phế liệu đồng inox bao nhiêu tiền 1kg

Meta: Bạn đang muốn thu mua, buôn phế liệu hoặc bạn đang có một đống phế liệu đồng innox cần thanh lý. Dưới đây là giá thu mua phế liệu đồng inox bao nhiêu tiền 1kg hợp lý nhất hiện nay. 

===

Thu mua phế liệu đồng inox bao nhiêu tiền 1kg là hợp lý?

Thị trường thu mua phế liệu hiện nay đang rất phát triển. Bạn đang có một đống phế liệu đồng inox cần bán hay bạn đang muốn đi thu mua phế liệu nhưng không biết phế liệu đồng inox bao nhiêu tiền 1kg. Vậy thì, bạn hãy đến với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về giá của phế liệu đồng inox và đơn vị thu mua sản phẩm này với giá cao nhất hiện nay nhé. 

Thu mua phế liệu là lĩnh vực đang rất phát triển hiện nay tại Việt Nam.

Thu mua phế liệu đồng inox bao nhiêu tiền 1kg?

Giá phế liệu luôn thay đổi hàng ngày, hàng giờ giống như giá vàng vậy. Tùy thuộc vào biến động của thị trường, chất lượng và độ tinh khiết của phế liệu đồng inox  cũng như cơ sở thu mua mà giá phế liệu này được đưa ra khác nhau. 

Tính đến thời điểm hiện tại, giá thu mua phế liệu inox giao động tầm từ 10.000đ – 50.000đ 1kg. Trong đó phế liệu đồng inox 316 và 304 loại 1 là 2 loại phế liệu có chất lượng, độ tinh khiết cao nhất và có mức giá thu mua giá trị tốt nhất. Loại phế liệu này thường được các công ty, cơ sở sản xuất vật dụng cao cấp thu mua để tái chế. Mức giá của chúng từ 35.000đ – 50.000đ mỗi kg. 

Phế liệu đồng inox có mức giá tối thiểu 10.000đ 1kg.

Phế liệu loại 2 201 có giá trị thấp hơn phế liệu inox loại 1. Chúng là các inox hợp kim được pha trộn với nhau với tỉ lệ % inox có mặt rất thấp. Với ưu điểm độ bóng cao, bắt mắt nên chúng được thu mua để tái chế các vật dụng có giá thành rẻ hơn. Giá chúng tầm 25.000000đ – 35.000000đ 1kg. 

Phế liệu đồng inox loại 3 là bazơ inox và inox 403 có thành phần chính là hợp kim và thép có mức giá thành rẻ nhất. Chúng có giá trị dưới 20.000000đ mỗi kg. Ngoài ra, mức giá này còn thay đổi phụ thuộc vào loại inox tấm hay inox cuộn. 

Giá phế liệu đồng inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Đơn vị thu mua phế liệu đồng inox giá cao nhất tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở thu mua đồng nát, phế liệu đồng inox các loại. Tuy nhiên, công ty TNHH phế liệu Lộc Phú là địa chỉ tin cậy nhất mà bạn có thể lựa chọn để bán phế liệu, nhập phế liệu sau khi thu mua. Không chỉ là đơn vị thu mua đồng inox, chúng tôi còn là địa chỉ thu mua tất cả các loại phế liệu với mức giá cao nhất tại TPHCM hiện nay. 

Phú Lộc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhập phế liệu inox hiện nay.

Phú Lộc nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi có thể đến tận nhà để thu mua hoặc bạn có thể nhập trực tiếp tại xưởng cho công ty. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, nhân viên của Phú Lộc cũng không quản ngại đường xá xa xôi mà đến tận nơi để thu mua.

Ngay sau khi thỏa thuận thành công với khách hàng, chúng tôi sẽ thu mua với quy trình nhanh chóng, thanh toán nhanh chóng ngay tức khắc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi với những khách hàng hợp tác lâu dài, thu mua với số lượng lớn.

Trên đây là giá thu mua phế liệu đồng inox bao nhiêu tiền 1kg mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập phế liệu đồng inox, phế liệu các loại thì hãy đến với Phú Lộc tại 18/36 Trần Quang Diệu, p14, Quận 3, TP.HCM. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 131 7266 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé.