thu dọn rac thải nhà hàng nhà bè, thu dọn rác thải nhà hàng phế liệu

thu dọn rac thải nhà hàng nhà bè, thu dọn rác thải nhà hàng phế liệu

Thu dọn phế liệu tại nhà hàng

Nếu một trong những quyết tâm trong năm mới của bạn là nấu ăn nhiều hơn, thì một quyết định khác là dành ít thời gian hơn để thu dọn phế liệu sau đó. Không ai muốn bị mắc kẹt khi lau vỏ rau hoặc quét vỏ hành tây khỏi sàn nhà khi cơ thể bạn chỉ muốn gục xuống ghế sofa sau bữa ăn. Và nếu bạn có một nhà bếp khá nhỏ , sự bừa bộn cũng có thể trở nên quá tải trong quá trình nấu nướng. May mắn thay, có những giải pháp lưu trữ có thể làm cho không gian nhỏ dễ quản lý hơn một chút.

https://www.instapaper.com/liked
https://steepster.com/topusefully
Thu mua phế liệu tại các nhà hàng khách sạn TPHCM

Cái bẫy phế liệu của KitchenArt gắn ngay trên mặt bàn hoặc trên ngăn kéo hoặc cửa tủ, giúp bạn dễ dàng tiết kiệm không gian quầy và quét sạch hậu quả của việc băm nhỏ mà không phải chạy liên tục vào thùng rác. Với một dụng cụ cạo và bàn chải kép nằm trong túi của Scrap Trap khi không làm việc, giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ thuận tiện hơn nhiều. Dịch vụ vệ sinh nhà hàng trong một thời gian dài, thiết bị này được làm bằng nhựa cứng không bị nứt hoặc vỡ trên bạn và nó có thể chứa tới 2 lít thực phẩm cùng một lúc. Khi nó đầy, chỉ cần tháo thiết bị và ném các mảnh vụn đi.

Mặc dù Scrap Trap hoàn hảo để giữ thức ăn dư thừa, bạn có thể quét bất cứ thứ gì vào đó để xử lý sau. Tôi đã mua nó với suy nghĩ rằng tôi sẽ chỉ cạo các mảnh vụn từ việc băm thức ăn vào nó, nhưng tôi cũng sử dụng nó cho một thùng rác bên bếp lò để bọc bơ, cà vạt xoắn và những thứ khác sẽ kết thúc trên quầy cho đến khi tôi mang nó Tất cả để vào thùng đựng thức ăn, một người đánh giá Amazon cho biết.

LIÊN QUAN: Bạn có thể uốn cong chiếc Caddy nhỏ bé này để phù hợp với bồn rửa chén của bạn và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian truy cập

Với thiết kế tối giản, đẹp mắt, va vào bẫy hoặc lo lắng nó sẽ chiếm chỗ trong nhà bếp của bạn không phải là một mối quan tâm. Nhưng nó vẫn có đủ không gian để chứa tất cả rác của bạn. Như một khách hàng khác đã nói, đó là phòng rộng rãi, vì vậy nó chứa rất nhiều phế liệu nấu ăn, bao bì, đầu zip có rất nhiều chỗ để giữ và chiếm không gian quầy ZERO!

Thu mua phế liệu giá cao sau khi bạn sử dụng xong cũng rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần lau nó xuống bồn rửa chén của bạn, hoặc thậm chí đặt vào máy rửa chén của bạn để cho nó hoạt động (tất cả chỉ là cắt giảm việc dọn dẹp!). Tại chỉ dưới $ 20 trên Amazon , thêm helper bếp này để cuộc sống của bạn sẽ được cũng có giá trị chênh lệch đó sẽ thực hiện trong thói quen hàng ngày của bạn.

Xe thu gom bát đĩa ba tầng trong nhà hàng quán ăn hay xe dọn bàn ăn ba tầng khung inox khay nhựa là sản phẩm chuyên dụng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp 3-5 sao. Với thiết kế thông minh, tiện dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng trong việc thu dọn bàn ăn cũng như dọn vệ sinh bàn ăn một cách hiệu quả chuyên nghiệp.– Kích thước: 800mm x 440mm x 930mm– Chất liệu: Khung bằng inox, khay bằng nhựa màu ghi xám– Thiết kế ba tầng, có thêm 02 xô chứa đò dơ và chất lỏng– Có 04 bánh xe bọc cao su chống trơn, tích hợp khóa bánh. có 20 bánh điều hướng 360 độThiết kế 03 tầng mang đến khả năng chứa đồ rộng rãi giúp bạn thuận tiện phân loại đồ chứa trên xe. Ngoài ra còn có thêm 02 xô chứa đồ dơ và chất lỏng được tích hợp ngay phía tay đẩy, tại đây tùy theo nhu cầu một bên bạn có thể bỏ chất thải lỏng và một bên bỏ đũa muỗng và các vật dụng khác.

Xe thu gom bát đĩa ba tầng trong nhà hàng quán ăn 3 tầng
Xe thu gom bát đĩa ba tầng trong nhà hàng quán ăn 3 tầng

Chúng tôi cam kết :

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Sản phẩm 100% mới.

– Giá thành tốt nhất.

Thu gom rác thải sinh hoạt – dọn rác thải thu gom rác thải sinh hoạt

Rác thải sinh hoạt là tất cả những chất thải trong sinh hoạt hàng ngày của con người thải ra. Rác thải sinh hoạt không giống với rác thải công nghiệp, nhưng nó cũng là một nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Vậy cách phân loại và thu gom rác thải sinh hoạt như thế nào là đúng cách nhất? Xin mời các bạn cùng theo dõi các nội dung tiếp theo, trong bài viết này để có thông tin hữu ích nhé!

Rác thải sinh hoạt là gì?

Nội dung bài viết

Cách tự thu gom rác thải sinh hoạt đúng tiêu chuẩn
Cách tự thu gom rác thải đúng tiêu chuẩn

Rác thải sinh hoạt đa phần là tất tần tật các chất thải do con người cũng như các loài động vật thải ra mối trường. Thành phần chủ yếu của các loại rác thải sinh hoạt là các chất hữu cơ như: thức ăn thừa, chất thải của người và động vật, phế thải xây dựng, túi ni lông… nên các loại rác này rất dễ gây ô nhiễm cho môi trường sống của chúng ta. Cho nên, rác sinh hoạt có thể định nghĩa là những thành phần tàn tích hữu cơ phục vụ cho cuộc sống của con người.

