Thay vì bỏ bãi những món đồ sắt thép, máy móc, đồng, nhựa,… khi chúng bị sa thải, nhiều người đã chọn cách bán cho người thu mua đồng phế liệu hoặc trực tiếp mang đến đại lý thu mua đồng phế liệu. Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm chút tiền cũng khá vui đúng không nào? Thế nhưng nhắc đến tầm vĩ mô, mua bán phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia.

Thu mua đồng phế liệu là ngành nghề có sự cạnh tranh lớn trên thị trường, nếu quý khách có một lượng lớn đồ đạc phế liệu thì việc thanh lý chúng ở nơi thu mua giá cao chắc chắn đem lại lợi ích to lớn. Nghề thu mua đồng phế liệu cũng đang ngày càng phổ biến và quen thuộc ở Việt Nam, ở khắp các thôn xóm nhỏ đến thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, ngành mua đồng phế liệu đều rất phát triển. Vậy thu mua đồng phế liệu giá cao tại TP.HCM có những địa chỉ nào?

Thu mua đồng phế liệu là ngành nghề hái ra tiền có sự cạnh tranh sôi động tại thị trường Việt Nam

đồng phế liệu là gì? Có những loại nào?

Theo khoản 13, Điều 3, Luật Bảo vệ môi trường 2005, khái niệm phế liệu được hiểu là: “Phế liệu là sản phẩm, vật liệu bị loại ra khỏi quy trình sản xuất hoặc tiêu dùng và được thu hồi để làm nguyên liệu sản xuất”.

Như vậy, đồng phế liệu là vật bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng, nó có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất. Phế liệu hoàn toàn khác với chất thải ở chỗ: Có thể tái sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm mới, mỗi loại phế liệu đều có một giá trị kinh tế, giá trị sử dụng nhất định. Đó cũng là cơ sở để ngành thu mua đồng phế liệu ra đời.

Phế liệu là vật liệu/sản phẩm bị thải khỏi quá trình sản xuất/sử dụng

Từ xa xưa đến ngày nay, con người đã khai thác tối đa tài nguyên thiên nhiên và tạo nên rất nhiều thứ vật dụng phục vụ cho cuộc sống. Chính vì vậy, việc phân chia phế liệu cũng rất đa dạng dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau. Một số cách phân loại cơ bản như sau:

+ Phân loại theo tính chất phế liệu: Phế liệu tái sử dụng, phế liệu dùng làm nguyên liệu,…

+ Phân loại theo hợp chất tạo thành phế liệu là cách phổ biến nhất được dùng trong ngành thu mua phế liệu: Sắt thép phế liệu, vải phế liệu, giấy phế liệu, nhựa phế liệu, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, chì phế liệu, phế liệu công nghiệp, phế liệu kho xưởng, rác phế liệu,…

Giá thu mua đồng phế liệu tham khảo

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua đồng phế liệu tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Đây có lẽ là nỗi băn khoăn lớn nhất của tất cả những ai có phế liệu đang tìm nơi thu mua. Bởi vì, khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua đồng phế liệu nhanh gọn, triệt để, thu mua với giá cao nhất thì quý khách sẽ có được món lợi lớn nhất.

Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua đồng phế liệu có mức giá cao nhất, bài viết xin đưa ra một số mức giá tham khảo mới nhất:

Bảng giá thu mua đồng phế liệu mới nhất trên địa bàn TP.HCM

Bây giờ để biết được nên bán đồng phế liệu của mình ở đâu cho có lợi nhiều nhất hãy đi tìm một trong những địa chỉ thu mua đồng phế liệu uy tín, giá cao tại TP.HCM quý khách nhé!

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao tại TP.HCM

Thu mua phế liệu 24h là một doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua đồng phế liệu ở TP.HCM. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của Thu mua phế liệu 24h được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Những hạng mục kinh doanh thu mua chủ đạo của Công ty Thu mua phế liệu 24h:

+ Thu mua tất cả các loại phế liệu, hàng tồn kho, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, máy móc cũ hàng hết hạn, hàng bị lỗi như đồ phế liệu nhôm, đồng, đồng, sắt thép, gang thiếc, chì, kẽm, nhựa, tôn, giấy, xe cơ giới, máy móc kỹ thuật,…

thu mua dong phe lieu ở mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của quý khách ở xa, Thu mua phế liệu 24h có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho quý khách.

+ Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.

Công ty Thu mua phế liệu 24h – địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao nhất tại TP.HCM

Đến với Thu mua phế liệu 24h, mặt hàng đồng phế liệu của quý khách sẽ được thu mua với mức giá cao hơn giá đồng phế liệu trung bình trên thị trường từ 30 – 50%. Đặc biệt, Thu mua phế liệu 24h còn dành nhiều ưu đãi cho các đại lý, cá nhân, doanh nghiệp, công ty bán đồng phế liệu số lượng lớn và thường xuyên.