Công ty chúng tôi xin kính chào quý khách!
Mục tiêu kinh doanh của cty chúng tôi là:
1. Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào
2. Cân đo phế liệu chính xác trung thực, khách quan nhất
3. Làm ăn chân chính bằng công sức  mình bỏ ra trong thu mua phế liệu
4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài
5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu
Công ty phế liệu Sài gòn Tel 0919 là đơn vị chuyên thu mua phế liệu cấp 1 tại quận Phú nhuận và ở cả TPHCM, việc thu mua không thông qua bất kỳ một cơ sở thu mua phế liệu nào khác, do vậy quý khách bán phế liệu cho chúng tôi sẽ được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua phế liệu khác trên địa bàn.
Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi  theo số điện thoại hoặc qua Email, mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Email ở trên.
 Nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách cụ thể chi tiết, gái cả và thời gian mua bán.
Các mặt hàng phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dung sau: 
– Thu mua phế liệu sắt thép, inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, xe máy, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô cũ, máy nổ các loại, động cơ các loại, dây truyền sản xuất các loại, phụ tùng, vật tư tồn kho và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu chúng tôi cần mua.
– Mua ô tô hết hạn sử dụng ô tô cũ giá tốt nhất, quý khách có nhu cầu bán, thanh lý xin hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ được giá tốt nhất cho quý vị.
– Địa bàn thu mua phế liệu của cty chúng tôi là: thu mua phế liệu ở quận Phú nhuận và ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP HCM và ở Tỉnh Bình Dương.
Đối tượng khách hàng của chúng tôi là: thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý.
 
* Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại quận Phú Nhuận và ở cả TP HCM, chúng tôi là những người chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất trong việc thu mua, mua bán phê liệu. 

* Công ty Phế liệu Sài Gòn cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá thu mua tốt nhất – Chuyên nghiệp nhất – Uy tín nhất – Chu đáo nhất – Nhiệt tình nhất!
Chúng tôi nhận ký hợp đồng thu mua, mua bán phế liệu ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và làm nhà xưởng.
– Đến với Phế liệu Sài Gòn khách hàng sẽ bán được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn nhất cùng với sự chu đáo vui vẻ nhiệt tình nhất. 
– Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí trong thu mua phế liệu là: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
– Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phế liệu các loại và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….
– Đến với 
Phế liệu Sài Gòn khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. 
QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN TRONG THU MUA 
Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .
Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua
– Chúng tôi thanh toán tiền mặt hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.
Công ty phế liệu Sài gòn Tel 091 là đơn vị chuyên thu mua phế liệu cấp 1 tại quận Phú nhuận và ở cả TPHCM, việc thu mua không thông qua bất kỳ một cơ sở thu mua phế liệu nào khác, do vậy quý khách bán phế liệu cho chúng tôi sẽ được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua phế liệu khác trên địa bàn.