Cách phân loại rác thải sinh hoạt

Rác thải sinh hoạt vô cơ: đây là những loại rác thải không thể sử dụng và cũng không thể tái chế được nữa. Rác thải vô cơ đa phần là các loại vật liệu xây dựng không thể sử dụng hoặc đã qua sử dụng và bị bỏ đi.

Rác thải sinh hoạt hữu cơ: Đây là loại rác thải dễ phân hủy và có thể thu gom rác thải sinh hoạt lại để tái chế. Loại rác này chủ yếu là những phần bỏ đi của thực phẩm, sau khi lấy đi phần chế biến được thức ăn cho con người. Những thực phẩm còn thừa hoặc hư hỏng không thể sử dụng được nữa, cũng như các loại rau củ, lá cây, cỏ… không còn sử dụng được nữa, sẽ trở thành rác thải hữu cơ trong môi trường.

Rác thải sinh hoạt có thể tái chế: Đây là loại rác khó phân hủy là các loại: giấy thải, các loại hộp, vỏ chai, vỏ lon…

Vì sao bạn phải phân loại rác thải sinh hoạt?

Mật độ dân số ngày càng tăng lên, do đó số lượng rác thải sinh hoạt thải ra mỗi ngày nhiều hơn. Điều này khiến cho các bãi rác xử lý rác thải luôn trong tình trạng quá tải và gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Việc tự phân loại rác thải sinh hoạt tại gia đình, sẽ góp phần làm giảm áp lực cho các bãi rác.

Thói quen của nhiều người dân tại Việt Nam chính là vứt chung tất cả các loại rác sinh hoạt bao gồm  thực phẩm thừa, vật tư hư hỏng… vào thùng rác mà không hề phân loại. Hầu hết người dân đều cho rằng, việc phân loại rác là do đơn vị quản lý rác thải thực hiện. Việc người dân không có ý thức phân loại rác thải cũng khiến cho việc thu gom rác thải gặp rất nhiều khó khăn.

Phân loại và thu gom rác thải sinh hoạt
Phân loại và thu gom rác thải sinh hoạt

Cách tự thu gom rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình

 • Thu gom rác thải hữu cơ dễ phân hủy: Loại rác này bao gồm các loại thức ăn thừa, rau, bã trà, hoa quả, vỏ ốc, vỏ tôm cua,… dễ bị thối rữa, bốc mùi hôi thối nên phải thu gom thưởng xuyên hàng ngày. Bạn cần để ráo nước hoặc đổ hết nước trước khi cho rác hữu cơ vào xô và túi ni lông sau đó mới gom lại rồi bỏ vào thùng rác.
 • Thu gom rác thải vô cơ: Bạn cần thu gom theo 2 loại đó là: rác tái chế để riêng và rác không thể tái chế sẽ được thu gom và mang ra bãi rác hoặc đốt đi ngay. Còn rác có thể tái chế được bạn để bán đồng nát, hoặc cho những người thu mua phế liệu là được.

Thu gom rác thải sinh hoạt không đúng cách sẽ để lại những hậu quả gì?

Việc thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt không đúng cách, sẽ mang lại những hậu quả rất nặng nề như sau:

Gây ô nhiễm môi trường đất và nước

Các loại rác thải sinh hoạt như: bao nilon, hộp xốp, các loại chai lọ thủy tinh… chính là những vật dụng rất phổ biến được dùng trong cuộc sống hằng ngày. Khi không dùng nữa thì chúng sẽ bị xả thải ra môi trường hoặc bị đem chôn xuống lòng đất. Vì chúng không có khả năng tự phân hủy được và đều chứa nhiều chất độc hại. Sẽ làm tiêu diệt các sinh vật có lợi trong lòng đất như: vi sinh vật, giun, các động vật không xương sống, ếch, nhái… Chúng sẽ dần làm cho môi trường đất trở nên nghèo dinh dưỡng và giảm đi đa dạng sinh học…

Những loại rác thải sinh hoạt này tích lũy ngày càng nhiều, sẽ ngấm sâu vào lòng đất và làm ô nhiễm đến nguồn nước ngầm, nước sông, kênh rạch… Con người ăn uống nước vào thì sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và kéo theo các bệnh như ung thư, suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng đến thai nhi…

Thu gom rác thải sinh hoạt không đúng cách sẽ để lại những hậu quả gì?
Thu gom rác thải sinh hoạt không đúng cách sẽ để lại những hậu quả gì?

Gây ô nhiễm không khí

Thu gom rác thải sinh hoạt và xuer lý không đúng cách sẽ gây ra mùi hôi thối khó chịu làm ô nhiễm môi trường. Việc đốt rác thải không đúng quy định sẽ khiến hàm lượng khí CO2, S… lan ra môi trường khiến không khí bị ô nhiễm nặng nền. Người dân sống ở gần những nơi tập kết và xử lý rác thải, hoặc nơi tập trung nhiều khu dân cư, nơi có nhiều khói bụi sẽ bị ô nhiễm nguồn không khí nhiều hơn.

Rác thải sinh hoạt tạo điều kiện cho dịch bệnh phát triển

Những người tiếp xúc trực tiếp với rác thải thường xuyên mà không được xử lý triệt để, hoặc đang sống trong môi trường gần các bãi rác có mùi hôi thối. Sẽ dễ dàng mắc các bệnh về phổi và các bệnh về đường tiêu hóa…

Trên đây là cách tự phân loại và thu gom rác thải  tại nhà đúng tiêu chuẩn nhất. Nếu bạn có số lượng rác thải sinh hoạt lớn, không thể tự thu gom được. Xin hãy liên hệ đến số Hotline 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc. Công ty sẽ tiến hành thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt theo công nghệ tiên tiến không gây ô nhiễm môi trường.

Phú Ngọc nhận thu gom rác thải sinh hoạt tất cả các Quận huyện TPHCM

Vận chuyển thu gom rác thải sinh hoạt Quận Bình Tân.

