Thu mua phế liệu tại TPHCM

thu mua phế liệu sắt vụn tại TPHCM

22
Th8

Xem nhanh

Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM – Giá sắt vụn hôm nay

Thu mua phế liệu tại tphcm giá cao nhất hôm nay. Cập nhật bảng giá sắt vụn hiện nay, thu mua tất cả mặt hàng phế liệu đồng, nhôm, inox, hợp kim, chì, thiếc, kẽm, bạc, bo mạch, nhà xưởng, vật tư công trình thu hồi… tại các quận huyện TPHCM

1. Thành phố Hồ Chí Minh, Khu vực trọng điểm kinh tế cả nước

– Thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh?

Thu mua phế liệu tại TPHCM
Thu mua phế liệu tại TPHCM

Phế liệu là tất cả những vật chất dư thừa, tồn kho không sử dụng theo đúng mục đích kinh doanh ban đầu nữa. Chúng ta thường nghĩ như vậy, Nhưng không phải ai cũng hiểu giá trị và phân biệt chủng loại và giá cả của chúng. Tại Việt Đức, Chúng tôi đem đến cho khách hàng niềm tin về những giá trị thật về những thứ phế liệu tồn kho.

Đứng đầu trong lĩnh vực phế liệu, có truyền thống 3 đời trong nghề kinh doanh này. Cùng các mối quan hệ và nguồn xuất hàng ổn định, chúng tôi cam kết thu mua đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, bo mạch, linh kiện điện tử, chì, thiếc, nhà xưởng… với giá cao nhất thị trường.

Cùng với đó là chính sách đãi ngộ về giá với khách hàng thân thiết không có cơ sở nào có.

– Tình hình phế liệu trong nước hiện nay, giá sắt vụn hôm nay

Với thay đổi liên tục của Bộ Ngoại Thương và các chính sách pháp luật của nhà nước Việt Nam. Ngành này đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xuất nhập khẩu. Nhiều mặt hàng trì trệ, giá tăng giảm hằng ngày, hoặc tăng vụt không thể ngờ.

Thị trường trong nước rủi ro nhiều hơn bao giờ hết dẫn đến việc các lái buôn nhỏ không kiếm được chỗ xuất hàng, các doanh nghiệp không bán hàng vì giá quá thấp so với thời điểm trước.

Việc các nhà buôn bán lẻ đưa ra báo giá không chính xác hoặc báo cho vui rồi không mua hàng làm cho thị trường rối ren thêm.

Cò buôn không có đủ chức năng pháp lý xuất hiện nhiều hơn cò đất làm cho người bán ngại giá thấp, người mua cũng ngại giá cao. Mức độ dân trí thấp của ngành tạo điều kiện cho các cá nhân không có kinh nghiệm cũng xông pha mua bán ảo.

Các chủ vựa điêu đứng vì khách hàng rối trí khi liên tục nhận thông tin sai lệch.

thu mua phế liệu sắt vụn tại TPHCM
Thu mua phế liệu sắt vụn tại TPHCM

2. Phế liệu từ công nghiệp dùng để làm gì?

Luật pháp Việt Nam quy định phải kê khai thủ tục hải quan, kê khai thuế đối với tất cả nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. vậy nên nhiều doanh nghiệp phân vân không biết có thể giao phế thải cho các doanh nghiệp xử lý môi trường hay bán chúng để thu lại lợi nhuận được không.

Thường thì phế liệu được tận dụng số ít bán hàng xài cho các công trình không yêu cầu hàng mới, còn lại chúng tôi phân loại, đúc, ép, nấu thành phôi, bán cho các công ty sản xuất hoặc xuất khẩu.

Rất nhiều mặt hàng được phép bán mà doanh nghiệp không hề biết phổ biến như: Túi khí ô tô cũ, bản kẽm ngành in, vải vụn, vải tồn kho,..

3. Ở đâu thu mua phế liệu giá cao nhất tphcm?

Với phương châm:”  BÁO GIÁ 5 GIÂY, MUA HÀNG TRONG NGÀY, THANH TOÁN LIỀN TAY, DỌN DẸP MIỄN PHÍ”.

Việt Đức luôn cố gắng phục vụ và làm hài lòng nhất có thể, song song với đó là mang lại giá trị kinh tế cao mà chính bạn cũng không ngờ tới.

Bạn là công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở gia công, đại lý hay nhà buôn,.. dù bạn ở đâu trên cả nước hay đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi vẫn cam kết thu mua với giá cao, báo giá nhanh nhất và mua hàng theo thời gian yêu cầu của bạn.

4. Bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn mới nhất TPHCM hôm nay

Cùng tham khảo bảng giá thu mua sắt vụn hiện nay của các cơ sở thu mua đứng đầu tại HCM, Các bạn sẽ thấy nên bán ở đâu sẽ nhận được giá cao nhất:

Mặt Hàng
Phế Liệu
Giá thu mua vnđ/kg
Thịnh Phát
(ngàn đồng/kg)
Hùng Phát(ngàn đồng/kg)Việt Đức(ngàn đồng/kg)
Đồng95-20089-17565-205
Nhôm2,5-6535-552,5-65,5
Inox12-4510-4512,5-45,5
Sắt6,5-158-127,5-25
Niken150-300Không có150-315
VảiKhông có5-351-40
Chì thiếc365-510310-750365,5-515
Chì loại 2Không cóKhông có30-60
Hợp Kim9-10310-600300-550
ThiếcKhông cóKhông có180-680
Linh Kiện Điện Tử300-360Không có305-1.000

Thịnh Phát, Lộc Phát, Minh Phát, Môi Trường Xanh, Tuấn Lộc: Không báo giá chính thức

Các trang web không có giá chính thức niêm yết thì thường là những đại lý nhỏ, ít mua hàng, không nắm giá sát sao theo từng thời điểm nên đợi báo giá sẽ lâu.

Thịnh Phát và Hùng Phát đưa ra giá mua hàng không chính xác. Khi gọi báo giá khách hàng sẽ nhận được báo giá khác mặc dù bảng giá là cập nhập hôm nay.

Ví dụ như thời điểm hiện tại, chúng tôi thu mua mạt đồng 65.000đ/kg, nhưng Thịnh Phát đưa ra mức giá 95.000đ/kg và sai và không đúng với khách.

Còn Hùng Phát Bột Nhôm đang bán có 2.500đ/kg, vải  keo đang mua 1.000 – 6.000đ/kg mà đưa mức giá trên là không thực tế. Chì cần bạn có hàng, bạ đã từng bán, bạn có thể kiểm chứng so với mức giá sàn.

VIỆT ĐỨC LUÔN MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG, KHÔNG CỐ TÌNH ĐƯA THÔNG TIN SAI GIÁ ĐỂ KHÁCH HÀNG TỐN THỜI GIAN.

CÙNG THAM KHẢO BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU MỚI NHẤT TẠI ĐÂY.

5. Bạn muốn bán phế liệu, làm cách nào nhanh nhất, tìm cơ sở hay vựa thu mua phế liệu gần nhất

90% khách hàng có tư tưởng là bán đâu gần cho nhanh, nhưng thật ra qúy khách nên tìm 1 đơn vị lớn như Việt Đức.

Chúng tôi có chuỗi cửa hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Khu vực miền Nam, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Trụ sở tập trung tại Hồ Chí Minh như:

Thu mua phế liệu tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5,quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,Huyện Nhà Bè

Chúng tôi còn thu mua tất cả các mặt hàng giá cao như :

  • Thu mua phế liệu đồng
    Đồng vàng ( thau), đồng đỏ, đồng dây điện, dây cáp, đồng thanh, đồng đen
  • vụn/ vải tồn kho/ vải khúc/ vải coton/ vải poly…

– Các loại phế liệu khác như: PL Nilon/ Thùng phi/ Palet/ Niken/ Bao bì/ Kẽm/ ngũ kim/ phân kim/ bạc/ vàng.. nhựa ABS/ PP/ PVC/ HI/ Ống nhựa…

6. Các địa điểm thu mua phế liệu tại hcm (Công ty mua sắt vụn phế liệu giá cao tại hcm)

Hàng năm trên thị trường sản xuất ra hàng trăm nghìn tấn phế liệu các loại.

Cùng với xu hướng thị trường, các cơ sở, đại lý, công ty thu mua phế liệu mọc lên nhan nhản. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ chức năng pháp lý, địa chỉ cụ thể và năng lực để đảm nhận việc thu mua của các nguồn hàng lớn.

Công ty có thể Làm thủ tục hải quan, Xuất hóa đơn VAT, Hỗ trợ kê khai thuế, Mua hàng nhanh chóng, thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản theo ý của khách hàng. Có thể am hiểu về luật pháp ngành phế liệu, biết hướng khách hàng đi theo hướng đúng tránh hệ lụy về sau chỉ có rất ít.

Trước hết chúng ta tham khảo về Giá cả, Uy tín của công ty, Hồ sơ pháp lý, thâm niên trong nghề, tốc độ và quy mô thu mua… Chúng ta sẽ thấy được khả năng của Thu Mua Phế Liệu Việt Đức.

Chúng tôi là khách hàng thân quen của các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất, tập đoàn lớn như LG, Sam Sung, KCN Tân Thuận, Tân Tạo, Tân Bình, Công ty Vinasanwa… và hàng nghìn công ty trên cả nước.

– Một số hình ảnh mua hàng của Việt Đức

Khách hàng tìm:

giá sắt vụnthu mua sắt vụn
giá sắt vụn hôm nayban phe
mua phe lieubảng giá thu mua phế liệu
mua sắt vụngiá phế liệu
phe lieumua phế liệu
phe lieu gia caophế liệu
thu mua phe lieuthu mua phế liệu
thu mua phe lieu gia caothu mua phế liệu giá cao
thu mua phe lieu tphcmthu mua phế liệu tphcm
thu mua phế liệu tại tphcmbảng giá phế liệu hôm nay

Với tiêu chí:

● KHÔNG ép giá, KHÔNG gian dối, KHÔNG ngại xa
● KHÔNG mặc cả số lượng, KHÔNG nợ tiền khi thanh toán 

● KHÔNG chậm chạp trong báo giá làm mất thời gia của quý khách

● KHÔNG làm lẫn trộn hàng xài và hàng phế trong thu mua

Sẵn sàng :
→ Nhận thu mua 24/24h bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, bất kể đối tượng
→ Chiết khấu hoa hồng cho cá nhân bán cho công ty hoặc người giới thiệu nguồn bán phế liệu
→ Tháo dỡ nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, xe tải chuyên chở
→ Thu dọn nhanh chóng sạch sẽ Miễn Phí sau khi hoàn thiện.

Là công ty đi tiên phong trong ngành, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm. Với quy mô thu mua trên Cả nước.

Nhưng đứng trước những cạnh tranh khốc liệt của ngành

Chúng tôi mong quý khách hàng hãy cho tôi niềm tin để duy trì những bước chân bền lâu cùng ngành.

Xét mặt bằng chung cho thấy ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở được phân loại rõ ràng từ nguồn nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Đơn vị chúng tôi đi tắt đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, hàng hóa sau đó được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.

Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ báo giá và mua hàng tại tphcm trong ngày cho quý khách 1 cách nhanh nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để tham khảo và trải nghiệm cung cách phục vụ 5 Giây của CHUỖI PHẾ LIỆU TP HCM.

Đại diện kinh doanh: