Thanh lý tấc cả các dòng máy photo cũ giá cao nhất HCM tại Nguyễn Oanh

Thanh lý tấc cả các dòng máy photo cũ giá cao nhất HCM tại Nguyễn Oanh

THANH LÝ MÁY PHOTOCOPY TPHCM

Thanh lý máy photocopy –  máy in giá cao, mua máy photocopy cũ hỏng giá cao trên toàn quốc. Nếu bạn có máy photocopy cũ hỏng hoặc muốn đổi sang máy photocopy mới hãy liên hệ với

Chúng tôi sẽ thu lại máy photocopy cũ hỏng của quý khách với giá cao hoặc đổi hẳn sang máy mới cho quý khách chỉ cần tốn thêm một khoảng chi phí thấp. Tuy là đổi máy cũ sang máy mới nhưng chúng tôi vẫn cung cấp các chế độ bảo hành và bảo trì như máy mới.

Thu mua máy photocopy cũ
Thu mua máy photocopy cũ Bảo Minh mua tận nơi

Sử dụng máy photocopy cũ có ảnh hưởng như thế nào?

máy photo giá cao tưởng chừng sẽ dễ tìm kiếm được đơn vị như vậy nhưng thực tế lại không đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua để bán thanh lý máy móc của mình với mức giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao nên thanh lý, thu mua máy photocopy hcm

Khi sử dụng các loại mua máy photocopy cũ không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây đình trệ tiến độ làm việc của bạn.

Do các loại máy photocopy cũ, hệ thống máy móc, động cơ chậm chạp, hiệu quả làm việc thấp. Chính vì những lí do đó, bạn nên thanh lý, thu mua máy photo hcm.

Và sắm về cho mình những chiếc máy photocopy mới để công việc được hiệu quả hơn cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

mua máy photocopy

Bạn có biết rằng, nếu sử dụng máy photocopy không đúng cách thì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Theo các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, việc thường xuyên tiếp xúc.

Sử dụng máy in, máy photocopy trong một thời gian dài giống như bạn đang hút thuốc lá thụ động. Bởi vì khi các thiết bị này hoạt động sẽ phát ra các hạt nhỏ Ozone gây ra kích ứng mắt, mũi, lão hóa da…

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng máy in, máy photocopy đã cũ thì tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

mua máy photocopy

Địa chỉ thu mua máy photocopy 

Dịch vụ mua máy photocopy là một trong những dịch vụ được công ty quan tâm hiện nay. Dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng có được máy photocopy đời mới, hoạt động tốt, ít bị trục trặc…

Khánh Nguyên chuyên mua máy photo hcm giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thu mua máy photo cũ của các hãng như Ricoh, Toshiba, Sharp, canon…

Giá cả máy photocopy cũ sẽ được báo ngay khi nhân viên kỹ thuật khảo sát chất lượng còn lại của máy photocopy, tình trạng của máy như thế nào.

mua máy photocopy

Chúng tôi mua máy photocopy của các cơ quan, công ty, xí nghiệp, văn phòng, trường học… Với giá thu mua đúng với giá thị trường hiện tại đồng thời sẽ tư vấn cho quý khách các loại máy photocopy đời mới để tiết kiệm nhiều chi phí.

Qúy khách cò thể đổi máy cũ lấy máy đời mớ của công ty với giá ưu đãi, tiết kiệm nhất cho quý khách. Và với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực photocopy.

Khánh Nguyên cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy photo cũ nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và  nhiều kinh nghiệm.

Máy photocopy cũ nếu để đó mà không sử dụng nữa thì thật quá lãng phí, vậy tại sao bạn không thanh lý, bán máy Photocopy cũ của mình?

Thu mua máy photocopy cũ giá cao

Nếu thanh lý máy photocopy cũ các bạn sẽ có chi phí để trang bị máy Photocopy mới khác (quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí cho mình so với khi phải bảo trì hoặc sửa chữa máy photocopy cũ của mình).

Đặt biệt, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt sau:

 • Hỗ trợ đổi bù máy cũ lấy máy mới với giá tốt nhất
 • Chiết khấu phí dịch vụ khi thuê máy tại Tân Đại Phát

có thể giúp gì cho bạn?

Bạn đang tìm công ty thu mua máy Photocopy cũ? Bạn muốn bán máy photocopy cũ của mình? Đa Phú Quý chuyên thu mua máy photocopy cũ để bạn có thể bán được chiếc máy photocopy đã không còn phù hợp với nhu cầu và thu về một khoản tiền cho bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Hơn nữa, Đa Phú Quý giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất để thu mua máy photocopy đã qua sử dụng và đem lại cho bạn lợi ích tốt nhất.

Bộ phận nhân viên sale của chúng tôi làm việc thường xuyên với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng tôi đã giúp họ thanh lý thiết bị máy photocopy cũ của họ với giá tốt nhất

Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ của Tiến Phát Copier là một trong những dịch vụ được công ty Tiến Phát quan tâm hiện nay, dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng có được máy photocopy đời mới, hoạt động tốt, ít bị trục trặc…

Tiến Phát Copier chuyên thu mua máy photocopy cũ giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy photocopy cũ của các hãng như Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox, Savin, Gestetner… Giá cả máy photocopy cũ sẽ được báo ngay khi nhân viên kỹ thuật khảo sát chất lượng còn lại của máy photocopy, tình trạng của máy như thế nào.

thu-mua-may-photocopy

Tiến Phát Copier thu mua máy photocopy cũ của các cơ quan, công ty, xí nghiệp, văn phòng, trường học…với giá thu mua đúng với giá thị trường hiện tại đồng thời sẽ tư vấn cho quý khách các loại máy photocopy đời mới để tiết kiệm nhiều chi phí.

Qúy khách cò thể đổi máy cũ lấy máy đời mớ của công ty Tiến Phát với giá ưu đãi, tiết kiệm nhất cho quý khách, Và với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực photocopy,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy photocopy cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và  nhiều kinh nghiệm.

Khi quý khách có nhu cầu về thay đổi máy photocopy xin liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng

Giá thanh lý máy photocopy cũ mà chúng tôi đưa ra cao hơn so với các công ty cùng lĩnh vực. Chúng tôi thu mua máy từ cá nhân đến công ty, đơn vị nhà nước. Có thanh lý hợp đồng mua bán nếu cần.

Làm thế nào để chúng tôi thu mua máy photocopy đã qua sử dụng

Công ty chúng tôi chuyên thanh lý thu mua máy photocopy đã qua sử dụng. Với tư cách là người chuyên giao dịch máy photocopy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ khách hàng của mình. Vì vậy, nếu máy photocopy của bạn ở trên lầu chúng tôi có thể giúp bạn di dời vận chuyển máy.

Chúng tôi giúp bạn thu mua và thanh lý máy photocopy cũ. Mục đích của chúng tôi là cố gắng sửa chữa và bán thiết bị, nếu bạn muốn bán máy photocopy của mình, chúng tôi sẽ trả mức giá cao nhất. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng máy photocopy của bạn vẫn còn giá trị và muốn bán nó. Gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

thanh ly may photocopy cu
                                           Máy Photocopy thu mua và tái sử dụng tại Đa Phú Quý

Các hình thức thanh lý thu mua máy photocopy cũ tại Đa Phú Quý

Với cam kết giá cao, quy trình nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng và thu về 1 khoản tiền thanh lý khi thu mua máy photocopy cũ. Chúng tôi có hai hình thức thu mua

Bán máy photocopy cũ và thu về tiền mặt

Đa Phú Quý thẩm định máy và đưa ra  mức giá thanh lý cao so với thị trường, tự tháo lắp vận chuyển, đồng thời cung cấp hợp đồng thanh lý mua bán nếu cần và bạn nhận được tiền thanh lý nhanh chóng

Bán máy photocopy cũ đổi máy mới

Đa Phú Quý thanh lý máy cũ với giá cao và đổi hẳn sang máy mới cho quý khách chỉ cần tốn thêm một khoảng chi phí thấp. Tuy là đổi máy cũ sang máy mới nhưng chúng tôi vẫn cung cấp các chế độ bảo hành và bảo trì như máy mới. Đa Phú Quý còn chuyên

Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ 

 • Thu mua máy photocopy tất cả các dòng máy như : Xerox, canon,samsung, ricoh,toshiba … tất cả các hãng với số lượng lớn thanh lý một lần.
 • Thu mua máy photocopy cũ giá cao tận nơi, uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, đến tận nơi thu mua.
 • Thu mua máy photocopy cũ nguyên Seal, Fullbox.
 • Thu mua máy photocopy đã qua sử dụng.
 • Thu mua máy photocopy : hư hỏng, bể nát.
 • Thu mua máy photocopy cũ giá cao tại TP.HCM.
 • Thu mua tất cả máy photocopy do các cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, thanh lý với số lượng lớn, không ngại gần xa.

Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thu hồi Ricoh/Toshiba máy photocopy cũ giá cao. Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới 100%.

 1. Vì sao cần tìm địa chỉ thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photo giá cao?

Thiết bị, máy móc văn phòng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng tái chế cao và giá thu mua sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại phế liệu khác. Các loại thiết bị văn phòng đã cũ, hư hỏng sau khi cửa hàng thu mua phế liệu thu mua sẽ tiến hành phân loại và đưa đến các nhà máy tái chế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, phá dỡ, dọn dẹp văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung, thu mua phế liệu của chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ từ chúng tôi.

chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy photocopy cũ thanh lý như:

Thu mua máy photocopy cũ
Thu mua máy photocopy cũ Bảo Minh mua tận nơi

Các loại máy phooto cũ này được thải đi sau quá trình sử dụng tại các cửa hàng in ấn, phục vụ việc in giấy tờ của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp..

Các khách hàng của chúng tôi thường là nhà in ấn, công ty in, văn phòng sử dụng máy photo nhiều.. các phế liệu công nghiệp in.