Dịch vụ nhận vận chuyển thu gom thải sinh hoạt ở Quận Bình Tân công ty Phú Ngọc chuyên nhận vận chuyển thu gom thải ở Quận Bình Tân có đội ngũ nhân viên chuyên làm vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm nhận vệ sinh nhà, và thu gom rác và vận chuyển rác đổ rác tại nơi quy định, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở, biệt thự, chung cư công trình, vận chuyển thu gom thải sinh hoạt ở Quận Bình Tân hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

Vận chuyển thu gom rác thải sinh hoạt Quận 8

Dịch vụ Vận chuyển thu gom rác thải sinh hoạt Quận 8 công ty Phú Ngọc chuyên nhận thu gom rác thải Quận 8  có đội ngũ nhân viên chuyên làm vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm nhận vệ sinh nhà, và thu gom rác và vận chuyển rác đổ rác tại nơi quy định, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở, biệt thự, chung cư công trình, vận chuyển thu gom rác thải Quận 8  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

Vận chuyển thu gom thu gom rác thải sinh hoạt Quận 7

Dịch vụ thu gom thu gom rác thải Quận 7 công ty Phú Ngọc chuyên nhận thu gom thu gom rác thải Quận 7 có đội ngũ nhân viên chuyên làm vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm nhận vệ sinh nhà, và thu gom rác và vận chuyển rác đổ rác tại nơi quy định, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở, biệt thự, chung cư công trình, thu gom thu gom rác thải Quận 7 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

Gọi dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt Quận 4 của chúng tôi:

Bạn sẽ không phải bận tâm đến những thứ rác dưởi làm bạn mệt mỏi căng thẳng.

Khi bạn gọi nhóm dịch vụ loại bỏ rác của chúng tôi, bạn tránh:

Các khoản tiền phạt. Vứt rác không đúng và bị xử lý với một khoản tiền phạt nhất định.

Bạn phiền lòng với nỗ lực không biết loại bỏ chúng đi đâu và căng thẳng và không biết làm gì bạn không phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ dọn rác thải thu gom rác thải sinh hoạt Huyện Bình Chánh chuyên nghiệp giá cả phải chăng

nhân viên tôn trọng, và sự cống hiến để mang lại dịch vụ hoàn chỉnh cho bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm sạch rác thải vệ sinh để làm sạch ra một vị trí cửa hàng bán lẻ cũ hoặc chỉ cần thanh lý rác thải đồ cũ hỏng nội thất , dịch vụ rọn rác thải Huyện Bình Chánh sẵn sàng cung cấp dịch vụ loại bỏ rác nhanh chóng đến khu vực của bạn nhà ở hoặc cửa hàng kinh doanh.

Dịch vụ dọn rác thải thu gom rác thải sinh hoạt Quận 1 uy tín chuyên nghiệp.

Dịch vụ dọn vệ sinh dọn rác thải thu gom rác thải Quận 1 uy tín chuyên nghiệp chuyên làm sạch các toà nhà cao tầng, công ty, cơ quan, khu chế xuất, công trình sau xây dựng.v.v…

Dịch vụ dọn vệ sinh dọn rác thải thu gom rác thải sinh hoạt tại Huyện Củ Chi

đội ngũ công nhân, nhân viên vệ sinh công trình, nhà xưởng công ty Phú Ngọc có nhiều kinh nghiệm dọn vệ sinh dọn rác thải thu gom rác thải tại Huyện Củ Chi cho chung cư, KCN, Trường học, nhà đang ở, nhà xưởng, kho hàng… cùng với thiết bị máy móc hiện đại giúp cho công việc nhanh hơn và sạch hơn, và tiện ích. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng ở Huyện Củ Chi.

Chính sách bảo hành sản phẩm :

– Xe dọn thức ăn, xe dọn phòng, xe đẩy thức ăn, xe đẩy hành lý, xe dọn phòng, xe làm buồng… mang nhãn hiệu Vietbin được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại Vũ Lâm là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Xe thu dọn thức ăn nhà hàng khách sạn cao cấp giá rẻ

2 mẫu xe thu dọn thức ăn đang bán chạy và sử dụng phổ biến tại nhà hàng khách sạn với 2 báo giá khác nhau:

a. Mẫu xe thu dọn thức ăn cỡ lớn thường dùng cho khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị lớn, cao cấp giúp thu được nhiều bát đĩa trong một thời gian ngắn. Nhất là đối với những ngày phải tiếp khách hàng liên tục, chiếc xe thu dọn thức ăn sẽ bộc lộ được ưu điểm vượt trội khi dọn liền 6-8 bàn ăn.

– Màu sắc: Xám ghi sẫm – Nặng: 18kg

– Chất liệu: Khung bằng inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại, vết nối đẹp, rất khó nhìn ra. Các khay bằng nhựa siêu bền, dễ vệ sinh, rửa sạch.

 • Kích thước toàn bộ xe: (L)1100mm x (W)580mm x (H)930mm.
 • Kích thước khay nằm : (L)710mm x (W)500mm x (H)155mm.
 • Kích thước xô đứng:    (L)270mm x (W)265mm x (H)380mm.
xe thu dọn thức ăn

Mẫu xe thu dọn thức ăn cỡ lớn 

b. Mẫu xe thu gom bát đĩa cỡ nhỏ và trung, thường dùng cho khách sạn, nhà hàng có không gian nhỏ và vừa, dễ dàng luồn lách di chuyển giữa các bàn ăn sít nhau. Một sản phẩm tuyệt vời cho những không gian thu hẹp.

Địa chỉ thu mua bao bì phế liệu tận nơi tại TP.HCM

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều các đơn vị nhận thu mua bao bì phế liệu nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng và đưa ra mức giá thu mua cao, hấp dẫn nhất. 

