Top 10 doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín tại HCM

Công ty Trang Minh thu mua phế liệu trọn gói

Quy trình thu mua phế liệu đồng, sắt được doanh nghiệp xử lý nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tháo dỡ trong cả những ngày cuối tuần.

Đại diện công ty Thu mua Phế liệu Trang Minh cho biết, tại khu vực Đông Nam Bộ, nhất là TP HCM dịch vụ thu mua các loại phế liệu có khả năng tái chế cao như đồng, nhôm, sắt, xác các nhà xưởng… đang khá sôi động. Trong đó, nhu cầu bán phế liệu của người dân ngày càng tăng cao.  “Trang Minh chú trọng dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại khu vực này để tận dụng nguồn hàng sẵn có”, vị đại diện nói.

“Chúng tôi muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp, với bảng giá ưu đãi, giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ tối ưu cho khách”, đại diện công ty nói.Theo vị này, tôn chỉ kinh doanh của doanh nghiệp là “đảm bảo lợi ích khách hàng”. Các chuyên viên thẩm định, tháo dỡ được công ty đào tạo bài bản, đến thu mua tại địa chỉ khách yêu cầu; thẩm định giá chuẩn xác theo giá thị trường; tháo dỡ nhanh chóng, kể cả vào ngày nghỉ cuối tuần.

Đơn vị cập nhật bảng giá phế liệu hàng ngày tùy thuộc vào từng chủng loại phế liệu, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hiện phế liệu đồng có giá 75.000-200.000 đồng một kg; sắt 6.500-12.000 đồng một kg; chì 365.000-510.000 đồng một kg; kẽm 45.000-65.000 đồng một kg; inox 12.000-45.000 đồng một kg; nhôm 2.500-65.000 đồng một kg; hợp kim 9.000- 10.000 đồng một kg; phế liệu nhựa 8.000-40.000 đồng một kg; giấy 5.000-10.000 đồng một kg; nilon từ 9.000-25.000 đồng một kg. 

Đối với các nhà xưởng, công ty áp dụng chi phí thu mua phế liệu cho thùng phi từ 100.000-105.000 đồng một kg; pallet từ 95.000-195.000 đồng một kg; niken từ 150.000-310.000 đồng một kg; linh kiện điện tử 300.000-360.000 đồng một kg.

Thịnh Phát là địa chỉ thu mua giá cao, uy tín, đáng tin cậy trên thị trường khi bạn có nhu cầu thanh lý một lượng lớn inox.

Trước nhu cầu thanh lý phế liệu inox tăng như hiện tại, nhiều cơ sở thu mua phế liệu xuất hiện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị thu mua uy tín, giá cao lại không hề dễ dàng.

Nhu cầu thu mua phế liệu tăng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng inox khá phổ biến bởi đặc tính bền đẹp, chất lượng, không gỉ sét. Đây cũng là kim loại dễ tái chế, có nhiều tính năng ứng dụng trong đời sống, phế liệu inox mang đến giá trị cao.

Vì vậy, loại phế liệu này không chỉ được với thu mua mức giá tương đối cao, mà còn mang lại khoản thu nhập đáng kể cho người bán. Đồng thời, người mua cũng có thể tìm kiếm được các công năng sử dụng từ loại phế liệu này.

Nhu cầu sử dụng inox khá phổ biến bởi đặc tính bền đẹp, chất lượng, không gỉ sét.

Là phế liệu được quan tâm trên thị trường, các công ty cung cấp inox thép không gỉ ngày càng phát triển, phân bố rộng rãi trên các địa bàn và tỉnh lân cận.

Trên thị trường hiện nay, thu mua phế liệu inox được phân chia ra nhiều loại như loại 1 304, loại 2 201… Mỗi loại đều có mức giá khác nhau. Giá thu mua này phụ thuộc vào các yếu tố như biến động thời điểm trên thị trường, khoảng cách địa lý, số lượng và chất lượng của mỗi loại… Ngoài ra, một yếu tố khác ảnh hưởng không kém đến việc thu mua phế liệu là cơ sở thu mua.

Giá thu mua phế liệu inox phụ thuộc vào các yếu tố như biến động thời điểm trên thị trường, khoảng cách địa lý, số lượng và chất lượng của mỗi loại…

Vì thế, để giúp khách hàng dễ thu mua inox, độc giả có thể tham khảo bảng giá cụ thể thua mua tại Thịnh Phát như sau: Loại 1 304 có giá 30.000-45.000  đồng/kg; loại 2 201 có giá 12.000-20.000 đồng/kg.

Địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao

Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong quá trình gia công, thi công công trình inox, bồn bể inox…, các loại phế liệu như inox vụn, inox cuộn tấm… không đạt chất lượng hay khó bán được sẽ phải dạt sang kho phế liệu để chờ thu hồi, thanh lý. Vì thế, trên hiện trường hiện nay, để tìm một công ty thu mua phế liệu inox số lượng lớn không khó. Tuy nhiên, việc tìm được một cơ sở uy tín, chất lượng và hợp tác lâu dài cùng với giá cao lại không dễ dàng.

Thịnh Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu inox giá cao, số lượng lớn tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai…, chuyên thu mua giá cao với các loại inox, thép không gỉ, inox vụn, inox dạng cuộn…

Thịnh Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu inox giá cao, số lượng lớn tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai…

Ngoài yếu tố uy tín, chất lượng, giá thành cũng là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được điều này, Thịnh Phát luôn cập nhật, nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác giá cả thị trường phế liệu, giúp khách hàng dễ dàng có thêm thông tin tham khảo.

Ngoài yếu tố giá niêm yết, Thịnh Phát còn có những điểm nổi bật khác như công ty có giấy cấp phép hoạt động chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu, có hợp đồng, cam kết mua bán đầy đủ, rõ ràng. Quá trình thu mua, bán nhanh gọn, sạch sẽ tại địa điểm, không để khách hàng phải đợi lâu. Nhờ hội tụ được tất cả yếu tố trên, Thịnh Phát là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, đảm bảo mà khách hàng có thể lựa chọn.

Thịnh Phát luôn cập nhật, nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác giá cả thị trường phế liệu, giúp khách hàng dễ dàng có thêm thông tin tham khảo.

Bên cạnh đó, Thịnh Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox và các loại phế liệu khác. Đơn vị này luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, không tốn công, tốn phí. Thịnh Phát nhận thu mua vào tất cả ngày trong tuần, thu gom định kỳ theo quý, theo tháng và có chiết khấu hoa hồng cho khách hàng giới thiệu tới Thịnh Phát.

Chiều nay, người dân đi qua bờ đê Châu Xuyên (tổ Châu Xuyên, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang) phát hiện thi thể một phụ nữ. 

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân 

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, công an TP Bắc Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bước đầu xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Thanh Đ. (SN 1988, hộ khẩu thường trú tại khu 9, xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, tạm trú tại kho vật tư Châu Xuyên).

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, thi thể chị Đ. được phát hiện với nhiều vết thương, đầu chảy nhiều máu.

 Lãnh đạo UBND phường Lê Lợi cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, chính quyền và cơ quan công an đã xuống hiện trường vụ việc.

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc 

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cùng Công an TP Bắc Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập những thông tin, bằng chứng liên quan.

Được biết, chị Nguyễn Thị Thanh Đ. và chồng là Hoàng Văn Khanh (SN 1979) ở kho vật tư Châu Xuyên kinh doanh buôn bán phế liệu.

Thu mua phế liệu
Dịch vụ thu mua phế liệu