Thu Mua Bán Vỏ Chai Rượu Ngoại Đẹp tại quận Bình Chánh Các Loại Giá cao …

Thu Mua Bán Vỏ Chai Rượu Ngoại Đẹp tại quận Bình Chánh Các Loại Giá cao …

Thu mua phế liệu anh hào - thumuaphelieuanhhao.com
Sau Tết, vỏ chai rượu ngoại không được thu mua lại từ nhà sản xuất

Lợi ích của việc thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu – thu mua vỏ chai bia

LợI ích của việc thu mua vỏ lon bia

Theo nghiên cứu, tỷ lệ tiêu thụ nước ngọt, bia rượu đóng chai, lon ở Việt Nam là cực kỳ lớn chiếm tới 85% sản lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng phế liệu vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt thải ra môi trường cũng rất lớn. Nếu không có đơn vị thu mua phế liệu, vỏ lon bia thì lượng rác thải đó sẽ trở nên mất kiểm soát, gây ô nhiễm môi trường nặng nề, nhất là môi trường đất.

CV 12 HỘP 70K . 18 HỘP 120K.HIBIKI 21 LIMITED HOA VĂN CÓ HỘP ĐẸP .THU MUA GIÁ CAO VỎ CHAI ĐẸP XO HIBIKI 21 .PHA LÊ M NO6. CV 32 38 62 .BÁN VỪA ĐẸP VỪA RẺ NÊN KHÁCH MUA Ào ÀoXEM HÀNG TRỰC TIẾP LỰA TẠI TIỆM 516 PHẠM VĂN ĐỒNG P13 BÌNH THẠNH .💥💧🌈🥃🏫 ĐT:0️⃣8️⃣6️⃣2️⃣.8️⃣7️⃣2️⃣.8️⃣7️⃣8️⃣ ( Zalo PÉ HEO BÊLA).☎️⚔️📩0️⃣3️⃣7️⃣7️⃣7️⃣0️⃣3️⃣2️⃣3️⃣6️⃣ ( LOUIS LỘC)♥️🌵🍄🌟⛅️🍹🍻 .GIAO GRAP TRONG 1 TIẾNG.KHÁCH CỨ CHỐT GÓI CHAI ĐỂ PÉ HEO LO NHA.BD 20K 50K .

Những chiếc vỏ chai rượu ngoại nằm lăn lóc trong góc nhà đại gia đã theo đội quân ve chai quay ngược lại thị trường để sung vào bộ sưu tập của một ai đó hoặc cũng có thể được đổ rượu giả vào và tiếp tục xuất hiện trên bàn tiệc của quý ông. Ngoài ra, còn nhiều điều bất ngờ quanh chuyện những chiếc vỏ chai “một vốn mười lời” của nghề buôn đồng nát cao cấp thời @.

CÔNG TY TNHH TM - DV KHẢI LINH

Vỏ chai được bày bán trên vỉa hè đường Võ Thị Sáu

Những chiếc vỏ chai rượu ngoại nằm lăn lóc trong góc nhà đại gia đã theo đội quân ve chai quay ngược lại thị trường để sung vào bộ sưu tập của một ai đó hoặc cũng có thể được đổ rượu giả vào và tiếp tục xuất hiện trên bàn tiệc của quý ông. Ngoài ra, còn nhiều điều bất ngờ quanh chuyện những chiếc vỏ chai “một vốn mười lời” của nghề buôn đồng nát cao cấp thời @.

SIÊU LỢI NHUẬN

Nhắc đến phố chuyên bán vỏ chai rượu ngoại phải kể đến đường Võ Thị Sáu (Q3), trên vỉa hè tràn lan vỏ chai Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mỹ… Người bán cố tình đặt lổn ngổn đủ kiểu quanh các gốc cây ven đường để thu hút sự chú ý, còn trong cửa hàng thì cơ man vỏ chai cao thấp vuông tròn… Người bán thách cả triệu đồng một chiếc vỏ xịn nhưng nếu khéo cò kè thì khách chỉ mất phân nửa tiền cũng có thể sở hữu.

Dân sành rượu ngoại ai cũng biết vị Whisky mạnh và sốc, còn Cognac đậm đà nhưng “yếu” hơn. Tất nhiên mỗi dòng lại có hàng trăm loại khác nhau. Tại châu Á và EU, chai Balentine, Chivas (dòng Whisky)… được ưa chuộng và ở TPHCM cũng vậy. Các điểm bán vỏ chai có cả loại Chivas “ít tiền” nhất là 12 năm cho đến 18, 21, 25 năm, hỏi thử cái vỏ hình vòng cung của chai 25 năm, chúng tôi được hét tới 500 nghìn đồng.

Nước Nga được xem là cái nôi của rượu Vodka với những mẫu chai đẹp. Trong đó đặc biệt là hàng Putinka với mẫu chai vuông có chiếc nắp độc đáo hình lục lăng quay ngược, sau đó là các bình rượu Absolut mà dân sành đều biết tiếng. Thấy chúng tôi hỏi một vỏ chai Putinka, Tuấn (khoảng 40 tuổi, chủ cửa hàng) thao thao bất tuyệt: “Các vỏ chai rượu này có từ thời Nga hoàng đại đế, có thể ngâm nóng trong mùa đông lạnh lẽo ở xứ bạch dương còn mùa nóng thì chỉ cần ướp lạnh, bởi vậy nên vỏ chai cũng tương đối, khoảng… 200 nghìn đồng”. Chúng tôi vừa trả nửa giá thì chẳng nói một lời, chủ tiệm lẳng lặng quay vào lấy bao ni lông gói cái chai lại treo ngay lên xe khiến khách chẳng kịp chối từ.  

Điểm thứ hai chúng tôi ghé là góc đường Lý Chính Thắng – Trần Quốc Thảo (Q3). Mới thấy khách cầm vỏ chai Vodka lên xem, bà chủ mập ú đã nổ một tràng: “Mua loại này thì phải lấy hai vỏ khác nhau: cái cao cái thấp mới đủ bộ, dân trong nghề gọi là cặp phu thê, còn mua hai chai giống nhau thì gọi là cặp song hùng”. Mất mười phút lựa mãi trong đống chai bụi bặm, chúng tôi được hét 700 nghìn đồng cho một cặp. Chúng tôi trả… 100 nghìn thì bà chủ tiệm xua tay từ chối. Chỉ đến khi chúng tôi nổ máy phóng xe đi thì bà này mới vội vàng chặn lại và xuống giọng: “Mới mở hàng nên chị bán luôn! Lần sau nhớ tới ủng hộ nhé!”.

Dân săn vỏ chai rượu còn nhắc tới điểm bán thứ ba dưới cầu Kênh Tẻ, gần Lotte Mart (Q7). Vỏ chai ở đây cũng được thu mua từ các vựa đồng nát khắp nơi tụ về, sau đó “mông má” lại bằng cách đổ nước vào súc sạch đánh bóng và phơi nắng nên trông như mới. Giá một cặp vỏ chai ở đây khoảng 100 nghìn đồng nếu khách biết trả.

Bà Ánh (50 tuổi, chủ một vựa phế liệu trên đường Đỗ Xuân Hợp, Q9) cho biết, đây là nghề một vốn mười lời. Vỏ chai rượu thường được các cô, các bà nhặt phế liệu thu mua hay xin trong các hang cùng ngõ hẻm, sau đó bán lại cho các tiệm chuyên bán vỏ chai theo giá phế liệu, khoảng 3.000 đồng/ký. Đôi khi khách sộp còn “lì xì” cho đội quân phế liệu thêm vài chục nghìn. Bằng con mắt nhà nghề, các tiệm tẩy rửa và “nâng đời” lên rồi bán lại với giá vài trăm nghìn là chuyện thường, chỉ tội nghiệp những người nhặt phế liệu bị con buôn lợi dụng. Bà Ánh kể thêm một câu chuyện khó tin nhưng có thật: em gái bà trước đây đẩy xe đi thu mua phế liệu, vô tình được chủ nhà cho một vỏ chai Chivas 21 vì “để chật nhà”. Đêm về hì hụi khui cái hộp bọc nhung ra để lấy vỏ chai bán mong kiếm được 10 nghìn đồng thì chị muốn xỉu khi bên trong toàn đô la do cậu quý tử được lì xì nhét vào đó.

SĂN VỎ CHAI LÀM RƯỢU GIẢ

Tuấn, tay “cò” chuyên săn lùng vỏ chai đắt tiền tại Q8 cho biết các đầu nậu gom hàng trong dịp Tết và sau đó ngoài việc đưa vào bộ sưu tầm còn để sản xuất rượu giả.

Tại TPHCM, trước đây các đối tượng thường gom vỏ chai rượu thật về, đổ rượu ngâm hóa chất mua ở chợ Kim Biên vào bán ra thị trường; cách thứ hai là rút rượu thật ra, sau đó pha rượu giả vào đóng chai, tuồn ra bán ở các vũ trường, nhà hàng, lúc “thượng đế” đã chân nam đá chân chiêu thì làm sao phân biệt nổi nên tiêu thụ mạnh lắm. Trước đây lò pha chế rượu giả được đặt ở Q8 và huyện Bình Chánh nhưng nay không còn, một số đối tượng dạt về tỉnh, chỉ để lại số điện thoại cho các tiệm bán vỏ chai hay đội quân thu mua phế liệu.

Mới đây nhất, ngày 22-12-2014 cơ quan chức năng thu giữ hàng trăm chai rượu ngoại nhập vô chủ, rượu giả đựng trong chai thật. Theo đó, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 (Chi cục QLTT Hà Nội) phối hợp với Đội 5 Phòng Cảnh sát môi trường (Công an Hà Nội) kiểm tra điểm tập kết hàng tại ga Hà Nội, lập biên bản niêm phong số rượu ngoại trị giá cả tỷ đồng được tuồn từ miền Trung ra Hà Nội tiêu thụ trong dịp Tết Ất Mùi 2015 để làm rõ.

Lợi ích của việc thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu – thu mua vỏ chai bia

LợI ích của việc thu mua vỏ lon bia

Theo nghiên cứu, tỷ lệ tiêu thụ nước ngọt, bia rượu đóng chai, lon ở Việt Nam là cực kỳ lớn chiếm tới 85% sản lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng phế liệu vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt thải ra môi trường cũng rất lớn. Nếu không có đơn vị thu mua phế liệu, vỏ lon bia thì lượng rác thải đó sẽ trở nên mất kiểm soát, gây ô nhiễm môi trường nặng nề, nhất là môi trường đất.

“Quay vòng đời” cho vỏ chai rượu ngoại

Những chiếc vỏ chai rượu ngoại sau khi uống hết, có thể sẽ được bỏ đi hoặc bán đi. Hầu hết, mọi người đều nghĩ những cái vỏ chai rượu ngoại bỏ đi đó sẽ được đưa vào dây chuyền công nghệ tái chế làm ra những sản phẩm thủy tinh khác có giá trị sử dụng. Tuy nhiên, với những kẻ làm rượu giả hám lời, bỏ ngỏ sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng thì những chiếc vỏ chai lạ là vật dụng hái ra tiền ngon lành.

Không ai có thể đoán chính xác được, cũng không có thông kê cụ thể nào về những chiếc vỏ chai rượu thật được “quay vòng đời” bao nhiêu lần để chứa cái thứ nước giả bên trong làm từ cồn và hóa chất độc hại lừa người tiêu dùng.

Nhà sản xuất không thu mua lại vỏ chai

Theo tìm hiểu, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu rượu ngoại không thu mua lại vỏ chai. Mà chỉ có những người buôn bán, thu mua phế liệu mua lại và tiêu thụ cho nhiều nguồn khác nhau.

vỏ chai rượu mạnh

sau tết vỏ chai rượu ngoại bị vứt đi

Tại một số xưởng thu mua ve chai trên các phố ở Hà Nội, có lượng vỏ chai rượu ngoại lớn, con số phải lên đến hàng nghìn chai đã qua sử dụng được thu gom, phân loại riêng biệt và chờ khách đến lấy. Trong số vỏ chai tập kết tại các xưởng ve chai, hầu hết là vỏ chai rượu ngoại của các thương hiệu lớn, nhiều nhất vẫn là vỏ chai rượu mạnh như: Chivas, Hennessy, Johnie Walker, vỏ rượu vang nhập khẩu ít hơn.

Theo tìm hiểu, những điểm thu mua vỏ chai rượu ngoại đã có khách quen thường xuyên đến mua hoặc đã đặt hàng trước. Không ít vỏ chai rượu ngoại được bán cho những chủ cơ sở sản xuất rượu giả.

Như vậy, chi phí cho việc đầu tư nguyên liệu (vỏ chai, nhãn mác, tem nhập khẩu, nút, cồn, phụ gia,…) giá khoảng 200.000 nhưng khi được tút tát, diện mạo bên ngoài trông y như chai rượu thật nó được bán với giá hơn 1.000.000 VNĐ. Và tỉnh lẻ là đầu mối tiêu thụ mạnh cho dòng sản phẩm này. Nguyên nhân là do,

Đặc biệt, việc thu mua vỏ lon bia còn mang lại thu  nhập cho một số bộ phận lao động như người già, trẻ nhỏ. Giúp họ có thêm thu nhập để lo cơm áo hàng ngày. Ngoài ra, việc thu gom lon bia, nước ngọt để bảo vệ môi trường đang được cổ vũ và khuyến khích tại các cơ quan, đoàn thể, trường học,..

Công ty thu mua phế liệu Nhật Hàn chuyên thu mua

Công ty thu mua phế liệu Nhật Hàn

Dưới đây là một số sản phẩm phế liệu mà Nhật Hàn thu mua tận nhà với giá cao:

 • Thu mua vỏ lon bia
 • Thu mua vỏ lon nước ngọt
 • Thu mua vỏ chai nước ngọt
 • Thu mua vỏ chai bia
 • Thu mua vỏ chai rượu nội, ngoại nhập
 • Thu mua chai thủy tinh các loại

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu của Nhật Hàn?

 • Nhật Hàn luôn tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng và tới tận nơi để tiến hành khảo sát, báo giá cao nhất cho quý khách hàng.
 • Thủ tục mua bán tại Nhật hàn nhanh gọn, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Thanh toán nhanh chóng, ưu tiên thanh toán tiền mặt và nhận tiền sau khi nhận phế liệu.
 • Vận chuyển ngay và thu dọn gọn gàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Bảng giá thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu – thu mua vỏ chai bia

giá thu mua vỏ lon bia

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua phế liệu vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt. Tuy nhiên, bảng giá thu mua vỏ lon bia tại Nhật Hàn luôn cao nhất trên thị trường. Để biết giá chính xác của vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhật Hàn qua

Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu vỏ lon bia không giới hạn, từ 1 – 2kg đến số lượng lớn như vài trăm tấn. Tùy thuộc vào số lượng thu mua mà giá cả cũng sẽ có sự khác nhau, càng nhiều lại càng có những ưu đãi lớn. Hãy liên hệ ngay với Nhật Hàn khi bạn có nhu cầu bán phế liệu để được hỗ trợ thu mua tận nhà với giá cao nhất nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thu mua phế liệu vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt tận nhà giá cao. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhật Hàn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Đặc biệt, việc thu mua vỏ lon bia còn mang lại thu  nhập cho một số bộ phận lao động như người già, trẻ nhỏ. Giúp họ có thêm thu nhập để lo cơm áo hàng ngày. Ngoài ra, việc thu gom lon bia, nước ngọt để bảo vệ môi trường đang được cổ vũ và khuyến khích tại các cơ quan, đoàn thể, trường học,..

Công ty thu mua phế liệu Nhật Hàn chuyên thu mua

Công ty thu mua phế liệu Nhật Hàn

Dưới đây là một số sản phẩm phế liệu mà Nhật Hàn thu mua tận nhà với giá cao:

 • Thu mua vỏ lon bia
 • Thu mua vỏ lon nước ngọt
 • Thu mua vỏ chai nước ngọt
 • Thu mua vỏ chai bia
 • Thu mua vỏ chai rượu nội, ngoại nhập
 • Thu mua chai thủy tinh các loại

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu của Nhật Hàn?

 • Nhật Hàn luôn tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng và tới tận nơi để tiến hành khảo sát, báo giá cao nhất cho quý khách hàng.
 • Thủ tục mua bán tại Nhật hàn nhanh gọn, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Thanh toán nhanh chóng, ưu tiên thanh toán tiền mặt và nhận tiền sau khi nhận phế liệu.
 • Vận chuyển ngay và thu dọn gọn gàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Bảng giá thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu – thu mua vỏ chai bia

giá thu mua vỏ lon bia

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua phế liệu vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt. Tuy nhiên, bảng giá thu mua vỏ lon bia tại Nhật Hàn luôn cao nhất trên thị trường. Để biết giá chính xác của vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với

Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu vỏ lon bia không giới hạn, từ 1 – 2kg đến số lượng lớn như vài trăm tấn. Tùy thuộc vào số lượng thu mua mà giá cả cũng sẽ có sự khác nhau, càng nhiều lại càng có những ưu đãi lớn. Hãy liên hệ ngay với Nhật Hàn khi bạn có nhu cầu bán phế liệu để được hỗ trợ thu mua tận nhà với giá cao nhất nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thu mua phế liệu vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt tận nhà giá cao. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhật Hàn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Tuan

Website:

Gọi Tới Liền