Theo kinh nghiệm của những người đi trước truyền đạt lại, để lựa chọn được đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín thì bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Mức giá mà đơn vị đó đưa ra như thế nào? Thông thường các đơn vị thu mua uy tín sẽ đưa ra mức giá thu mua cao hơn từ 10 – 15% so với các đơn vị kém chất lượng, nhỏ lẻ.
 • Có ký kết hợp đồng hay không? Bạn chỉ nên hợp tác với đơn vị có ký kết hợp đồng thôi nhé. Điều này nhằm tránh tình trạng bị lật lọng, ép giá trong quá trình thu mua.
 • Quy trình thu mua như thế nào? Một đơn vị uy tín sẽ đến tận nơi để khảo sát, ra giá và tiến hành thu mua tại chỗ. Người bán không tốn công sức và chi phí vận chuyển phế liệu.
thu mua bao bì phế liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Sơn Báu chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ. Trong đó có dịch vụ thu mua bao bì phế liệu tận nơi, giá cao, nhanh chóng.

Các yếu tố nên lựa chọn công ty Sơn Báu

Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ của công ty Sơn Báu luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Điều đó đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Sơn Báu dưới sự dẫn dắt của CEO Lê Thị Báu.

Các yếu tố thế mạnh của Sơn Báu là:

 • Thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà

Sơn Báu chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với hệ thống đại lý thu mua có mặt rải rác trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách không cần tốn công sức hay thời gian di chuyển. Chúng tôi nhận thu mua không ngại số lượng, không ngại khoảng cách địa lý.

Tại Sơn Báu, mức giá thu mua bao bì phế liệu được công khai, minh bạch rõ ràng. Có ký kết hợp đồng mua bán đầy đủ với khách hàng. Tuyệt đối không lập lọng, ép giá. Thanh toán nhanh chóng. Trong đó, khách hàng được lựa chọn hình thức như tiền mặt hay chuyển khoản.

 • Quy trình thu mua nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được phản hồi từ Quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu 2 bên thỏa thuận thành công thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tận nhà. Đảm bảo quy trình nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

dịch vụ thu mua giấy phế liệu
 • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu, Sơn Báu sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian thoáng mát cho khách hàng. Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của Sơn Báu.

Xem thêm về thu mua phế liệu sắt Sơn Báu

Các mặt hàng mà Sơn Báu nhận thu mua

Hiện nay, Sơn Báu chúng tôi nhận thu mua bao bì phế liệu với đa dạng chủng loại, mẫu mã và số lượng. Bao gồm:

 • Thu mua bao bì cũ thuc an 25kg
 • Thu mua bao thức ăn gia súc, gia cầm
 • Thu mua bao jumbo số lượng lớn
 • Thu mua bao ni lông các loại
 • Thu mua bao bố tận nơi
 • Nhận mua bao bì cũ giá rẻ đến giá cao

Sơn Báu hoạt động mọi lúc, mọi nơi trên toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận khác. Vì vậy, nếu có nhu cầu bán bao bì phế liệu các loại, hãy liên hệ ngay với công ty Sơn Báu chúng tôi theo số điện thoại 

– Mầu sắc: Xám trắng như hình ảnh bạn thấy ở dưới

– Chất liệu: Khung bằng inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại, các khay bằng nhựa siêu bền, dễ vệ sinh,rửa sạch.

– Kích thước: (L)776mm x (W)455mm x (H)925mm.

xe thu dọn thức ăn

Mẫu xe thu gom bát đĩa cỡ nhỏ và trung

Đặc điểm nổi bật của xe thu gom bát đĩa tại nhà hàng, khách sạn mà chúng tôi đem tới cho bạn:

– Hàng được sản xuất trên dây truyền hiện đại, khung xe được làm bằng inox chắc chắn, mối hàn đẹp, mềm mại, chịu tải trọng lớn, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

– Chân bánh xe xoay 360, bằng lốp cao su, chống ồn, có phanh xe chống trôi, trượt.

– Có ba ngăn đựng đồ sạch, hai thùng đựng đồ bẩn. Trước khi làm việc, bạn nên lồng thêm túi ni long vào 2 thùng dọn đồ ăn bẩn để tiện vứt đi nhé.

– Thời gian sử dụng xe trung bình từ 5-7 năm, thường xuyên vệ sinh xe thu dọn thức ăn để xe luôn mới bạn nhé.

Cam kết về chất lượng sản phẩm xe thu gom bát đĩa mà chúng tôi đưa đến:

– Hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, nhanh chóng.

– Sản phẩm được công ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu nguyên chiếc nên có độ bền cực cao.

TOP 5 MẪU XE ĐẨY THU DỌN THỨC ĂN TỐT NHẤT HIỆN NAY TẠI HỒ CHÍ MINH

  Việc thu gom bát đĩa, thức ăn thừa là việc làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của tạp vụ. Để quá trình thu dọn thức ăn thừa nhanh chóng và hiện quả cần có xe đẩy thu dọn thức ăn chuyên dụng, giúp quá trình dọn dẹp nhanh chóng , sạch sẽ và tránh thiệt hại do rơi rớt, bể vỡ cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách dịch vụ của nhà hàng, quán ăn.

Xe đẩy thu dọn thức ăn trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên Nam Tiến xin gửi đến quý khách Top 05 mẫu xe thu dọn thức ăn đang được ưa chuộng nhất hiện nay

I.Mẫu xe đẩy thu dọn thức ăn tốt  và được ưa chuộng nhất hiện nay

1 . Xe đẩy thu dọn thức ăn khung inox NT0406411

 – Size: (L)776mm x (W)455mm x (H)925mm

– Chất liệu : Inox và nhựa cao cấp

xe-day-thu-don-thuc-an-thua

xe đẩy thu dọn thức ăn inox nhỏ

2. Xe đẩy thu dọn thức ăn khung nhôm NT0406406

– Size: 104*46*91cm

– Chất liệu : ống nhôm ,nhựa cao cấp

– Phụ Kiện : có khay đi kèm

xe đẩy thu dọn thức ăn nt0406406

xe đầy thu dọn thức ăn khung nhôm

3. Xe đẩy thu dọn thức ăn đa năng 3 tầng NT0406404

– Size: 107*50*97cm

– Chất liệu :Inxo và nhựa cao cấp

– Phụ kiện đi kèm : 2 thùng đen 2 bên và 5 khay đi kèm 

xe dọn thức ăn đa năng tầng NT0406404

xe đẩy thu dọn thức ăn đa năng 3 tầng

Xe này được gọi là xe đa năng vì chúng có 2 công dụng. Khi cúng ta bỏ phụ kiện khay vào thì dọn thức ăn thừa, khi bỏ khay ra thì là xe phục vụ thức ăn mới .

