy photocopy  

Hiện nay, ngoài nguồn hàng là những thiết bị mới với chi phí cao, tốn kém. Đa số các văn phòng, công ty thường chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng với chi phí thấp hơn nhiều. Máy photocopy qua sử dụng nhưng chất lượng hoàn toàn không khác biệt nhiều so với máy mới. Sử dụng tốt, giá rẻ là những ưu điểm tuyệt vời mang lại cho doanh nghiệp.

Máy photocopy qua sử dụng cho chi phí thấp

Một điều hiển nhiên là mua một máy photocopy đã qua sử dụng có chi phí thấp hơn nhiều so với đầu tư máy mới. Chi phí thông thường chỉ 15%-30%. Số tiền còn lại, doanh nghiệp có thể đầu tư trong mục đích khác, đem lại hiệu quả kinh doanh.

Trong một văn phòng hiện đại, có nhiều thiết bị phải đầu tư. Cắt giảm một phần chi phí lớn như vậy rõ ràng giảm ghánh nặng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các văn phòng mới mở, doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy. Máy photocopy qua sử dụng luôn mới từ 90-95%. Nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Phụ kiện – vật tư thay thế chính hãng. Tuyệt đối không sử dụng vật liệu rẻ tiền làm ảnh hưởng chất lượng máy.

Mua một thiết bị máy photocopy qua sử dụng cao cấp với giá rẻ là một mối lợi lớn và là lựa chọn của đa số doanh nghiệp tại thành phố HCM.

may photocopy ricoh qua su dung

Một mẫu máy Ricoh 5001 cao cấp được nhiều người chọn

Vì sao nên mua máy photocopy ricoh đã qua sử dụng tại Đại Nam?

Ricoh là một thương hiệu uy tín hàng đầu. Các sản phẩm đều rất chất lượng và đánh giá rất cao từ những người từng dùng qua. Sử dụng máy photo Ricoh qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm đến 85% ngân sách.

–       Nhiều kinh nghiệm:

Đại Nam là nhà cung cấp máy photocopy Ricoh, Toshiba giá rẻ hàng đầu trên toàn quốc. Có 10 năm kinh nghiệm bán và cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Và đều nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đại Nam có 2 chi nhánh trong khu vực thành phố HCM.

–       Kỷ thuật cao:

Nhân viên của chúng tôi rất có kiến thức và kinh nghiệm. Sẳn sàng chia sẽ, tư vấn cho bạn để tìm ra máy photo ricoh qua sử dụng phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất.

Bảo trì, sửa chữa nhanh chóng. Các vấn đề được tìm ra và khắc phục sớm nhất.

–       Chất lượng

Máy photocopy ricoh qua sữ dụng tại ĐẠI NAM đều có chất lượng rất tốt. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra, khẳng định chất lượng.

Đảm bảo sự tốt nhất cho khách hàng yên tâm sử dụng.

–       Đa dạng mẫu mã

Máy photo của ĐẠI NAM cung cấp có phong phú sự lựa chọn. Ngoài máy photo ricoh đã qua sử dụng giá rẻ, còn có nhiều lựa chọn khác từ cao cấp, nhiều tính năng, tốc độ cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị máy photocopy cao cấp từ Toshiba.

–       Dịch vụ Cho thuê

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn mua linh hoạt ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê máy photopy ricoh, toshiba qua sử dụng giá rẻ.

Chỉ với 500-1 triệu đồng/ tháng. Bạn sẽ có ngay một sản phẩm chất lượng, công suất cao để sử dụng ngay.

–     Bảo hành

Chúng tôi có chế độ bảo hành 100% sẽ khiến bạn hài lòng.

máy photocopy ricoh đã qua sử dụng

hotNếu bạn đang tìm máy photocopy Ricoh Toshiba đã qua sử dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cần Thơ… Bạn sẽ không tìm thấy một nhà phân phối tốt hơn ĐẠI NAM. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả nhưng  những gì bạn cần với giá cả tốt nhất. Gọi

Thu mua Máy Photocopy Ricoh đã qua sử dụng

0934 040 140 

Tuan

Website:

Gọi Tới Liền