Các bộ phận được công ty thu mua máy photocopy cũ mua lại giá cao

 • Thu mua xác máy photocopy cũ
 • Thu mua trống máy photocopy cũ
 • Thu mua cụm mực máy photo cũ
 • Thu mua trục sấy hay fuser
 • Thu mua Lô ép (Presurre Roller)
 • Thu mua Lô sấy (Hot Roller)
Cấu tạo máy photocopy cũ
Cấu tạo máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy ricoh

Thu mua tất cả các loại máy mới cũ, dòng như:

Máy photocopy Ricoh đen trắng
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 201SP
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 301
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3053
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3353
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4503
Máy photocopy Ricoh màu

Thu mua máy photocopy toshiba

Bảo Minh chuyên thu mua các dòng cũ mới như:
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2802A, 2802AM, 2802AF.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2303A, 2303AM, 2803AM, 2309A, 2809A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508A, 3008A, 3508A, 4508A, 5008A, 2518A, 3018A, 3518A, 4518A, 5018A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2000AC, 2500AC, 2010AC, 2510AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2505AC, 3005AC, 3505AC, 4505AC, 5005AC, 2515AC, 3015AC, 3515AC, 4515AC, 5015AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5506AC, 6506AC, 7506AC, 5516AC, 6516AC, 7516AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5508A, 6508A, 7508A, 8508A, 5518A, 6518A, 7518A, 8518A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 3508LP, 4508LP, 5008LP.

Thu mua máy photocopy mini

Các loại máy này đang chiềm lĩnh thị trường gồm máy của các hàng lỡn như Canon, ricoh, toshiba, Xerox, Sharp.. đều được Bảo Minh thu mua phế liệu với giá cao.

và nhiều loại máy photocopy cũ khác được Bảo Minh thu mua tận nơi tại TPHCM và cả nước. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, thiếc, chì, niken…

Giới thiệu công ty mua bán máy photocopy cũ TPHCM và cả nước Bảo Minh

Mua bán máy photocopy cũ

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã mua qua rất nhiều loại máy photocopy cũ nên khả năng thẩm định và mức giá thu mua sẽ cao hơn cơ sở khác. Nếu có 1 lần muốn bán đi những loại máy đã cx này xin hãy liên lạc cho Phế liệu Bảo Minh, chúng tôi sẽ thu gom tận nơi không giới hạn số lượng. Với cam kết giá cao, nahnh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng và thu về 1 khaonr tiền kha khá khi mua bán máy photocopy cũ.

Thu mua máy photocopy hư cũ giá cao

Với mức giá đưa ra sẽ cao hơn thị trường và cam kết thỏa lòng khách hàng. Chúng tôi mong muốn được làm đối tác thu mua máy photocopy hư cũ cho các cửa hàng photo, trường học, công xưởng, công ty..

Nhận thu mua máy photocopy cũ các thường hiệu máy photocopy toshiba cũ, Xerox, HP, Lexmark, Dell, Ricoh, Lanier, Savin, Kyocera Mita, Copystar, Canon, Konica Minolta, Toshiba, Samsung, Brother, Epson Panasonic tận nơi với mức giá ổn định nhất thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ra tới Hà Nội và cả nước.

Mua máy photocopy cũ thanh lý
Mua máy photocopy cũ thanh lý

Cần bán máy photocopy cũ tại Hà Nội hay TPHCM hãy liên hệ cho của hàng thu mua photocopy cũ Bảo Minh

Dù bạn ở đâu, bạn muốn bán máy photocopy cũ tại hà nội, mua bán máy photocopy cũ, hay bán máy photocopy cũ tphcm, hãy nghĩ tới Bảo Minh để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Đừng chần chừ nữa. Xin hãy bán đi những thứ không có giá trị để thu về những thứ tốt đẹp hơn. Chỉ cần 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và thanh toán nhanh nhất có thể.

Một lần nữa Bảo Minh rất mong muốn được thu mua tận nơi máy photocopy cũ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng nhanh gọn nhẹ nhàng nhất, nhận thanh lý máy photocopy cũ cả nước.

Nhận mua trong vòng 1 h tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng… và trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bạn có biết rằng, nếu sử dụng máy in, máy photocopy không đúng cách thì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Theo các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, việc thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy in, máy photocopy trong một thời gian dài giống như bạn đang hút thuốc lá thụ động, bởi vì khi các thiết bị này hoạt động sẽ phát ra các hạt nhỏ Ozone gây ra kích ứng mắt, mũi, lão hóa da… Đặc biệt, nếu bạn sử dụng máy in, máy photocopy đã cũ thì tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thu Mua May Photocopy Cu
Thu mua máy photocopy cũ tận nơi, không ép giá

Khi sử dụng các loại máy photocopy cũ không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây đình trệ tiến độ làm việc của bạn. Do các loại máy photocopy cũ, hệ thống máy móc, động cơ chậm chạp, hiệu quả làm việc thấp. Chính vì những lí do đó, bạn nên thanh lý những chiếc máy photocopy cũ và sắm về cho mình những chiếc máy photocopy mới để công việc được hiệu quả hơn cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Chí Vinh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thu mua máy photocopy cũ giá cao tại Tp HCM, tất cả các loại máy RicohSharpXerox… Giá của mỗi máy sẽ được nhân viên báo trực tiếp với quý khách sau khi kiểm tra chất lượng và tình trạng máy.

hệ thống cửa hàng thanh lý máy photocopy – máy in uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng.

thu mua máy in cũ

Thu Mua máy Photocopy Cũ tận Nơi Giá Cao HcmTHU MUA MÁY photocopy CŨ Ở TP.HCM GIÁ CAO ,Máy văn phòng là những thiết bị không thể thiếu trong 1 văn phòng hiện đại.Nhưng thiết bị nào cũng có dòng đời nhất định của nó.Những thiết bị này là rác thải công nghiệp, nếu chúng ta không tái sử dụng những thiết bị còn tốt, hoặc tiêu huỷ không đúng cách thì nó sẽ gây hại cho môi trường sống.Chúng tôi là công ty chuyên sửa chữa máy văn phòng và đào tạo thợ sửa chữa máy văn phòng, chúng tôi có thể tái sử dụng 1 số linh kiện trong máy văn phòng cũ hoặc máy hư để phục vụ cho quá trình đào tạo học viên thực tập.Thu mua tất cả thiết bị văn phòng từ máy in đến thu mua máy photocopy

Những thiết bị chúng tôi có thể thu :
-Máy in laser
-Máy in phun
-Máy fax

-Máy vi tính

-Máy tính xách tay ( laptop)

-Thu mua Máy photocopy các loại.

-Mực in laser các loại
Xin cho chúng tôi 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua giá cao.
Xin gọi : 0911 400 400 .  tuấn ( đt – zalo – viber – face )
thu mua máy in, thu mua may cu, mua may in cu, mua may fax cu, mua laptop cu,Thu mua thanh lý máy in, thanh ly máy fax,thanh ly máy văn phòng cũ hoặc hư

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Nguyên.

bạn sẽ được sự phục vụ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NHANH CHÓNG nhất.
Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình chu đáo và hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0911 400 400 . tuấn ( đt – zalo – viber – face )

Chuyên Mua thanh lý:

Các loại Máy in cũ và mới, thu mua máy photocopy

Mua bán máy in cũ hỏng hồ chí minh
Chuyên thu mua máy in cũ hồ chí minh
Chuyên thu mua máy in cũ , Mua máy in cũ tại nhà, thu mua máy in hỏng cũ, thanh lý máy in cũ, mua bán máy in  tại nhà hcm
Chuyên thu mua máy in cũ hcm , Mua máy in cũ tại nhà, mua bán máy in cũ .

Trung tâm mua bán thanh lý máy in cũ ở HCM giá cao uy tín,nhận thanh lý với số lượng lớn có hoa hồng cho người giới thiệu.

-Chuyên thu mua laptop,PC,thu mua linh kiện vi tính,thu mua máy in,thu mua máy photo,thu mua Tivi, điện tử, tất cả máy móc, thiết bị văn phòng.

Thanh lý,thu mua tất cả các mặt hàng máy in cũ,máy in lazer HP,Canon,Epson,Samsung,Lexmark,Xerox, Panasonic …,Các mặt hàng chúng tôi sẽ thu mua bao gồm:

Máy in kim EPSON : LQ300+ và LQ300+ II , Máy in Epson R230,Máy in Epson R260,Máy in Epson R280,Máy in Epson R290,Máy in Epson T50,Máy in Epson T60,Máy in Epson P50,Máy in Epson T11,Máy in Epson T13,Máy in Epson 1390,Máy in Epson 1400…….

Máy in lazer Canon : Laser LBP810, LBP1120, LBP 1210, LBP 2900 , LBP3300 , LBP3500 , Laser LBP2000 , Laser LBP-2410, Laser LBP-3050, Laser LBP 3000, Laser LBP 5200…..

Các dòng máy in lazer của samsung.

Máy in lazer HP : 1010 , 1012 ,1020 ,1015 , 3015 , 3020 , 3030 , 1020 , 1022 , 1018 , 3015 , 3050 , 3052 , 3055, HP1150 , HP1300 , HP LJ P1006 printer, HP LJ P1505 printer Series , HP P2015 , HP P2035-2055 Series , HP 2400 Series, 2420, 2410 , 2430 , HP1160, 1320 , HP1200 , P3005 , M3070 …..

Chúng tôi chuyên thu mua máy in cũ các dòng máy lazer trắng đen của các hãng HP,Canon,Samsung và EPSON.Chuyên thu máy in phun,máy in màu và máy in lazer của các hãng khác.Mong quý khách thông cảm.

Chúng tôi chuyên thu mua máy in cũ , thu mua máy in hư .

Tùy khu vực chúng tôi thu mua máy in tận nơi

Bạn cần bán thanh lý máy in – máy photocopy liên hệ ngay: 096 181 3909 – 0934 531 349 – 090 145 8882 để được bán với giá ưu đãi cạnh tranh nhanh nhất.Trong quá trình sao chụp, bộ phận của máy in – máy photocopy luôn cọ sát với các bộ phận khác nên các nhà sản xuất máy photocopy đã tính đến tuổi thọ vật tư linh kiện và máy trong thời gian cụ thể nhất tùy theo model máy. Nếu tính riêng các model thương hiệu Ricoh – Toshiba – canon – hp – fuji xerox, Tuổi thọ trung bình ricoh từ 2 đến 4 năm tiêu chuẩn – Toshiba 2 đến 4 năm các loại máy in máy photocopy của thương hiệu khác cũng vậy.
Và với tiến bộ hiện đại công nghệ số hóa thời buổi 4.0 thì doanh nghiệp công ty phải nâng cấp máy hiện đại với những chức năng phù hợp với công việc thay đổi công nghệ quan trọng của máy nên phải bắt buộc thanh lý và tìm cho mình dòng máy phù hợp với công nghệ hiện nay.
Máy photocopy – máy in quá củ kỹ không còn phù hợp với công việc in ấn của nhu cầu in ấn của bạn.
Đây là lĩnh vực chịu nhiều sự cạnh tranh trên thị trường nên nhu cầu thanh lý máy in – máy photocopy cũng ngày càng tang để nâng cấp công nghệ. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thanh lý máy in – máy photocopy uy tín, bạn cũng cần xem xét và chọn lọc kĩ lưỡng trước khi giao dịch.