4. Xe đẩy thu dọn thức ăn inox NT0406445

– Size: 1050*550*1000mm

– Chất liệu :Inxox và nhựa cao cấp

xe-day-don-ban-an

5. Xe đẩy thu dọn thức ăn công suất lớn NT0406414

– Size: 1050*550*1000mm

– Chất liệu :Inxox và nhựa cao cấp

xe-don-thuc-an-thua

II . Hướng dẫn sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn 

– Bước 1 : Xe sau khi đã được lắp ráp bỏ khay vào những ngăn theo quy định sau đó đẩy xe ra khu vực cần dọn thức ăn

– Bước 2 : Đổ thức ăn thừa vào 2 thùng nhỏ 2 bên , chén, bát, dao, muỗng nĩa phân theo từng ngăn chúng ta bỏ vào

– Bước 3 : Đẩy xe vào khu vực rửa bát

Lưu ý : những khay bên trong xe có thể tháo rời và thay đổi nhanh chóng nên nếu cần dọn nhiều liên tục chúng ta nên mua thêm khay dự phòng thay thế cho tiện.

III Mua xe đẩy dọn thức ăn ớ đâu uy tín, chất lượng , giá cạnh tranh

– Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe đẩy thu dọn thức ăn với nhiều chất lượng khác nhau. Công ty TNHH Thiết Bị Nam Tiến tự hào là đơn chị chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Ngoài xe đẩy thu dọn thức ăn, chúng tôi còn cung cấp cả các dụng cụ khác nhau như : thiết bị dụng cụ buffet, thiết bị tiền sảnh, thiết bị vệ sinh, thiết bị dụng cụ bếp…..

Cung cấp xe đẩy thu dọn thức ăn tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc, Đằ Nẵng, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Hội An, Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Kiên Giang, Tây Ninh

Xe đẩy thu gom thức ănXe dọn vệ sinh HiClean HC 168 thường sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng…- Tải trọng: 165kg.- Chất liệu: Khung inox, khay bằng nhựa.- Kích thước: 110x58x93cm.- Thành phần: Có 3 ngăn đựng đồ sạch, 2 thùng đựng đồ bẩn phía sau. Các ngăn đựng đồ có thể kéo ra đẩy vào dễ dàng linh hoạt.- Có 4 bánh xe bằng cao su chống ồn, có khóa an toán chống trượt.

– Cam kết mới 100% và giống như hình. Nếu sản phẩm lỗi hoàn toàn có thể đổi trả một đổi một

– Chính sách giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên toàn quốc và luôn luôn đúng hẹn với khách hàng.

Là đơn vị vận chuyển và thu dọn rác thải tại quận 2, rác xây dựng uy tín hàng đầu của Phú Cường Hưng, chung tôi đem tới nguồn nhân lực dồi dào cùng các phương tiện thu gom vận chuyển rác nhanh nhất tối ưu nhất tới quý khách.

Công ty thu gom rác tại quận 2 Phú Cường Hưng chuyên nhận dọn rác đổ rác tại Quận 2 có đội ngũ nhân viên chuyên làm vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm nhận vệ sinh nhà, và thu gom rác và vận chuyển rác đổ rác tại nơi quy định, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian. Khi cần tìm dịch vụ thu gom rác thải nhà ở, biệt thự, chung cư công trình, vận chuyển đổ rác thải ở Quận 2 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Phú Cường Hưng – Công ty thu gom rác thải tại quận 2

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt ở Quận 2 cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình, tổ chức cá nhân có như cầu như rác thải sau xây dựngrác thải sinh hoạt gia đình, thu dọn rác cho các tổ chức sự kiện, hội thảo ngoài trời trong nhà, rác thải đồ nội thất cũ hỏng công kềnh lộn xộn đã biến mất khỏi nhà bạn như, bàn ghế sofa, tủ quần áo, rác thải ở nhà để xe của bạn, và nhà kho.

Dịch vụ dọn rác thải làm sạch vệ sinh nhà xưởng dịch vụ kinh doanh chuyên chở rác của chúng tôi sẽ có sẵn để thực hiện vứt bỏ chuyên chở tất cả các loại rác với kích cỡ khác nhau, mang đi những đồ dùng vật dụng rác thải không mong muốn để giải phóng rác khỏi ngôi nhà văn phòng trụ sở tòa nhà.

Thu gom rác thải sinh hoạt cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu dân cư.

Ký kết hợp đồng thu gom rác dài hạn với những lợi thế sau:

 • Hỗ trợ lắp đặt thiết bị chứa đựng rác miễn phí tại các khu dân cư, chung cư, tòa nhà, tuyến đường
 • Tiến hành thu gom rác thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ 1 đến 2 tháng để khách hàng trải nghiệm rồi mới bắt đầu ký kết hợp đồng thu gom dài hạn
 • Thu gom rác thải có bảng giá theo khung quy định của thành phố

Tìm hiểu về dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Trưng Đông quận 2 của Phú Cường Hưng

Theo quy định, rác thải công nghiệp phát sinh phải được lưu trữ riêng biệt với rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại. Chủ nguồn thải phải ký hợp đồng thu gom, xử lý với những đơn vị có chức năng phù hợp.

Tại TP HCM, Phú Cường Hưng là một trong những đơn vị có đầy đủ chức năng thu gom, xử lý rác thải công nghiệp, thu mua phế liệu may mặc, …

Bên dưới là những thông tin cần thiết mà mọi cơ sở cần nắm về các loại rác thải để có những phương án thu gom, vận chuyển hoặc lựa chọn đơn vị xử lý cho phù hợp.

