Chuyên thu mua bồn cầu cũ và lavabo đã qua sử dụng giá cao, thu mua bồn cầu và lavabo của hãng Toto, Caesa, Inax, Viglacera, Picenza, American Standard…

Khi có nhu cầu bán bồn cầu cũ, lavabo cũ hoặc các thiết bị vệ sinh chuyên sử dụng trong các hộ gia đình hãy liên hệ với cửa hàng Muadocu24h để được báo giá, thu mua nhanh chóng, bao vận chuyển, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các dòng sản phẩm bồn cầu và lavabo của các hãng như Toto, Caesa, Inax, Viglacera, Picenza, American Standard, Cotto, Kohler, Kohler…

Điện thoại liên hệ thu mua:

Thu mua bồn cầu lavabo caesa

Bất cứ ngôi nhà nào chăng nữa thì không thể thiếu những thiết bị bên trong, đây chính là một sản phẩm đặc biệt có ích cho cuộc sống hiện nay, thiết bị vệ sinh bao gồm nhiều thứ như bồn cầu, bồn lavabo, bồn rửa tay, bồn tắm, … có nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh uy tín trên toàn thế giới, với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, có những loại có thể vận hành tự động có những loại thường được sử dụng tay. Công ty TNHH Hòa Phát chuyên thu mua thiết bị vê sinh như bồn cầu cũ, lavabo đã qua sử dụng với giá cao.

Thu mua thiết bị vệ sinh cũ giá cao

Thu mua bồn cầu Inax cũ đã qua sử dụng

Công ty TNHH Hòa Phát chuyên thu mua thiết bị vệ sinh cũ như bồn cầu, lavabo, bồn tắm,… sử dụng trong các hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng, công ty đặc biệt tại các nhà hàng, khách sạn thanh lý với số lượng lớn giá cao.

Mua bồn cầu thanh lý số lượng lớn

Tùy theo tình trạng mới, cũ của thiết bị vệ sinh mà chúng tôi báo giá, khả năng tái sử dụng nó, và sự phục chế của thiết bị vệ sinh mà chúng tôi thu mua, được sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ thẩm định giá chính xác giúp bạn thanh lý toàn bộ bồn cầu, lavabo, bồn tắm và các thiết bị vệ sinh cũ cần thanh lý.

Thu mua bồn cầu Toto cũ

Khi có nhu cầu bán bồn cầu cũ và lavabo cũ hãy liên hệ với công ty Hòa Phát.

Cửa hàng chuyên mua thanh lý bồn cầu tại tphcm, cửa hàng chuyên mua bànn cầu cũ tất cả các quận huyện của Hồ Chí Minh 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ.

Thanh lý nhà hàng, hàng quán, văn phòng công ty, kho xưởng, đồ dùng. Là một nhu cầu tất yếu khi bạn chuyển nhà, văn phòng công ty, kho xưởng. Hoặc đơn thuần bạn muốn chuyển đổi loại hình kinh doanh hoặc nhà hàng của bạn hoạt động kém hiệu quả.

chuyên thanh lý đồ nhà hàng, thanh lý nhà hàng, đồ dùng dân dụng, trang thiết bị văn phòng công ty tại khu vực tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mua giá sát, nhanh chóng, nhất  nhất thị trường.

Cửa hàng chuyên thu mua bồn cầu cũ tại tphcm

Công ty mua bán thanh lý bàn cầu cua tại tphcm

chuyên nhận mua  thanh lý đồ nhà hàng như. Dụng cụ bếp, bàn ghế, bát, đĩa, ấm, chén, dây điện, đèn trang trí , điều hòa, tủ lạnh… Tất cả đồ nhà hàng các loại.Cho đến trang thiết bị máy móc văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn, kho xưởng. Mọi đồ dùng cũ đã qua sử dụng đều được bên công ty chúng tôi thu mua lại với giá thành cao nhất.

Thanh lý đồ nhà hàng, hàng quán đồ dùng gia đình tại tphcm

Khi bạn cần thanh lý nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá thanh lý tốt nhất. Sau khi nhận được thông tin chậm nhất sau 12h. Chúng tôi sẽ đến thẩm định nhà hàng và báo giá mua chọn gói toàn bộ nhà hàng của bạn.

Thanh lý văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà ở các đồ dùng chúng tôi thu mua như. Bàn, ghế, tủ kệ, máy tính, điều hòa, máy giặt, bếp ga, bếp điện, giường, của… Tất cả đều được chúng tôi thu mua với giá thành cao nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất
Mua thanh lý bàn cầu cũ ở tphcm
Việc thu mua đồ cũ chúng tôi còn thực hiện phá dỡ xác nhà, giải phóng mặt bằng công trình xây dựng. Xác nhà cũ khi quý khách hàng cần giải phóng mặt bằng phục vụ cho công trình xây dựng mới. Thì ngoài việc phá dỡ xác nhà cũ còn tận dụng được rất nhiều đồ đạc cũ mà khách hàng không dùng đến.

Đồ đạc cũ này sẽ được chúng tôi thu mua lại bán cho những người có nhu cầu sử dụng đồ cũ. Như xây dựng phòng trọ , các công trình tạm trên công trường…. Chính vì vậy sẽ mang lại một nguồn thu đáng kể, tiết kiệm chi phí cho khách hàng