1. Máy in – máy photocopy có dễ thanh lý không?

Có thể nói, máy in – máy photocopy là lĩnh vực cực kì dễ thanh lý vì tính phổ biến, đại trà dễ dàng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Hầu hết, các dòng máy in – máy photocopy rất dễ mua đi bán lại như máy Toshiba, ricoh, canon, hp…ngoài ra chúng tôi nhận thêm thanh lý bàn ghế, máy tính văn phòng , tủ ….Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi tìm kiếm đơn vị thu mua máy in- máy photocopy trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên để quy trình mua bán diễn ra nhanh gọn và thuận lợi cho cả đôi bên, bạn cần có sự thống kê số lượng sản phẩm cần thanh lý một cách chi tiết, cụ thể. Việc này không chỉ giúp bạn hiểu rõ được về sản phẩm của mình mà còn có cơ sở để trao đổi với bên thu mua khi quá trình giao dịch diễn ra.

2. Quy trình thu mua máy in – máy photocopy có phức tạp không?

– Không như những hình thức kinh doanh khác, quy trình thu mua máy in – máy photocopy cực kì đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn chọn được một công ty thanh lý máy in – máy photocopy uy tín thì thường hoạt động thu mua chỉ gói gọn trong những bước sau:
– Khách hàng liên lạc với bên thu mua để trình bày yêu cầu thanh lý của mình.
– Mai hoàng sẽ sắp xếp đội ngũ nhân viên thu mua đến để đánh giá tình trạng hàng hóa.
– Đưa ra mức giá dựa trên tình trạng hiện tại của hàng hóa, độ mới, xuất xứ thương hiệu…
– Nếu đạt được thỏa thuận về giá cả thì bên thu mua cho vận chuyển đồ đạc đi và tiến hành giao tiền. Quy trình thu mua hoàn tất.

3. Có nên thanh lý máy in – máy photocopy ở Mai hoàng hay không?

thu mua máy photocoy củ, thanh lý máy photocopy cũ Thanh lý máy photocopy cũ Mua thanh lý máy photocopy Kho máy photocopy cũ Cần thanh lý máy photocopy Cần bán máy photocopy cũ Bán máy photocopy cũ tphcm Máy photocopy Toshiba cũ Máy photo Toshiba cũ hcm
Thanh lý máy photocopy cũ,  Mua thanh lý máy photocopy ,Kho máy photocopy cũ,   Cần thanh lý máy photocopy,   Cần bán máy photocopy cũ,   Bán máy photocopy cũ tphcm,   Máy photocopy Toshiba cũ,   Máy photo Toshiba cũ hcm

– Mai hoàng là nơi chuyên thanh lý máy photocopy – máy scan – máy fax, – máy in giá cao ở tất cả các dòng máy in – photocopy Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, Xerox, Hp, Epson, Samsung… tại TP.HCM
– Có rất nhiều lý do để bạn nên cân nhắc việc thanh lý máy in – máy photocopy tại mai hoàng. Tuy chỉ là một cái tên mới mẻ trong thị trường mua bán đồ cũ nhưng Mai hoàng đã nhận được sự nhiệt tình ủng hộ của – – các khách hàng về dịch vụ thu mua máy in – máy photocopy – máy tính – bàn ghế giá cao hơn so với các cơ sở khác trên thị trường.
– Dịch vụ thu mua máy in – máy photocopy cũ đã qua sử dụng hoặc sở hữu một quy trình mua bán khép kín, ngay từ khâu chăm sóc khách hàng qua số Hotline 0934 531 349 đến việc hỗ trợ phương tiện vận chuyển sau khi giao dịch xong. Mai hoàng luôn cố gắng đem đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng, giúp khách hàng giải tỏa được những lo lắng không đáng có khi tiến hành thanh lý máy in – máy photocopy của mình.
Ngoài ra, Mai hiện đang sở hữu một dịch vụ cung cấp sửa chữa máy in – máy photocopy, dịch vụ mua bán máy in – máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy in – cho thuê máy photocopy, phân bổ khắp các quận huyện TP.HCM, là địa điểm uy tín cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm – bảo trì – sửa chữa – đi thuê máy in – máy photocopy. Dịch vụ thanh lý máy photocopy – máy in mong muốn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể đến trực tiếp xem xét, đánh giá chất lượng sản phẩm rồi mới ra quyết định mua hàng.

4. Thu cũ đổi mới với chính sách 5 KHÔNG tại công ty Mai hoàng

thanh lý máy in máy photocopy
thanh lý máy photocopy, thu mua máy photocopy, thanh lý máy in đổi máy photocopy mới

Mai hoàng tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng thanh lý thu máy in – máy photocopy cũ đổi mới, từ ricoh – Toshiba – fuji Xerox – Canon – Hp cũ lên đời
TOSHIBA MODEL CŨ LÊN ĐỜI MỚI ->THÀNH -> Toshiba the e-studio
và các dòng máy khác với chính sách 5 KHÔNG cực kì đặc biệt.
MAI HOÀNG chấp nhận thu đổi cả ngay cả trong trường hợp máy của khách hàng không hoạt động được, không có phụ kiện… và không quan trọng xuất xứ.
Tất cả những gì khách hàng cần làm, là gọi cho mai hoàng chọn máy in – máy photocopy muốn lên đời tại Mai hoàng rồi sẽ có máy MODEL mới nhất. Đơn giản, nhanh gọn, chỉ trong 10 phút là có máy mới sử dụng ngay mà KHÔNG CẦN BÙ TIỀN.

Chính sách 5 không của mai hoàng:

Chính sách 5 KHÔNG là gì?

– Không hoạt động Không bảo hành
– Không hộp, không thùng
– Không xuất xứ
– Không bù thêm tiền

Tại sao nên chọn Thu cũ đổi mới?

– Lên đời máy in – máy photocopy sang với chi chí thấp.
– Tiết kiệm hơn việc mua máy in – máy photocopy mới.
– Xử lý được chiếc máy in – máy photocopy cũ đã không còn nhu cầu sử dụng.
– Quá trình thu đổi nhanh gọn, đơn giản.
– Vẫn được hưởng các khuyến mãi,ưu đãi tại hệ thống Mai hoàngMáy in – máy photocopy nào được áp dụng chính sách Thu mua cũ đổi mới?

– Máy còn hoạt động tốt, ngoại hình còn mới.
– Máy không còn hoạt động
– Máy trần, không có vật tư
– Máy đã hết bảo hành, là hàng chính hãng công ty hay nhập khẩu máy bãi
– Đặc biệt với những sản phẩm mua tại mai hoàng dù là trên website maihoangphotocopy.com hay tại showroom cũng đều có chế độ bảo hành cực kì tốt, tạo cảm giác hoàn toàn yên tâm dù là các mặt hàng đã qua – sử dụng. Mai hoàng tâm niệm sẽ đập tan những hoài nghi của khách hàng về việc sản phẩm cũ là kém chất lượng, mau hư hỏng, cố gắng trở thành một người bạn đồng hành đem đến những giải pháp mua sắm tiết kiệm tuyệt vời cho cả văn phòng doanh nghiệp của bạn.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch tại Chí Vinh. Chúng tôi cam kết:

 • Thu mua máy photocopy cũ giá hợp lý, không ép giá, không gây khó dễ
 • Thủ tục mua bán photo nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng
 • Nhân viên nhiệt tình, tư vấn cho quý khách hàng những loại máy photocopy đời mới, hiệu suất hoạt động cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí
 • Thu mua tận nơi, quý khách hàng không cần lo ngại về việc vận chuyển

Hãy chia sẻ với chúng tôi bất kì vấn đề của bạn, Chí Vinh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp, vui lòng gọi ngay đường dây nóng 090.628.3070 để được hỗ trợ miễn phí, và khi đã thanh lý được chiếc máy photocopy của mình thì cũng đừng ngại ngần sử dụng ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh nhé.

Khi các loại máy móc văn phòng: máy tính, laptop, máy in, máy fax, điện thoại bàn…. đã hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, dù địa bàn thu mua phế liệu ở các thành phố, các tỉnh lớn chúng tôi sẵn sàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Thu mua máy photo cũ giá cao

Bạn là nhân viên văn phòng, hoặc bạn đang làm chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn tìm hiểu về việc tiết kiệm thời gian trong giao dịch thông qua máy photo không?

Bên cạnh đó, bạn có thể mua hoặc thanh lý máy photo cũ tại Thành Minh Phát với giá cao thông qua nội dung chia sẻ của bài viết dưới đây nhé!

1. Máy photo là gì:

Thu mua máy in và linh kiện cũ , hỏng

–  Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in… cũ hỏng giá cao nhất thị trường

–  Thu mua tận nơi sau 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu tại nội thành

– Thu mua nhanh gọn – Không ngại xa – Thanh toán ngay

– Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thu mua Phế liệu điện tử,  chúng tôi đã  tạo được niềm tin cho khách hàng tìm đến. Luôn luôn đưa ra các mức giá tốt nhất ưu đãi nhất cho các sản phẩm của khách hàng. 

Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in… cũ hỏng giá cao nhất không ngại xa và vui vẻ trong quá trình mua bán

Chúng tôi chuyên :

–         Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in cũ hỏng giá cao nhất tại nhà.

–         Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in  cũ hỏng giá cao tại nhà.

–         Thu mua tất cả linh kiện máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in không sửa được giá cao.

–         Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in  hư hỏng,dập nát, bể màn hình, cháy nổ, hư hỏng nặng.

–         Thu mua máy in, máy fax,máy Photocopy cũ hỏng giá cao.

–         Thu mua số lượng lớn, mua tại nhà riêng, công ty, cơ quan, trường học.