Thu mua phế liệu toàn quốc

Rác thải công nghiệp

 • Chất thải công nghiệp có khả năng tái sử dụng, tái chế:
 • Phế liệu thông thường: giấy, bọc nilong, nhựa, kim loại, …
 • Vải có khả năng tái sử dụng, tái chế
 • Gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, trấu, …
 • Chất thải công nghiệp thông thường không thể tái sử dụng, tái chế:
 • Vải không có khả năng tái sử dụng, tái chế
 • Chất thải sản xuất giày, ba lô, túi xách: vải, mút xốp, da, simili, …
 • Chất thải khác: chất thải xây dựng, …

Rác thải xây dựng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dọn rác thải ở Quận 2 sau xây dựng cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình, tổ chức cá nhân có như cầu như rác thải sau xây dựng, rác thải sinh hoạt gia đình thu dọn rác cho các tổ chức sự kiện, hội thảo ngoài trời trong nhà, rác thải đồ nội thất cũ hỏng công kềnh lộn xộn đã biến mất khỏi nhà bạn như, bàn ghế sofa, tủ quần áo, rác thải ở nhà để xe của bạn, và nhà kho! Dịch vụ dọn rác thải làm sạch vệ sinh nhà xưởng dịch vụ kinh doanh chuyên chở rác của chúng tôi sẽ có sẵn để thực hiện vứt bỏ chuyên chở tất cả các loại rác với kích cỡ khác nhau, mang đi những đồ dùng vật dụng rác thải không mong muốn để giải phóng rác khỏi ngôi nhà văn phòng trụ sở tòa nhà.

