Những vật dụng bằng gỗ cũ không có nhu cầu sử dụng nữa, bỏ đi sẽ rất phí. Vậy tại sao không liên hệ vớiCông ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 – chúng tôi chuyên thu mua những vật dụng bằng gỗ cũ, là địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

Tại sao bạn nên chọn lựa thu mua phế liệu sắt vụn?

Hoạt động trong nhiều năm trên thị trường thu mua phế liệu, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1 tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ thu mua đồ cũ tốt nhất trên thị trường. Không những được làm việc với những con người chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa khi là đối tác của chúng tôi. Đối với bạn, những vật liệu cũ thường không còn nhiều giá trị, nhưng đối với chúng tôi đó có thể là cả một kho tàng quý giá. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ những vật dụng đó khi không còn dùng đến.

thu-mua-do-go-cu-tai-ha-noi

Thu mua đồ gỗ cũ

Lợi ích từ dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ của thu mua phế liệu sắt vụn

Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1,bạn sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực như sau:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp số 1 thị trường
  • Đảm bảo khả năng thu mua đồ gỗ cũ với giá ưu đãi
  • Hỗ trợ cao nhất về dịch vụ cho mọi khách hàng
  • Đảm bảo chi phí vận chuyển tốt nhất
  • Thu mua tất cả các loại đồ gỗ cũ theo từng mức độ từ dùng được cho đến không dùng được
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận phá dỡ thu dọn công trường, nơi sản xuất, nhà xưởng, … khi không quý khách không còn nhu cầu sử dụng. Và chi phí cũng là điều đáng lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1

liên hệ ngay

Thu mua các loại đồ gỗ cũ nào?

Hầu hết tất cả các sản phẩm là vật liệu cũ, phế liệu cũ đều được công ty thu mua với giá cao nhất có thể. Các sản phẩm đồ gỗ cũ có thể nói đến như:

– Gỗ cánh cửa

– Bàn ghế

– Sập gụ tủ chè tủ áo

– Đồ dùng bằng gỗ xà gồ

– Cột gỗ

– Nhà gỗ

Các đồ dùng bằng gỗ công nghiệp, gỗ văn phòng, gỗ dân dụng hay các loại gỗ cũ, gỗ cổ, gỗ vụn,…

Như vậy, bất kỳ thứ gì liên quan đến gỗ bạn đều có thể tìm đến chúng tôi để bán. Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ, gỗ phế liệu áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây để hỗ trợ 24/24.