Cam kết :

–         Thu mua các sản phẩm cũ hỏng với giá cao nhất thị trường

–         Thu mua tận nơi sau 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu tại nội thành

–         Thu mua nhanh gọn – Không ngại xa – Thanh toán ngay- Không ép giá- Mua bán vui vẻ

–         Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

 

Bác nào nâng cấp, thanh lý , hay không có nhu cầu sử dụng,cũ hỏng không dùng được nữa thì vui lòng gọi:

Chỉ cần các bạn cho biết thông số cấu hình máy, hoặc model máy , tình trạng số lượng chúng tôi xẽ báo giá  và sẽ có mặt sau 30 phút . Đảm bảo mua đúng giá , nhanh chóng, thanh toán tiền mặt ngay , nhiệt tình vui vẻ

Máy Photo là một thiết bị máy móc dùng để in sao chép tài liệu từ dữ liệu máy tính sao chép ra giấy ví dụ như: tài liệu, sách, hợp đồng, hồ sơ …

Nhờ có chiếc máy photo mà đã giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc giao dịch. Ngày xưa nếu không có máy photo thì chúng ta phải viết bằng tay văn bản và đem lại trực tiếp nơi muốn bàn giao để 2 bên ký tên, thì mất nhiều thời gian và công sức.

Nhưng bây giờ nhờ có chiếc máy photo mà giúp ta tiết kiệm rất nhiều thời gian, chúng ta chỉ cần đánh văn bản bằng file word trên máy tính. Sau đó chuyển qua email cho người ta muốn giao dịch nhờ ký hợp đồng.

Sau khi gửi mail cho người muốn giao dịch xong thì người nhận mail sẽ dùng máy photo để in văn bản gửi bằng email ra giấy. Rồi họ ký tên và scan gửi lại cho bên đối tác. Hoặc họ có thể chuyển fax nhanh văn bản gốc cho đối tác của mình sau.

Vậy máy photo là gì: mọi người hiểu đơn giản máy photo là để sao chép tài liệu từ máy tính ra giấy. Hoặc photo trực tiếp từ văn bản giấy sao chép lên thành nhiều văn bản giấy khác nhưng có nội dung đều giống nhau. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian ghi chép bằng tay nhiều văn bản cùng nội dung ra một tờ giấy.

thu-mua-may-photo-cu-gia-cao-thanh-minh-phat

2. Các loại máy photo:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy photo theo nhiều nhãn hàng như: canon, hp, brother, Epson,ricoh,…

Nhưng trong các loại nêu trên thì tư xưa giờ mọi người luôn ưa chuộng dòng máy photo canon vì máy giá thành tương đối không cao nhưng độ bền sử dụng rất cao. Ít bị hư hỏng các linh kiện bên trong máy, giá thành mực in cũng rẻ. Tốc độ in cũng rõ nét và nhanh.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy photo hỗ trợ in màu, scan với giá thành rẻnhưng các bạn chú ý giá thành của mực in máy đó mới là quan trọng. Máy in mua rẻ mà mực in thay mỗi lần mất gần bằng 2/3 tiền mua máy photo thì nhưn vậy bạn sẽ không tiết kiệm nhiều khi sử dụng cho công việc có số lượng photo văn bản nhiều. Thậm chí bạn sẽ bị lỗ cả tiền giấy và tiền điện.

Nên mình khuyên bạn nên dùng dòng máy Photo Canon vì dòng máy này đánh được vào ưu điểm tiết kiệm cho người tiêu dùng.

thanh-ly-may-photo-cu-canon-thanh-minh-phat

3. Bảng giá thu mua máy photo cũ giá cao tại Thành Minh Phát:

Như các bạn cũng biết máy in mới mua rất cao nhưng khi mình sử dụng được một thời gian muốn thanh lý bán đi để thay máy mới thì giá thành thanh lý máy photo tại Thành Minh Phát nhận thu mua máy photo cũ giá cao hơn so với thị trường từ 10-20%.

Còn cụ thể giá như thế nào thì bạn phải liên hệ qua số hotline báo giá 24/7 của Thành Minh Phát 0909.75.22.00(Anh Minh) để được báo giá tốt.

Vì có rất nhiều dòng máy Photo các loại nên tùy vào chất lượng và độ bên với thương hiệu mà công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát sẽ thẩm định giá thu mua máy photo cũ giá tốt cho khách hàng.

bao-gia-thu-mua-may-pho-to-cu-thanh-minh-phat

Ngoài ra, Thành Minh Phát chuyên nhận thu mua sắt phế liệu giá cao, thu mua sắt phế liệu công trình, thu mua sắt phế liệu giá cao Tại Đây

4. Quy trình thu mua máy photo cũ giá cao tại Thành Minh Phát:

Quy trình thu mua máy photo cũ tại Thành Minh Phát cũng đơn giản và không phức tạp.

Bước 1: khách hàng gọi điện thoại và thông báo số lượng, tên dòng máy photo, hiện trạng máy đang sử dụng hay là máy cũ hư cần thanh lý theo kiện lớn.

Bước 2: Nhân viên Thành Minh Phát sẽ báo giá nhanh cho khách dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý giá thẩm định qua điện thoại thì Nhân viên Thành Minh Phát sẽ xuống trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu đến nhận thu mua để khảo sát và báo giá chốt lại lần nữa cho khách hàng.

Bước 4: 2 bên nhất trí giá thu mua, nhân viên bên Thành Minh Phát cho xe tải và nhân viên bốc hàng đến để vận chuyển máy photo về kho.

Bước 5: Nhân viên Thành Minh Phát thanh toán tiền mặt cho khách hàng ngay tại chổ thu mua.

Bước 6: Sau khi bốc hàng lên xe tải nhân viên bên Thành Minh Phát sẽ dọn dẹp vệ sinh kho bãi cho quý khách sạch sẽ.

quy-trinh-thu-mua-may-photo-cu-gia-cao-thanh-minh-phat

5. Bạn nhận được gì khi chọn đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát:

Giá thu mua máy photo cũ cao hơn thị trường từ 10-20%.

Thu mua với số lượng lớn.

Thu mua máy photo toàn quốc.

Hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7.

Nhân viên thẩm định nhanh và quy trình thu mua nhanh gọn lẹ tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Có hoa hồng cho người giới thiệu những doanh nghiệp lớn.

Có nhận thu mua máy photo cũ tại nhà.

Thanh toán tiền mặt ngay tại chổ thu mua.

Có hỗ trợ hợp đồng, chứng từ thu mua đày đủ nếu khách cần.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Mua bán không ép giá. Thẩm định nếu khách hàng không bán cũng không sao. Không tỏ thái độ khó chịu.

Bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Mua bán sắt thép phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua sắt thép phế liệu tháng 9-2020

Thu mua sắt cây phế liệu giá cao

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Mua bán Inox phế liệu toàn quốc

Vì vậy, thay vì vứt bỏ những máy móc cũ hỏng không thể sử dụng được nữa, bạn hãy tìm đến cửa hàng của chúng tôi để bán được món đồ đó với mức tốt nhất. Nó vừa giúp bạn có một khoản thu kha khá để có thể tái đầu tư, mua máy móc mới, tiết kiệm chi phí một cách tối đa và còn góp phần vào bảo vệ môi trường sống.

 1. Quy trình thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photo

Quy trình thu mua máy văn phòng đã cũ hỏng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn hay các thành viên đang làm việc trong công ty. Ngay sau khi nhân viên của chúng tôi đến để kiểm tra và đánh giá sẽ tiến hành phân loại và định giá cho từng loại phế liệu, sau đó cả 2 bên sẽ tiến hành thống nhất ký kết hợp đồng.

Sau khi mọi thủ tục được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch dưới nhiều hình thức khác nhau để tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động tháo dỡ và vận chuyển tất cả những máy móc, phế liệu không có khả năng sử dụng mà bạn muốn thanh lý ra khỏi nơi làm việc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo việc dọn dẹp nơi làm việc của bạn diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và đúng tiến độ cam kết để bên công ty bạn có một môi trường làm việc gọn gàng nhất cho nhân viên.

 1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu của cửa hàng thu mua phế liệu?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu văn phòng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cửa hàng thu mua phế liệu để thanh lý những món đồ không dùng đến với mức giá trị cao nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, định giá chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Thu mua máy móc văn phòng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, không ép giá.

– Quy trình thu mua nhanh chóng, linh hoạt dưới nhiều hình thức khác nhau, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Để bán được thiết bị, máy móc của mình với giá cao bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi địa chỉ thu mua máy văn phòng giá cao, uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ ngay với cửa hàng thu mua phế liệu để có bán những máy móc không sử dụng được nữa của mình với mức giá tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thu mua thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photo giá cao, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: thu mua giấy đã sử dụng, thu mua mái tôn, thu mua máy phát điện… Để biết rõ hơn về bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: http://muadocuhanoi.com của chúng tôi.

Hotline tư vấn 24/7: sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và kể cả những ngày nghỉ lễ.

Bạn có biết rằng, việc sử dụng máy in và máy photocopy không đúng cách sẽ gây ra một số ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe và ảnh hưởng đến công việc.

Cụ thể, theo các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, việc thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy in và máy photocopy cũ trong một thời gian dài giống như việc bạn đang hút thuốc lá thụ động (ngửi khói thuốc), bởi vì các thiết bị này khi hoạt động sẽ phát ra các hạt nhỏ Ozone gây ra kích ứng mắt, mũi, lão hóa da,… Các loại máy càng cũ kỹ thì tình trạng càng nghiêm trọng.

Sử dụng máy photocopy cũ có ảnh hưởng như thế nào?

Bạn có biết rằng, việc sử dụng máy in và máy photocopy không đúng cách sẽ gây ra một số ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe và ảnh hưởng đến công việc.

Cụ thể, theo các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, việc thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy in và máy photocopy cũ trong một thời gian dài giống như việc bạn đang hút thuốc lá thụ động (ngửi khói thuốc), bởi vì các thiết bị này khi hoạt động sẽ phát ra các hạt nhỏ Ozone gây ra kích ứng mắt, mũi, lão hóa da,… Các loại máy càng cũ kỹ thì tình trạng càng nghiêm trọng.

Đối với công việc, do các loại máy photocopy cũ, hệ thống máy móc, động cơ chậm chạp, hiệu quả làm việc thấp. Chính vì những lí do đó, bạn nên thanh lý những chiếc máy photocopy cũ và sắm về cho mình những chiếc máy photocopy mới để công việc được hiệu quả hơn cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Việc đầu tư mua máy photocopy mới để thay thế khi máy photocopy đã hết hạn sử dụng là điều cần thiết, tuy nhiên việc bạn cần làm là tìm đơn vị thu mua lại những chiếc máy photocopy cũ với giá cao để tiết kiệm chi phí đầu tư cho một sản phẩm mới thay thế.