Mã ngành nghề thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải, tái chế phế liệu được mã hóa theo hệ thống ngành nghề kinh tế Việt NamNgành nghề thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải, tái chế phế liệu gồm: Thu gom rác thải không độc hại; Thu gom rác thải độc hại; Thu gom rác thải y tế; Thu gom rác thải độc hại khác; Xử lý và tiêu huỷ rác thải; Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại; Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại; Xử lý và tiêu huỷ rác thải y tế; Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại khác; Tái chế phế liệu kim loại; Tái chế phế liệu phi kim loại:
38: HOẠT ĐỘNG THU GOM, XỬ LÝ VÀ TIÊU HUỶ RÁC THẢI; TÁI CHẾ PHẾ LIỆU
Ngành này gồm: Thu gom, xử lý và tiêu huỷ rác thải. Nó còn gồm việc chuyên chở rác thải; gồm hoạt động của các cơ sở tái chế phế liệu (tức là việc phân loại sắp xếp các nguyên vật liệu có thể giữ lại từ vật thải).
381: Thu gom rác thải
Nhóm này gồm: Việc thu gom rác thải từ hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh bằng túi, xe rác và thùng chứa, .v.v. Nó bao gồm việc thu gom rác thải độc hại và không độc hại ví dụ như rác thải từ hộ gia đình, ắc qui đã qua sử dụng, dầu và mỡ nấu đã qua sử dụng, dầu thải ra từ tàu thuyền và dầu đã dùng của các gara ôtô, rác thải từ công trình xây dựng và bị phá huỷ.
3811 – 38110: Thu gom rác thải không độc hại
Nhóm này gồm:
– Thu gom các chất thải rắn không độc hại (rác từ nhà bếp) trong khu vực địa phương, như là việc thu gom các rác thải từ hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh bằng các túi rác, xe rác, thùng chứa .v.v.. có thể lẫn lộn cả các nguyên liệu có thể giữ lại để sử dụng;
– Thu gom các nguyên liệu có thể tái chế;
– Thu gom dầu và mỡ ăn đã qua sử dụng;
– Thu gom rác thải trong thùng rác ở nơi công cộng;
– Thu gom rác thải từ công trình xây dựng và bị phá huỷ;
– Thu gom và dọn dẹp các mảnh vụn như cành cây và gạch vỡ;
– Thu gom rác thải đầu ra của các nhà máy dệt;
– Hoạt động của các trạm gom rác không độc hại.
Loại trừ:
– Thu gom rác độc hại được phân vào nhóm 3812 (Thu gom rác thải độc hại);
– Hoạt động của khu đất cho tiêu huỷ rác thải không độc hại được phân vào nhóm 3821 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại);
– Hoạt động của các cơ sở nơi mà nguyên vật liệu có thể tái sử dụng đang ở dạng hỗn hợp như giấy, nhựa v.v…cần được phân loại riêng được phân vào nhóm 3830 (Tái chế phế liệu).
3812: Thu gom rác thải độc hại
Nhóm này gồm: Việc thu gom rác thải độc hại ở dạng rắn hoặc dạng khác như chất gây nổ, chất gỉ sét, chất dễ cháy, chất độc, chất kích thích, chất gây ung thư, chất phá huỷ dần, chất lây nhiễm và các chất khác có hại cho sức khoẻ con người và môi trường. Nó có thể được phân loại, xử lý, đóng gói và dán nhãn chất thải cho mục đích vận chuyển.
38121: Thu gom rác thải y tế
Nhóm này gồm: Thu gom rác thải từ các cơ sở y tế.
38129: Thu gom rác thải độc hại khác
Nhóm này gồm:
– Thu gom các loại rác thải độc hại ở dạng rắn hoặc dạng khác như chất gây nổ, chất gỉ sét, chất dễ cháy, chất độc, chất kích thích, chất gây ung thư, chất phá huỷ dần, chất lây nhiễm và các chất khác có hại cho sức khoẻ con người và môi trường;
– Thu gom dầu đã qua sử dụng từ tàu thuyền hoặc gara;
– Thu gom rác thải độc hại sinh học;
– Ắc qui đã qua sử dụng;
– Hoạt động của các trạm chu chuyển các chất thải độc hại.
Loại trừ: Việc khôi phục và dọn sạch các toà nhà hư hỏng, các khu mỏ, các vùng đất, nước mặt bị ô nhiễm như việc loại bỏ các amiăng được phân vào nhóm 39000 (Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác).
382: Xử lý và tiêu huỷ rác thải
Nhóm này gồm: Việc xử lý trước khi bỏ đi các loại rác thải theo các cách thức đa dạng bằng các phương tiện khác nhau, cũng như xử lý rác thải hữu cơ với mục đích tiêu huỷ; xử lý và tiêu huỷ các động vật sống hoặc chết bị nhiễm độc và các chất thải hư hỏng khác; xử lý và tiêu huỷ các chất thải phóng xạ đang chuyển trạng thái của các bệnh viện, vứt bỏ rác thải trên mặt đất hoặc dưới nước; chôn lấp rác thải; tiêu huỷ các hàng hoá đã qua xử dụng như tủ lạnh nhằm mục đích loại bỏ các chất thải gây hại; tiêu huỷ các chất thải bằng cách đốt cháy. Nhóm này còn bao gồm cả việc phát điện kết quả từ xử lý đốt chất thải.
Loại trừ: Xử lý và tiêu huỷ nước thải được phân vào nhóm 3700 (Thoát nước và xử lý nước thải).
3821 – 38210: Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại
Nhóm này gồm:
Việc xử lý trước khi tiêu huỷ và xử lý khác đối với các chất thải rắn và không rắn không độc hại, như:
+ Hoạt động của các khu đất dùng cho tiêu huỷ rác thải không độc hại,
+ Tiêu huỷ rác thải không độc hại bằng cách đốt cháy hoặc thiêu huỷ hoặc bằng các phương pháp khác có hoặc không có dẫn đến sản xuất điện hoặc hơi nước, các nhiên liệu thay thế, khí đốt sinh học, tro hoặc các sản phẩm cho mục đích sử dụng khác,
+ Xử lý rác thải hữu cơ để tiêu huỷ.
+ Sản xuất phân compốt từ chất thải hữu cơ.
Loại trừ:
– Đốt, thiêu huỷ rác thải nguy hiểm được phân vào nhóm 38229 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại khác);
– Hoạt động của các cơ sở mà nguyên vật liệu có thể tái sử dụng đang ở dạng hỗn hợp như giấy, nhựa, lon đựng đồ uống đã dùng và kim loại, cần được phân loại riêng được phân vào nhóm 3830 (Tái chế phế liệu);
– Khử độc và làm sạch đất, nước; tiêu huỷ các vật liệu nhiễm độc được phân vào nhóm 39000 (Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác).
3822: Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại
Nhóm này gồm: Việc lọc bỏ xử lý trước khi đưa vào tiêu huỷ các chất thải độc hại dạng rắn và không rắn, gồm các chất thải như chất gây nổ, chất gỉ sét, dễ cháy, chất độc, kích thích, chất gây ung thư, chất phá huỷ dần, chất lây nhiễm và các chất khác có hại cho sức khoẻ con người và môi trường.
38221: Xử lý và tiêu huỷ rác thải y tế
Nhóm này gồm: Hoạt động của các phương tiện xử lý và tiêu huỷ rác thải từ các cơ sở y tế.
38229: Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại khác
Nhóm này gồm:
– Hoạt động của các phương tiện xử lý rác thải độc hại;
– Xử lý và tiêu huỷ các động vật sống và chết bị nhiễm độc và các chất thải gây bệnh khác;
– Thiêu huỷ rác thải độc hại;
– Tiêu huỷ các hàng hoá đã qua sử dụng như tủ lạnh để Loại trừ các chất thải gây hại;
– Xử lý, tiêu huỷ và cất giữ các chất thải hạt nhân phóng xạ như:
+ Xử lý và tiêu huỷ các chất thải phóng xạ đang chuyển trạng thái tức là những chất đang phân huỷ trong quá trình vận chuyển từ bệnh viện,
+ Đóng gói, chuẩn bị các điều kiện và các hoạt động xử lý khác đối với chất thải hạt nhân để cất giữ.
Loại trừ:
– Đốt chất thải không nguy hiểm được phân vào nhóm 38210 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại),
– Khử độc và làm sạch đất, mặt nước; tiêu huỷ các nguyên vật liệu độc được phân vào nhóm 39000 (Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải),
– Tái xử lý nhiên liệu hạt nhân được phân vào nhóm 20110 (Sản xuất hoá chất cơ bản).
383 – 3830: Tái chế phế liệu
Nhóm này gồm: Quá trình chế biến các loại phế liệu, phế thải từ kim loại và phi kim loại thành dạng nguyên liệu thô mới để sử dụng vào các mục đích khác nhau. Quá trình chế biến được sử dụng kỹ thuật cơ học hoặc hoá học. Gồm việc tái chế các nguyên liệu từ các chất thải theo dạng là lọc và phân loại những nguyên liệu có thể tái chế từ các chất thải không độc hại (như là rác nhà bếp) hoặc lọc và phân loại các nguyên liệu có thể tái chế ở dạng hỗn hợp, ví dụ như giấy, nhựa, hộp đựng đồ uống đã qua sử dụng và kim loại thành các nhóm riêng.
38301: Tái chế phế liệu kim loại
Nhóm này gồm:
– Nghiền cơ học đối với chất thải kim loại như ô tô đã bỏ đi, máy giặt, xe đạp với việc lọc và phân loại được thực hiện tiếp theo;
– Tháo dỡ ô tô, máy tính, tivi và các thiết bị khác để tái chế nguyên liệu;
– Thu nhỏ các tấm kim loại lớn như các toa xe đường sắt;
– Nghiền nhỏ các rác thải kim loại, như các phương tiện xe không còn dùng được nữa;
– Các phương pháp xử lý cơ học khác như cắt, nén để giảm khối lượng;
– Phá huỷ tàu.
38302: Tái chế phế liệu phi kim loại
Nhóm này gồm:
– Tái chế kim loại không phải rác thải trong nhiếp ảnh ví dụ như dung dịch tráng hoặc phim và giấy ảnh
– Tái chế cao su như các lốp xe đã qua sử dụng để sản xuất các nguyên liệu thô mới;
– Phân loại và tổng hợp nhựa để sản xuất các nguyên liệu thô mới như làm ống, lọ hoa, bảng màu và những thứ tương tự;
– Xử lý (làm sạch, nóng chảy, nghiền) rác thải bằng nhựa hoặc cao su để nghiền thành hạt nhỏ;
– Đập nhỏ, làm sạch và phân loại thuỷ tinh;
– Đập nhỏ, làm sạch và phân loại các rác thải khác như rác thải từ đống đổ nát để sản xuất các nguyên liệu thô;
– Xử lý dầu và mỡ ăn qua sử dụng thành nguyên liệu thô;
– Xử lý chất thải từ thực phẩm, đồ uống và thuốc lá và chất còn dư thành nguyên liệu thô mới.
Loại trừ:
– Sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh mới từ nguyên liệu thô thứ sinh (tự hoặc không tự sản xuất) như làm bột giấy từ giấy, giấy loại, đắp lại lốp xe hoặc sản xuất kim loại từ các mảnh vụn kim loại được phân vào các nhóm ngành tương ứng trong ngành C (Công nghiệp chế biến, chế tạo);
– Xử lý lại nhiên liệu hạt nhân được phân vào nhóm 20110 (Sản xuất hoá chất cơ bản);
– Xử lý và tiêu huỷ rác thải không nguy hiểm được phân vào nhóm 38210 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại);
– Xử lý các rác thải hữu cơ để tiêu huỷ được phân vào nhóm 38210 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại);
– Tái chế năng lượng từ việc xử lý đốt các chất thải không nguy hiểm được phân vào nhóm 38210 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại);
– Tiêu huỷ hàng hoá đã qua sử dụng như tủ lạnh để tránh rác thải gây hại được phân vào nhóm 3822 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại);
– Xử lý và tiêu huỷ các chất thải phóng xạ đang chuyển trạng thái từ các bệnh viện được phân vào nhóm 3822 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại);
– Xử lý và tiêu huỷ chất thải độc, chất thải gây ô nhiễm được phân vào nhóm 3822 (Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại);
– Tháo dỡ ô tô, máy tính, tivi và các thiết bị khác để thu và bán lại các bộ phận có thể dùng được được phân vào ngành G (Bán buôn, bán lẻ; sửa chữa xe có động cơ, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác);
– Bán buôn các nguyên liệu có thể tái chế được phân vào nhóm 4669 (Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu).

Đối với các loại rác thải xây dựng bạn nên liên hệ với cơ sở thu gom uy tín để tránh:

 • Bạn sẽ không phải bận tâm đến những thứ rác dưởi làm bạn mệt mỏi căng thẳng.
 • Các khoản tiền phạt. Vứt rác không đúng và bị xử lý với một khoản tiền phạt nhất định.
 • Bạn phiền lòng với nỗ lực không biết loại bỏ chúng đi đâu và căng thẳng và không biết làm gì bạn không phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Rác thải sinh hoạt

Dịch vụ dọn rác thải rác sinh hoạt Quận 2 chuyên nghiệp giá cả phải chăng, nhân viên tôn trọng, và sự cống hiến để mang lại dịch vụ hoàn chỉnh cho bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm sạch rác thải vệ sinh để làm sạch ra một vị trí cửa hàng bán lẻ cũ hoặc chỉ cần thanh lý rác thải đồ cũ hỏng nội thất , dịch vụ rọn rác thải Quận 2 sẵn sàng cung cấp dịch vụ loại bỏ rác nhanh chóng đến khu vực của bạn nhà ở hoặc cửa hàng kinh doanh.

Là đơn vị vận chuyển và thu dọn rác thải sinh hoat, rác xây dựng uy tín hàng đầu của Phú Cường Hưng, chúng tôi đem tới nguồn nhân lực dồi dào cùng các phương tiện thu gom vận chuyển rác nhanh nhất tối ưu nhất tới quý khách.

Khi cần tìm dịch vụ vận chuyển, chở đổ rác thải, rác sinh hoạt, rác xây dựng tại quận 2 TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.!

 • Bạn sẽ không phải bận tâm đến những thứ rác dưởi làm bạn mệt mỏi căng thẳng.
 • Khi bạn gọi nhóm dịch vụ loại bỏ rác của chúng tôi, bạn tránh:
 • Các khoản tiền phạt. Vứt rác không đúng và bị xử lý với một khoản tiền phạt nhất định.
 • Bạn phiền lòng với nỗ lực không biết loại bỏ chúng đi đâu và căng thẳng và không biết làm gì bạn không phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ thu gom rác Quận 2 của chúng tôi thậm chí còn có sẵn để phá vỡ và tháo dỡ dọn sạch rác thải vệ sinh lại toàn bộ vị trị có rác bẩn, chẳng hạn như hay các đồ nội thất giường tủ ghế sofa, bàn ghế, đồ dùng cũ hỏng cồng kềnh để tạo thuận lợi cho quá trình chuyên chở rác.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường An Khánh Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường An Lợi Đông Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường An Phú Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Bình An Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Bình Khánh Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Bình Trưng Đông Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Bình Trưng Tây Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Cát Lái Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Thảo Điền Quận 2.

Dịch vụ thu gom rác thải rác thải sinh hoạt phường Thủ Thiêm Quận 2.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng vui vẻ, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách tốt nhất.

– Tất cả sản phẩm chính hãng đều có logo Vietbin in chìm trên nắp và được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn.

– Sản phẩm chính hãng, mới 100%, giao hàng tới tận địa chỉ khách hàng.

– Đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp sau khi nhận được thông tin yêu cầu mua hàng của bạn.

Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng

Xe đẩy dọn bàn ăn nhà hàng
Đặc điểm: • Xe dọn bàn ăn nhà hàng có 4 bánh, bánh xe có khóa chống trơn trượt, bánh xe có thể quay 360 độ dễ di chuyển, đảm bảo tính linh hoạt trong khi sử dụng giúp người sử dụng có thể kéo hoặc đẩy dễ dàng.
• Khung xe có 3 tầng, đựng đồ ăn sạch
• Có 2 thùng đựng đồ ăn dư thừa phía sau   
Kích thước: • Chiều dài (L):    1100 mm
• Chiều rộng (W): 580 mm
• Chiều cao (H):    930 mm
Chất liệu: • Khung inox, khay đựng đồ ăn bằng nhựa
Màu sắc: • Ghi xám
Vị trí đặt:  Xe thu dọn bàn ăn AF08168 với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu phục vụ đồ ăn, thu gom thức ăn dư thừa trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng …..
Xe thu gom bát đĩa nhà hàng AF08168
Total Views: 2 ,

Tuan

Website: