Thu hồi máy hàn sắt hư cũ giá cao

Thu hồi máy hàn sắt hư cũ giá cao

Không có mô tả ảnh.
Máy hàn que cũ, giá rẻ là bao nhiêu? Có nên mua không?

Như thế nào được xem là máy hàn que cũ?

Máy hàn que cũ là hàng đã sử dụng rồi và được người chủ bán lại với mức giá thấp hơn rất nhiều. Vì máy hàn que cũ giá rẻ, phù hợp với khả năng chi mua của nhiều người nên dịch vụ trao đổi – mua bán máy hàn que cũ cũng được diễn ra khá rầm rộ, đặc biệt là trên các mạng xã hội, website mua bán đồ cũ,… 

Tùy vào thương hiệu, công suất làm việc và hàng new hiện tại là bao nhiêu % mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Máy hàn que cũ sẽ được định giá là do người bán.

Máy hàn que cũ có thể được chủ cũ bán lại, hoặc do một cơ sở dịch vụ mua bán đồ cũ, ví dụ như cửa hàng chuyên kinh doanh máy hàn que Nhật bãi, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Máy hàn Nhật Bãi đã qua sử dụng được vận chuyển về Việt Nam để bán lại cho người tiêu dùng với mức giá hậu hĩnh nhất. 

Có những máy hàn que được quảng cáo còn mới new 80 – 90% nhưng giá thành thì lại rất tốt, chỉ bằng 30 – 40% so với giá bán máy hàn mới. Đó chính là lý do tại sao mà máy hàn que cũ giá rẻ hiện nay lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Bạn có dễ tìm mua máy hàn que cũ từ cửa hàng chuyên bán máy hàn cũ, nhiều lựa chọn phong phú

Bạn có dễ tìm mua máy hàn que cũ từ cửa hàng chuyên bán máy hàn cũ, có nhiều lựa chọn phong phú

Chất lượng máy hàn que cũ thế nào?

Tương tự như máy hàn Tig hay máy hàn Mig cũ thì chất lượng máy hàn que cũ cũng không một ai có thể đảm bảo được chính xác hoàn toàn? Nếu có thì đó người đã từng sử dụng và cũng chính là người chủ cuối cùng của chiếc máy hàn que cũ này.

Chúng ta cũng chỉ biết được chất lượng máy hàn que cũ như thế nào thông qua lời quảng cáo của người bán. 

Và người mua hàng không thể nắm rõ được “lịch sử” của chiếc máy hàn que cũ này đã từng được sử dụng như thế nào? Hỏng những lỗi gì và được sửa như thế nào? Vì vậy mà đây cũng là nhược điểm của việc mua bán máy hàn que cũ giá rẻ, nên khi mua máy hàn cũ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin khi mua hàng.

Bên cạnh đó, khi mua máy hàn cũ, bạn sẽ không được đi kèm bảo hành, không có trung tâm sửa chữa và rất may rủi để có thể lựa chọn được máy hàn chất lượng. Còn đối với máy hàn Nhật Bãi rất khó nếu sau này muốn thay thế phụ kiện, linh kiện chính hãng.

Xem thêm: Top 4 máy hàn que mini giá rẻ đáng mua nhất

Máy hàn que cũ được xếp chồng chất, khó có thể đảm bảo chất lượng của từng con

Máy hàn que cũ được xếp chồng chất, khó có thể đảm bảo chất lượng

Địa chỉ bán máy hàn que cũ

Tìm mua máy hàn que cũ giá rẻ không khó, chỉ cần gõ từ “mua máy hàn que cũ” hoặc “máy hàn que Nhật Bãi” trên google là hàng loạt địa chỉ bán máy hàn que cũ sẽ ra. Bạn có thể tham khảo trên website chợ tốt hay hội thanh lý máy hàn cũ giá rẻ trên facebook hay các mạng xã hội tương tự,… 

Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về máy hàn que cũ mà bạn đang có ý định mua

Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về máy hàn que cũ mà bạn đang có ý định mua

Cách chọn mua máy hàn que cũ giá rẻ

1. Nên ưu tiên chọn máy hàn que cũ từ người quen biết, có độ tin tưởng cao hơn là mua hàng từ những nơi/người không có độ tin cậy, không rõ nguồn gốc là hàng có đúng là chính hãng hay không? Việc mua máy hàn que cũ từ người quen biết, sẽ giúp bạn nắm rõ quá trình sử dụng của máy, có thể xác định được biết được độ bền và khả năng vận hành của nó còn được hiệu quả không. Thêm vào đó bạn sẽ được trao đổi kỹ hơn nếu sau này, trong quá trình sử dụng máy có gặp lỗi, sự cố.

2. Nên ưu tiên chọn máy hàn que chính hãng như máy hàn Hồng Ký, máy hàn Jasic hay Weldcom, Sasuke,… Bởi máy hàn cũ đến từ thương hiệu lớn luôn bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt, bạn cũng có thể mua các loại phụ kiện thay thế nhanh chóng, dễ dàng.

3. Nên ưu tiên chọn địa chỉ bán máy hàn que cũ được kiểm tra và test thử máy. Khi bạn là người thợ lành nghề, chỉ cần được sử dụng sẽ biết được máy có chất lượng hay không, vì vậy luôn nhớ thử máy cũ trước khi mua.

4. Nên có yêu cầu về bảo hành hoặc hỗ trợ người dùng khi sử dụng.

KẾT LUẬN: Thực ra, giá máy hàn que cũng không quá đắt, khoảng trên tầm 1 triệu là bạn có thể mua được rồi. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có khả năng chi trả, đặc biệt là đối với những dòng máy hàn công nghiệp mới thường có giá cao, vậy nên tại sao nhiều người lại chọn mua máy hàn que cũ giá rẻ cũng là điều dễ hiểu. 

Từ những thông tin mà maydochuyendung vừa phân tích, người dùng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn mua máy hàn que cũ. Nếu có điều kiện, thì tốt nhất nên đầu tư hẳn máy hàn mới chính hãng, để không phải lo lắng về chất lượng.

Tuan

Website:

Gọi Tới Liền