Cần bán máy photocopy cũ giá cao hãy gọi cửa hàng thu mua máy photocopy cũ Phú Cường Hưng

Giá mua mới một chiếc máy photocopy mới tầm 20 triệu đến 100 triệu đồng mới có thể sử dụng công nghiệp được. Khi hư hỏng, việc sửa chữa và thay mới linh kiện cũng khá tốn kém. Vì vậy việc bán đi chiếc máy photocopy cũ và thay máy mới là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo công việc và tiết kiệm chi phí.

Việc lưu ý nữa là, ngay từ đầu khi suy nghĩ tới nên mua máy photocopy loại nào để kinh doanh, bạn nên tìm hiểu và đầu tư cho mình một hay nhiều chiếc máy photocopy xịn xò, tìm hiểu về giá trị, nguồn gốc xuất xứ, mức độ nổi tiếng và tính chuyên dụng của nó để quyết định sao cho phù hợp nhất với ngân sách và đảm bảo việc vận hành trong một thời gian dài.

Phú Cường Hưng là một công ty hàng đầu chuyên thu mua máy photocopy cũ giá cao, thu mua máy photocopy hư hỏng tại TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương,… với tất cả các dòng máy như Ricoh, Sharp, Xerox,… Giá thu mua sẽ được báo chính xác sau khi nhân viên của chúng tôi kiểm tra tình trạng và chất lượng của máy.

Các dòng máy photocopy cũ mà Phú Cường Hưng thu mua

Tại công ty mua phế liệu điện tử Phú Cường Hưng, chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy photocopy cũ thanh lý như Ricoh, Sharp, Xerox,…

Thu mua máy photocopy cũ
Thu mua máy photocopy cũ, máy photocopy hư hỏng giá cao tận nơi trên toàn quốc

Các loại máy photocopy cũ này được thải đi sau quá trình sử dụng tại các cửa hàng in ấn, phục vụ việc in giấy tờ của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp…

Thu mua máy photocopy ricoh

Thu mua tất cả các loại máy mới cũ, dòng như:

Máy photocopy Ricoh đen trắng
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 201SP
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 301
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3053
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3353
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4503
Máy photocopy Ricoh màu

….

Thu mua máy photocopy toshiba

Bảo Minh chuyên thu mua các dòng cũ mới như:
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2802A, 2802AM, 2802AF.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2303A, 2303AM, 2803AM, 2309A, 2809A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508A, 3008A, 3508A, 4508A, 5008A, 2518A, 3018A, 3518A, 4518A, 5018A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2000AC, 2500AC, 2010AC, 2510AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2505AC, 3005AC, 3505AC, 4505AC, 5005AC, 2515AC, 3015AC, 3515AC, 4515AC, 5015AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5506AC, 6506AC, 7506AC, 5516AC, 6516AC, 7516AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5508A, 6508A, 7508A, 8508A, 5518A, 6518A, 7518A, 8518A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 3508LP, 4508LP, 5008LP.

Thu mua máy photocopy mini

Các loại máy này đang chiềm lĩnh thị trường gồm máy của các hàng lỡn như Canon, ricoh, toshiba, Xerox, Sharp.. đều được Phú Cường Hưng thu mua phế liệu với giá cao.

Thu mua các bộ phận của máy photocopy cũ

Ngoài việc thu mua các dòng máy dòng máy photocopy cũ, máy photocopy hư thì Phú Cường Hưng còn nhận thu mua các bộ phận riêng lẻ khi khách hàng sửa chữa, thay mới một số bộ phận. Đừng bỏ đi bất kỳ một chi tiết nào từ chiếc máy photocopy của bạn, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được giá thu mua tốt nhất:

 • Thu mua xác máy photocopy cũ
 • Thu mua trống máy photocopy cũ
 • Thu mua cụm mực máy photo cũ
 • Thu mua trục sấy hay fuser
 • Thu mua Lô ép (Presurre Roller)
 • Thu mua Lô sấy (Hot Roller)
Cấu tạo máy photocopy cũ
Cấu tạo máy photocopy cũ

Công ty thu mua máy photocopy cũ TPHCM và cả nước Phú Cường Hưng

Mua bán máy photocopy cũ
Liên hệ Phú Cường Hưng khi cần bán máy photocopy cũ

Công ty Phú Cường Hưng nhận thu mua mua các loại máy photocopy cũ, các bộ phận trên máy photocopy, máy photocopy hư hỏng không sử dụng được nữa. Hãy bán nó lại cho chúng tôi với giá thu mua cao.

Chúng tôi với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất: mức giá thu mua trực tiếp cao nhất, thu mua tận nơi bất kể gần hay xa, thu mua dù chỉ là 1 kg phế liệu, tiền mặt thanh toán nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tận tâm và vui vẽ, phục vụ khách hàng chu đáo. Quý khách có nhu cầu thanh lý máy photocopy cũ vui lòng liên hệ Phú Cường Hưng để được tư vấn nhé.

Giá thu mua máy photocopy cũ, mua máy photocopy hư hỏng mới nhất

Để biết được mức giá thu mua máy photocopy cũ hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin sau của Phú Cường Hưng để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất:

Thu mua máy in và linh kiện cũ , hỏng

–  Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in… cũ hỏng giá cao nhất thị trường

–  Thu mua tận nơi sau 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu tại nội thành

– Thu mua nhanh gọn – Không ngại xa – Thanh toán ngay

– Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thu mua Phế liệu điện tử,  chúng tôi đã  tạo được niềm tin cho khách hàng tìm đến. Luôn luôn đưa ra các mức giá tốt nhất ưu đãi nhất cho các sản phẩm của khách hàng. 

Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in… cũ hỏng giá cao nhất không ngại xa và vui vẻ trong quá trình mua bán.

Chúng tôi chuyên :

–         Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in cũ hỏng giá cao nhất tại nhà.

–         Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in  cũ hỏng giá cao tại nhà.

–         Thu mua tất cả linh kiện máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in không sửa được giá cao.

–         Thu mua máy tính bảng, camera, modem , ti vi , máy in  hư hỏng,dập nát, bể màn hình, cháy nổ, hư hỏng nặng.

–         Thu mua máy in, máy fax,máy Photocopy cũ hỏng giá cao.

–         Thu mua số lượng lớn, mua tại nhà riêng, công ty, cơ quan, trường học.

Cam kết :

–         Thu mua các sản phẩm cũ hỏng với giá cao nhất thị trường

–         Thu mua tận nơi sau 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu tại nội thành

–         Thu mua nhanh gọn – Không ngại xa – Thanh toán ngay- Không ép giá- Mua bán vui vẻ

–         Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

 

Bác nào nâng cấp, thanh lý , hay không có nhu cầu sử dụng,cũ hỏng không dùng được nữa thì vui lòng gọi:

Chỉ cần các bạn cho biết thông số cấu hình máy, hoặc model máy , tình trạng số lượng chúng tôi xẽ báo giá  và sẽ có mặt sau 30 phút . Đảm bảo mua đúng giá , nhanh chóng, thanh toán tiền mặt ngay , nhiệt tình vui vẻ

Đối với công việc, do các loại máy photocopy cũ, hệ thống máy móc, động cơ chậm chạp, hiệu quả làm việc thấp. Chính vì những lí do đó, bạn nên thanh lý những chiếc máy photocopy cũ và sắm về cho mình những chiếc máy photocopy mới để công việc được hiệu quả hơn cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Việc đầu tư mua máy photocopy mới để thay thế khi máy photocopy đã hết hạn sử dụng là điều cần thiết, tuy nhiên việc bạn cần làm là tìm đơn vị thu mua lại những chiếc máy photocopy cũ với giá cao để tiết kiệm chi phí đầu tư cho một sản phẩm mới thay thế.

Cần bán máy photocopy cũ giá cao hãy gọi cửa hàng thu mua máy photocopy cũ Phú

Thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photo giá cao tưởng chừng sẽ dễ tìm kiếm được đơn vị như vậy nhưng thực tế lại không đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua để bán thanh lý máy móc của mình với mức giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 1. Vì sao cần tìm địa chỉ thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photo giá cao?

Thiết bị, máy móc văn phòng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng tái chế cao và giá thu mua sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại phế liệu khác. Các loại thiết bị văn phòng đã cũ, hư hỏng sau khi cửa hàng thu mua phế liệu thu mua sẽ tiến hành phân loại và đưa đến các nhà máy tái chế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, phá dỡ, dọn dẹp văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung, thu mua phế liệu của chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ từ chúng tôi.

Khi các loại máy móc văn phòng: máy tính, laptop, máy in, máy fax, điện thoại bàn…. đã hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, dù địa bàn thu mua phế liệu ở các thành phố, các tỉnh lớn chúng tôi sẵn sàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, thay vì vứt bỏ những máy móc cũ hỏng không thể sử dụng được nữa, bạn hãy tìm đến cửa hàng của chúng tôi để bán được món đồ đó với mức tốt nhất. Nó vừa giúp bạn có một khoản thu kha khá để có thể tái đầu tư, mua máy móc mới, tiết kiệm chi phí một cách tối đa và còn góp phần vào bảo vệ môi trường sống.

 1. Quy trình thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photo

Quy trình thu mua máy văn phòng đã cũ hỏng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn hay các thành viên đang làm việc trong công ty. Ngay sau khi nhân viên của chúng tôi đến để kiểm tra và đánh giá sẽ tiến hành phân loại và định giá cho từng loại phế liệu, sau đó cả 2 bên sẽ tiến hành thống nhất ký kết hợp đồng.

Sau khi mọi thủ tục được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch dưới nhiều hình thức khác nhau để tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động tháo dỡ và vận chuyển tất cả những máy móc, phế liệu không có khả năng sử dụng mà bạn muốn thanh lý ra khỏi nơi làm việc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo việc dọn dẹp nơi làm việc của bạn diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và đúng tiến độ cam kết để bên công ty bạn có một môi trường làm việc gọn gàng nhất cho nhân viên.

 1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu của cửa hàng thu mua phế liệu?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu văn phòng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cửa hàng thu mua phế liệu để thanh lý những món đồ không dùng đến với mức giá trị cao nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, định giá chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Thu mua máy móc văn phòng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, không ép giá.

– Quy trình thu mua nhanh chóng, linh hoạt dưới nhiều hình thức khác nhau, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Để bán được thiết bị, máy móc của mình với giá cao bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi địa chỉ thu mua máy văn phòng giá cao, uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ ngay với cửa hàng thu mua phế liệu để có bán những máy móc không sử dụng được nữa của mình với mức giá tốt nhất.

Giá mua mới một chiếc máy photocopy mới tầm 20 triệu đến 100 triệu đồng mới có thể sử dụng công nghiệp được. Khi hư hỏng, việc sửa chữa và thay mới linh kiện cũng khá tốn kém. Vì vậy việc bán đi chiếc máy photocopy cũ và thay máy mới là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo công việc và tiết kiệm chi phí.

Việc lưu ý nữa là, ngay từ đầu khi suy nghĩ tới nên mua máy photocopy loại nào để kinh doanh, bạn nên tìm hiểu và đầu tư cho mình một hay nhiều chiếc máy photocopy xịn xò, tìm hiểu về giá trị, nguồn gốc xuất xứ, mức độ nổi tiếng và tính chuyên dụng của nó để quyết định sao cho phù hợp nhất với ngân sách và đảm bảo việc vận hành trong một thời gian dài.

Phú Cường Hưng là một công ty hàng đầu chuyên thu mua máy photocopy cũ giá cao, thu mua máy photocopy hư hỏng tại TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương,… với tất cả các dòng máy như Ricoh, Sharp, Xerox,… Giá thu mua sẽ được báo chính xác sau khi nhân viên của chúng tôi kiểm tra tình trạng và chất lượng của máy.

Các loại máy phooto cũ này được thải đi sau quá trình sử dụng tại các cửa hàng in ấn, phục vụ việc in giấy tờ của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp..

Các khách hàng của chúng tôi thường là nhà in ấn, công ty in, văn phòng sử dụng máy photo nhiều..

Các bộ phận được công ty thu mua máy photocopy cũ mua lại giá cao

 • Thu mua xác máy photocopy cũ
 • Thu mua trống máy photocopy cũ
 • Thu mua cụm mực máy photo cũ
 • Thu mua trục sấy hay fuser
 • Thu mua Lô ép (Presurre Roller)
 • Thu mua Lô sấy (Hot Roller)
Cấu tạo máy photocopy cũ
Cấu tạo máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy ricoh

Thu mua tất cả các loại máy mới cũ, dòng như:

Máy photocopy Ricoh đen trắng
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 201SP
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 301
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3053
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3353
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4503
Máy photocopy Ricoh màu

….

Thu mua máy photocopy toshiba

Bảo Minh chuyên thu mua các dòng cũ mới như:
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2802A, 2802AM, 2802AF.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2303A, 2303AM, 2803AM, 2309A, 2809A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508A, 3008A, 3508A, 4508A, 5008A, 2518A, 3018A, 3518A, 4518A, 5018A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2000AC, 2500AC, 2010AC, 2510AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2505AC, 3005AC, 3505AC, 4505AC, 5005AC, 2515AC, 3015AC, 3515AC, 4515AC, 5015AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5506AC, 6506AC, 7506AC, 5516AC, 6516AC, 7516AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5508A, 6508A, 7508A, 8508A, 5518A, 6518A, 7518A, 8518A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 3508LP, 4508LP, 5008LP.

Thu mua máy photocopy mini

Các loại máy này đang chiềm lĩnh thị trường gồm máy của các hàng lỡn như Canon, ricoh, toshiba, Xerox, Sharp.. đều được Bảo Minh thu mua phế liệu với giá cao.

và nhiều loại máy photocopy cũ khác được Bảo Minh thu mua tận nơi tại TPHCM và cả nước. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, thiếc, chì, niken…

Chúng tôi cam kết mua máy photo cũ

Giới thiệu công ty mua bán máy photocopy cũ TPHCM và cả nước Bảo Minh

Mua bán máy photocopy cũ
Mua bán máy photocopy cũ gọi ngay 

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã mua qua rất nhiều loại máy photocopy cũ nên khả năng thẩm định và mức giá thu mua sẽ cao hơn cơ sở khác. Nếu có 1 lần muốn bán đi những loại máy đã cx này xin hãy liên lạc cho Phế liệu Bảo Minh, chúng tôi sẽ thu gom tận nơi không giới hạn số lượng. Với cam kết giá cao, nahnh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng và thu về 1 khaonr tiền kha khá khi mua bán máy photocopy cũ.

Thu mua máy photocopy hư cũ giá cao

Với mức giá đưa ra sẽ cao hơn thị trường và cam kết thỏa lòng khách hàng. Chúng tôi mong muốn được làm đối tác thu mua máy photocopy hư cũ cho các cửa hàng photo, trường học, công xưởng, công ty..

Nhận thu mua máy photocopy cũ các thường hiệu máy photocopy toshiba cũ, Xerox, HP, Lexmark, Dell, Ricoh, Lanier, Savin, Kyocera Mita, Copystar, Canon, Konica Minolta, Toshiba, Samsung, Brother, Epson Panasonic tận nơi với mức giá ổn định nhất thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ra tới Hà Nội và cả nước.

Mua máy photocopy cũ thanh lý
Mua máy photocopy cũ thanh lý

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc là người mở dịch vụ in ấn tại nhà ? Bạn có máy in hay máy photo bị hư hỏng ? Bạn muốn đổi sang mới máy với công suất cao hơn để phục vụ cho công in ấn hiện tại ?

MP C2504 Color Laser Multifunction Printer | Ricoh USA

0352453330 Mr Duy.

0384906780 Mr. Thạch.

Thì chúng tôi là nơi chuyên thanh lý máy photocopy –  máy scan – máy fax, – máy in giá cao ở tất cả các dòng máy in – photocopy Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, Xerox, Hp, Epson, Samsung… tại TP.HCM và tất cả các tỉnh miền tây như: an giang, bạc liêu, cà mau, tây ninh, sóc trăng, cần thơ, đồng tháp, kiên giang, hậu giang, gia lai, đắc nông, đắc lắc, tiền giang, bến tre, long an, trà vinh, nha trang, vũng tàu, vĩnh long…. đảm bảo thanh lý, thu lại đúng giá trị sản phẩm.

Chuyên thanh lý máy photocopy tại tphcm với giá cao

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 1

BẠN CẦN MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ ?

Bạn đang cần mua máy photocopy cũ cho văn phòng. Hay đang cần mua máy photo về để làm dịch vụ hộ khẩu. Chi phí của bạn không có nhiều. Chúng tôi hiểu điều đó và đang cung cấp dòng máy giá tiền rẻ nhưng chất lượng tốt dành cho bạn. 

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy Ricoh và Toshiba với giá thành chỉ có 10 triệu đồng và 11 triệu đồng. Đáp ứng đầy đủ chức năng cho bạn bao gồm: In từ máy tính, photocopy đảo 2 mặt giấy tự động, scan văn bản thành hình ảnh. Tất cả tính năng trên được tích hợp vào một thiết bị không quá lớn. Kích thước máy photocopy cao tầm 1 mét 2, rộng khoảng 70 cm. Tương thích với mọi không gian của văn phòng hoặc mặt bằng.

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 2

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 3

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 4

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 5

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 6

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 7

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 8

– Thu mua thanh lý Ricoh | Toshiba máy photocopy ở quận 9

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 10

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 11

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 12 và trên toàn quốc với giá cao.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:
– Sửa chữa, bảo trì máy photocopy
– Cung cấp và cho thuê máy photocopy
– Nạp mực máy photocopy

Thu mua máy photocopy cũ TPHCM và cả nước đã hư hỏng

Mua bán máy photocopy cũ

Cần bán máy photocopy cũ hãy gọi cửa hàng thu mua máy photocopy cũ Bảo Minh

Thu mua máy photocopy cũ là 1 dịch vụ được ưa chuộng của công ty mua phế liệu Bảo Minh. Những loại máy đã cũ và lỗi thời, linh kiện máy hư hỏng không ai mua được chúng tôi thu gom tận nơi tại TPHCM và cả nước.

Một chiếc máy photocopy giá bao nhiêu bạn có biết không: mua mới tầm 20 triệu đến 100 triệu đồng mới có thể sử dụng công nghiệp được. Vậy mà đến khi hư hỏng, chúng được sửa chữa và thay linh kiện cũng tốn khá nhiều. Việc bán đi và thay máy mới là hoàn toàn cần thiết để đmả bảo công việc và tiết kiệm chi phí. Ngay từ đầu khi suy nghxi tới nên mau máy photocopy loại nào để kinh doanh. Hãy tìm hiểu giá trị, nguồn gốc xuất xứ, mức độ nổi tiếng và tính chuyên dụng của nó để quyết định.

Tại công ty mua phế liệu điện tử Bảo Minh, chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy photocopy cũ thanh lý như:

Thu mua máy photocopy cũ
Thu mua máy photocopy cũ Bảo Minh mua tận nơi

Các loại máy phooto cũ này được thải đi sau quá trình sử dụng tại các cửa hàng in ấn, phục vụ việc in giấy tờ của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp..

Các khách hàng của chúng tôi thường là nhà in ấn, công ty in, văn phòng sử dụng máy photo nhiều.. các phế liệu công nghiệp in.

Các bộ phận được công ty thu mua máy photocopy cũ mua lại giá cao

 • Thu mua xác máy photocopy cũ
 • Thu mua trống máy photocopy cũ
 • Thu mua cụm mực máy photo cũ
 • Thu mua trục sấy hay fuser
 • Thu mua Lô ép (Presurre Roller)
 • Thu mua Lô sấy (Hot Roller)
Cấu tạo máy photocopy cũ
Cấu tạo máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy ricoh

Thu mua tất cả các loại máy mới cũ, dòng như:

Máy photocopy Ricoh đen trắng
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 201SP
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 301
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3053
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3353
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4503
Máy photocopy Ricoh màu

….

Thu mua máy photocopy toshiba

Bảo Minh chuyên thu mua các dòng cũ mới như:
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2802A, 2802AM, 2802AF.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2303A, 2303AM, 2803AM, 2309A, 2809A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508A, 3008A, 3508A, 4508A, 5008A, 2518A, 3018A, 3518A, 4518A, 5018A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2000AC, 2500AC, 2010AC, 2510AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2505AC, 3005AC, 3505AC, 4505AC, 5005AC, 2515AC, 3015AC, 3515AC, 4515AC, 5015AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5506AC, 6506AC, 7506AC, 5516AC, 6516AC, 7516AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5508A, 6508A, 7508A, 8508A, 5518A, 6518A, 7518A, 8518A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 3508LP, 4508LP, 5008LP.

Thu mua máy photocopy mini

Các loại máy này đang chiềm lĩnh thị trường gồm máy của các hàng lỡn như Canon, ricoh, toshiba, Xerox, Sharp.. đều được Bảo Minh thu mua phế liệu với giá cao.

và nhiều loại máy photocopy cũ khác được Bảo Minh thu mua tận nơi tại TPHCM và cả nước. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, thiếc, chì, niken…

Chúng tôi cam kết mua máy photo cũ cao nhất thị trường.

Giới thiệu công ty mua bán máy photocopy cũ TPHCM và cả nước Bảo Minh

Mua bán máy photocopy cũ

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã mua qua rất nhiều loại máy photocopy cũ nên khả năng thẩm định và mức giá thu mua sẽ cao hơn cơ sở khác. Nếu có 1 lần muốn bán đi những loại máy đã cx này xin hãy liên lạc cho Phế liệu Bảo Minh, chúng tôi sẽ thu gom tận nơi không giới hạn số lượng. Với cam kết giá cao, nahnh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng và thu về 1 khaonr tiền kha khá khi mua bán máy photocopy cũ.

Thu mua máy photocopy hư cũ giá cao

Với mức giá đưa ra sẽ cao hơn thị trường và cam kết thỏa lòng khách hàng. Chúng tôi mong muốn được làm đối tác thu mua máy photocopy hư cũ cho các cửa hàng photo, trường học, công xưởng, công ty..

Nhận thu mua máy photocopy cũ các thường hiệu máy photocopy toshiba cũ, Xerox, HP, Lexmark, Dell, Ricoh, Lanier, Savin, Kyocera Mita, Copystar, Canon, Konica Minolta, Toshiba, Samsung, Brother, Epson Panasonic tận nơi với mức giá ổn định nhất thị trwuofng TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ra tới Hà Nội và cả nước.

Mua máy photocopy cũ thanh lý
Mua máy photocopy cũ thanh lý

Cần bán máy photocopy cũ tại Hà Nội hay TPHCM hãy liên hệ cho của hàng thu mua photocopy cũ Bảo Minh

Dù bạn ở đâu, bạn muốn bán máy photocopy cũ tại hà nội, mua bán máy photocopy cũ, hay bán máy photocopy cũ tphcm, hãy nghĩ tới Bảo Minh để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Đừng chần chừ nữa. Xin hãy bán đi những thứ không có giá trị để thu về những thứ tốt đẹp hơn. Chỉ cần 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và thanh toán nhanh nhất có thể.

Một lần nữa Bảo Minh rất mong muốn được thu mua tận nơi máy photocopy cũ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng nhanh gọn nhẹ nhàng nhất, nhận thanh lý máy photocopy cũ cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thu hồi Ricoh | Toshiba máy photocopy cũ giá cao.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới 100%. Đối tượng áp dụng chương trình này là: Khách hàng mua máy photocopy của các hãng Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.

Số tiền Khách hàng phải thanh toán = Giá máy mới – Số tiền mua lại máy cũ của Khách hàng

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình trong công việc, sản phẩm cung cấp chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chuyên thanh máy photocopy giá cao tại Sài Gòn

Ngoài ra, Photocopy cũng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy photocopy, thay mực máy photocopy, phân phối máy photocopy và linh kiện máy photocopy chính hãng trên toàn quốc.

Zalo: 097 553 7077

THANH LÝ MÁY PHOTOCOPY TPHCM

Thanh lý máy photocopy –  máy in giá cao, mua máy photocopy cũ hỏng giá cao trên toàn quốc. Nếu bạn có máy photocopy cũ hỏng hoặc muốn đổi sang máy photocopy mới hãy liên hệ với

Chúng tôi sẽ thu lại máy photocopy cũ hỏng của quý khách với giá cao hoặc đổi hẳn sang máy mới cho quý khách chỉ cần tốn thêm một khoảng chi phí thấp. Tuy là đổi máy cũ sang máy mới nhưng chúng tôi vẫn cung cấp các chế độ bảo hành và bảo trì như máy mới.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc là người mở dịch vụ in ấn tại nhà ? Bạn có máy in hay máy photo bị hư hỏng ? Bạn muốn đổi sang mới máy với công suất cao hơn để phục vụ cho công in ấn hiện tại ?

MP C401 Color Laser Multifunction Printer | Ricoh USA

Thì chúng tôi là nơi chuyên thanh lý máy photocopy –  máy scan – máy fax, – máy in giá cao ở tất cả các dòng máy in – photocopy Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, Xerox, Hp, Epson, Samsung… tại TP.HCM và tất cả các tỉnh miền tây như: an giang, bạc liêu, cà mau, tây ninh, sóc trăng, cần thơ, đồng tháp, kiên giang, hậu giang, gia lai, đắc nông, đắc lắc, tiền giang, bến tre, long an, trà vinh, nha trang, vũng tàu, vĩnh long…. đảm bảo thanh lý, thu lại đúng giá trị sản phẩm.

Chuyên thanh lý máy photocopy tại tphcm với giá cao

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 1

BẠN CẦN MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ ?

Bạn đang cần mua máy photocopy cũ cho văn phòng. Hay đang cần mua máy photo về để làm dịch vụ hộ khẩu. Chi phí của bạn không có nhiều. Chúng tôi hiểu điều đó và đang cung cấp dòng máy giá tiền rẻ nhưng chất lượng tốt dành cho bạn. 

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy Ricoh và Toshiba với giá thành chỉ có 10 triệu đồng và 11 triệu đồng. Đáp ứng đầy đủ chức năng cho bạn bao gồm: In từ máy tính, photocopy đảo 2 mặt giấy tự động, scan văn bản thành hình ảnh. Tất cả tính năng trên được tích hợp vào một thiết bị không quá lớn. Kích thước máy photocopy cao tầm 1 mét 2, rộng khoảng 70 cm. Tương thích với mọi không gian của văn phòng hoặc mặt bằng.

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 2

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 3

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 4

– Thu hồi Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp. máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 5

MP C401SP/C401SRSP Downloads | Ricoh Global

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 6

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 7

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 8

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 9

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 10

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 11

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 12 và trên toàn quốc với giá cao.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:


– Thu hồi  Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.máy photo cũ model cũ Sửa chữa, bảo trì máy photocopy
– Thu hồi máy photo cũ model cũ Cung cấp và cho thuê máy photocopy
– Thu hồi máy photo cũ model cũ Nạp mực máy photocopy

Đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thu hồi  Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.máy photocopy cũ giá cao.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới 100%. Đối tượng áp dụng chương trình này là: Khách hàng mua máy photocopy của các hãng Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.

MP 401SPF Downloads | Ricoh Global

Số tiền Khách hàng phải thanh toán = Giá máy mới – Thu hồi ồi máy photo cũ model cũ Số tiền mua lại máy cũ của Khách hàng

093218 2992

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình trong công việc, sản phẩm cung cấp chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chuyên thanh máy photocopy giá cao tại Sài Gòn

Ngoài ra, Photocopy cũng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy photocopy, thay mực máy photocopy, phân phối máy photocopy và linh kiện máy photocopy chính hãng trên toàn quốc.

Zalo: 097 553 7077

THANH LÝ MÁY PHOTOCOPY TPHCM

Thanh lý máy photocopy –  máy in giá cao, mua máy photocopy cũ hỏng giá cao trên toàn quốc. Nếu bạn có máy photocopy cũ hỏng hoặc muốn đổi sang máy photocopy mới hãy liên hệ với

MP C2504 Color Laser Multifunction Printer | Ricoh USA

Chúng tôi sẽ thu lại máy photocopy cũ hỏng của quý khách với giá cao hoặc đổi hẳn sang máy mới cho quý khách chỉ cần tốn thêm một khoảng chi phí thấp. Tuy là đổi máy cũ sang máy mới nhưng chúng tôi vẫn cung cấp các chế độ bảo hành và bảo trì như máy mới.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc là người mở dịch vụ in ấn tại nhà ? Bạn có máy in hay máy photo bị hư hỏng ? Bạn muốn đổi sang mới máy với công suất cao hơn để phục vụ cho công in ấn hiện tại ?

MP C2504 Color Laser Multifunction Printer | Ricoh USA

0352453330 Mr Duy.

0384906780 Mr. Thạch.

Thì chúng tôi là nơi chuyên thanh lý máy photocopy –  máy scan – máy fax, – máy in giá cao ở tất cả các dòng máy in – photocopy Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, Xerox, Hp, Epson, Samsung… tại TP.HCM và tất cả các tỉnh miền tây như: an giang, bạc liêu, cà mau, tây ninh, sóc trăng, cần thơ, đồng tháp, kiên giang, hậu giang, gia lai, đắc nông, đắc lắc, tiền giang, bến tre, long an, trà vinh, nha trang, vũng tàu, vĩnh long…. đảm bảo thanh lý, thu lại đúng giá trị sản phẩm.

Chuyên thanh lý máy photocopy tại tphcm với giá cao

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 1

BẠN CẦN MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ ?

Bạn đang cần mua máy photocopy cũ cho văn phòng. Hay đang cần mua máy photo về để làm dịch vụ hộ khẩu. Chi phí của bạn không có nhiều. Chúng tôi hiểu điều đó và đang cung cấp dòng máy giá tiền rẻ nhưng chất lượng tốt dành cho bạn. 

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy Ricoh và Toshiba với giá thành chỉ có 10 triệu đồng và 11 triệu đồng. Đáp ứng đầy đủ chức năng cho bạn bao gồm: In từ máy tính, photocopy đảo 2 mặt giấy tự động, scan văn bản thành hình ảnh. Tất cả tính năng trên được tích hợp vào một thiết bị không quá lớn. Kích thước máy photocopy cao tầm 1 mét 2, rộng khoảng 70 cm. Tương thích với mọi không gian của văn phòng hoặc mặt bằng.

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 2

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 3

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 4

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 5

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 6

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 7

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 8

– Thu mua thanh lý Ricoh | Toshiba máy photocopy ở quận 9

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 10

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 11

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 12 và trên toàn quốc với giá cao.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:
– Sửa chữa, bảo trì máy photocopy
– Cung cấp và cho thuê máy photocopy
– Nạp mực máy photocopy

Thu mua máy photocopy cũ TPHCM và cả nước đã hư hỏng

Mua bán máy photocopy cũ

Cần bán máy photocopy cũ hãy gọi cửa hàng thu mua máy photocopy cũ Bảo Minh

Thu mua máy photocopy cũ là 1 dịch vụ được ưa chuộng của công ty mua phế liệu Bảo Minh. Những loại máy đã cũ và lỗi thời, linh kiện máy hư hỏng không ai mua được chúng tôi thu gom tận nơi tại TPHCM và cả nước.

Một chiếc máy photocopy giá bao nhiêu bạn có biết không: mua mới tầm 20 triệu đến 100 triệu đồng mới có thể sử dụng công nghiệp được. Vậy mà đến khi hư hỏng, chúng được sửa chữa và thay linh kiện cũng tốn khá nhiều. Việc bán đi và thay máy mới là hoàn toàn cần thiết để đmả bảo công việc và tiết kiệm chi phí. Ngay từ đầu khi suy nghxi tới nên mau máy photocopy loại nào để kinh doanh. Hãy tìm hiểu giá trị, nguồn gốc xuất xứ, mức độ nổi tiếng và tính chuyên dụng của nó để quyết định.

Tại công ty mua phế liệu điện tử Bảo Minh, chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy photocopy cũ thanh lý như:

Thu mua máy photocopy cũ
Thu mua máy photocopy cũ Bảo Minh mua tận nơi

Các loại máy phooto cũ này được thải đi sau quá trình sử dụng tại các cửa hàng in ấn, phục vụ việc in giấy tờ của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp..

Các khách hàng của chúng tôi thường là nhà in ấn, công ty in, văn phòng sử dụng máy photo nhiều.. các phế liệu công nghiệp in.

Các bộ phận được công ty thu mua máy photocopy cũ mua lại giá cao

 • Thu mua xác máy photocopy cũ
 • Thu mua trống máy photocopy cũ
 • Thu mua cụm mực máy photo cũ
 • Thu mua trục sấy hay fuser
 • Thu mua Lô ép (Presurre Roller)
 • Thu mua Lô sấy (Hot Roller)
Cấu tạo máy photocopy cũ
Cấu tạo máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy ricoh

Thu mua tất cả các loại máy mới cũ, dòng như:

Máy photocopy Ricoh đen trắng
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 201SP
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 301
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3053
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3353
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5054
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3002
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4502
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4503
Máy photocopy Ricoh màu

….

Thu mua máy photocopy toshiba

Bảo Minh chuyên thu mua các dòng cũ mới như:
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2802A, 2802AM, 2802AF.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2303A, 2303AM, 2803AM, 2309A, 2809A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508A, 3008A, 3508A, 4508A, 5008A, 2518A, 3018A, 3518A, 4518A, 5018A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2000AC, 2500AC, 2010AC, 2510AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2505AC, 3005AC, 3505AC, 4505AC, 5005AC, 2515AC, 3015AC, 3515AC, 4515AC, 5015AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5506AC, 6506AC, 7506AC, 5516AC, 6516AC, 7516AC.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 5508A, 6508A, 7508A, 8508A, 5518A, 6518A, 7518A, 8518A.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 3508LP, 4508LP, 5008LP.

Thu mua máy photocopy mini

Các loại máy này đang chiềm lĩnh thị trường gồm máy của các hàng lỡn như Canon, ricoh, toshiba, Xerox, Sharp.. đều được Bảo Minh thu mua phế liệu với giá cao.

và nhiều loại máy photocopy cũ khác được Bảo Minh thu mua tận nơi tại TPHCM và cả nước. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, thiếc, chì, niken…

Chúng tôi cam kết mua máy photo cũ cao nhất thị trường.

Giới thiệu công ty mua bán máy photocopy cũ TPHCM và cả nước Bảo Minh

Mua bán máy photocopy cũ

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã mua qua rất nhiều loại máy photocopy cũ nên khả năng thẩm định và mức giá thu mua sẽ cao hơn cơ sở khác. Nếu có 1 lần muốn bán đi những loại máy đã cx này xin hãy liên lạc cho Phế liệu Bảo Minh, chúng tôi sẽ thu gom tận nơi không giới hạn số lượng. Với cam kết giá cao, nahnh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng và thu về 1 khaonr tiền kha khá khi mua bán máy photocopy cũ.

Thu mua máy photocopy hư cũ giá cao

Với mức giá đưa ra sẽ cao hơn thị trường và cam kết thỏa lòng khách hàng. Chúng tôi mong muốn được làm đối tác thu mua máy photocopy hư cũ cho các cửa hàng photo, trường học, công xưởng, công ty..

Nhận thu mua máy photocopy cũ các thường hiệu máy photocopy toshiba cũ, Xerox, HP, Lexmark, Dell, Ricoh, Lanier, Savin, Kyocera Mita, Copystar, Canon, Konica Minolta, Toshiba, Samsung, Brother, Epson Panasonic tận nơi với mức giá ổn định nhất thị trwuofng TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ra tới Hà Nội và cả nước.

Mua máy photocopy cũ thanh lý
Mua máy photocopy cũ thanh lý

Cần bán máy photocopy cũ tại Hà Nội hay TPHCM hãy liên hệ cho của hàng thu mua photocopy cũ Bảo Minh

Dù bạn ở đâu, bạn muốn bán máy photocopy cũ tại hà nội, mua bán máy photocopy cũ, hay bán máy photocopy cũ tphcm, hãy nghĩ tới Bảo Minh để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Đừng chần chừ nữa. Xin hãy bán đi những thứ không có giá trị để thu về những thứ tốt đẹp hơn. Chỉ cần 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và thanh toán nhanh nhất có thể.

Một lần nữa Bảo Minh rất mong muốn được thu mua tận nơi máy photocopy cũ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng nhanh gọn nhẹ nhàng nhất, nhận thanh lý máy photocopy cũ cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thu hồi Ricoh | Toshiba máy photocopy cũ giá cao.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới 100%. Đối tượng áp dụng chương trình này là: Khách hàng mua máy photocopy của các hãng Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.

Số tiền Khách hàng phải thanh toán = Giá máy mới – Số tiền mua lại máy cũ của Khách hàng

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình trong công việc, sản phẩm cung cấp chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chuyên thanh máy photocopy giá cao tại Sài Gòn

Ngoài ra, Photocopy cũng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy photocopy, thay mực máy photocopy, phân phối máy photocopy và linh kiện máy photocopy chính hãng trên toàn quốc.

Zalo: 097 553 7077

THANH LÝ MÁY PHOTOCOPY TPHCM

Thanh lý máy photocopy –  máy in giá cao, mua máy photocopy cũ hỏng giá cao trên toàn quốc. Nếu bạn có máy photocopy cũ hỏng hoặc muốn đổi sang máy photocopy mới hãy liên hệ với

Chúng tôi sẽ thu lại máy photocopy cũ hỏng của quý khách với giá cao hoặc đổi hẳn sang máy mới cho quý khách chỉ cần tốn thêm một khoảng chi phí thấp. Tuy là đổi máy cũ sang máy mới nhưng chúng tôi vẫn cung cấp các chế độ bảo hành và bảo trì như máy mới.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc là người mở dịch vụ in ấn tại nhà ? Bạn có máy in hay máy photo bị hư hỏng ? Bạn muốn đổi sang mới máy với công suất cao hơn để phục vụ cho công in ấn hiện tại ?

MP C401 Color Laser Multifunction Printer | Ricoh USA

Thì chúng tôi là nơi chuyên thanh lý máy photocopy –  máy scan – máy fax, – máy in giá cao ở tất cả các dòng máy in – photocopy Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, Xerox, Hp, Epson, Samsung… tại TP.HCM và tất cả các tỉnh miền tây như: an giang, bạc liêu, cà mau, tây ninh, sóc trăng, cần thơ, đồng tháp, kiên giang, hậu giang, gia lai, đắc nông, đắc lắc, tiền giang, bến tre, long an, trà vinh, nha trang, vũng tàu, vĩnh long…. đảm bảo thanh lý, thu lại đúng giá trị sản phẩm.

Chuyên thanh lý máy photocopy tại tphcm với giá cao

– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 1

BẠN CẦN MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ ?

Bạn đang cần mua máy photocopy cũ cho văn phòng. Hay đang cần mua máy photo về để làm dịch vụ hộ khẩu. Chi phí của bạn không có nhiều. Chúng tôi hiểu điều đó và đang cung cấp dòng máy giá tiền rẻ nhưng chất lượng tốt dành cho bạn. 

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy Ricoh và Toshiba với giá thành chỉ có 10 triệu đồng và 11 triệu đồng. Đáp ứng đầy đủ chức năng cho bạn bao gồm: In từ máy tính, photocopy đảo 2 mặt giấy tự động, scan văn bản thành hình ảnh. Tất cả tính năng trên được tích hợp vào một thiết bị không quá lớn. Kích thước máy photocopy cao tầm 1 mét 2, rộng khoảng 70 cm. Tương thích với mọi không gian của văn phòng hoặc mặt bằng.

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 2

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 3

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 4

– Thu hồi Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp. máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 5

MP C401SP/C401SRSP Downloads | Ricoh Global

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 6

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 7

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 8

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 9

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 10

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 11

– Thu hồi máy photo cũ model cũ Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận 12 và trên toàn quốc với giá cao.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:


– Thu hồi  Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.máy photo cũ model cũ Sửa chữa, bảo trì máy photocopy
– Thu hồi máy photo cũ model cũ Cung cấp và cho thuê máy photocopy
– Thu hồi máy photo cũ model cũ Nạp mực máy photocopy

Đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thu hồi  Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.máy photocopy cũ giá cao.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới 100%. Đối tượng áp dụng chương trình này là: Khách hàng mua máy photocopy của các hãng Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.

MP 401SPF Downloads | Ricoh Global

Số tiền Khách hàng phải thanh toán = Giá máy mới – Thu hồi ồi máy photo cũ model cũ Số tiền mua lại máy cũ của Khách hàng

093218 2992

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình trong công việc, sản phẩm cung cấp chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chuyên thanh máy photocopy giá cao tại Sài Gòn

Ngoài ra, Photocopy cũng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy photocopy, thay mực máy photocopy, phân phối máy photocopy và linh kiện máy photocopy chính hãng trên toàn quốc.

Zalo: 097 553 7077 Số thu mua máy photocopy cũ.

Total Views: 3 ,

Tuan

Website:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.