Thu mua phế liệu bo mạch điện tử bao gồm tất cả đồ dùng bỏ đi như vô tuyến, tủ lạnh hay máy tính xách tay, điện thoại… 

thu-mua-phe-lieu-bo-mach-dien-tu-4

Lý do tại sao Hữu Trí Thu mua phế liệu bo mạch điện tử

Phế liệu bo mạch điện tử là một vấn đề lớn đối với môi trường mà bất cứ quốc gia phát triển nào cũng phải lo lắng. Vô số chất độc hại như chì, beryllium cùng tro bụi đã rò rỉ ra môi trường sau khi người dân đốt các loại bảng mạch điện tử, nhựa và dây đồng rồi tráng chúng qua hydrochloric acid để làm mới. Rác điện tử sau khi đốt cháy sẽ được “chôn” tạm ở những cánh đồng lầy lội xung quanh làng. Đáng lo ngại hơn, bên trong các ti vi màn hình phẳng có chứa một lượng lớn thủy ngân nên khi đốt hoặc chôn xuống đất, chúng sẽ dễ dàng ngấm vào nguồn nước và thực phẩm như rau, cá…

Nhưng các bạn hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ Thu mua phế liệu bo mạch điện tử giúp bảo vệ môi trường.

Hiện công ty Hữu Trí chúng tôi chuyên thu mua phế liệu điện tử, bảng mạch , bo mạch hư hỏng , cũ , vỡ nát hay thanh lý từ các nhà máy xí nghiệp, các cơ sở thu mua phế liệu với số lượng lớn (đơn vị tính là tấn , tạ ,yến )

thu-mua-phe-lieu-bo-mach-dien-tu-3

Thu mua phế liệu Bo mạch điện tử của Công ty chúng tôi cam kết:

admin-ajaxKhách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

admin-ajaxVới tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá Thu mua phế liệu Bo mạch điện tử sát với giá thị trường và tuyệt đối không ép giá.

admin-ajaxChúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ và không ngại xa khi Thu mua phế liệu Bo mạch điện tử.

admin-ajaxTùy theo chủng loại phế liệu phế liệu Bo mạch, linh kiện điện tử, tình trạng và giá cả thị trường Thu mua phế liệu Bo mạch điện tử tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

admin-ajaxThời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

*Có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu.

thu-mua-phe-lieu-bo-mach-dien-tu-2

Khi có phế liệu Bo mạch điện tử, các cơ quan đơn vị , người kinh doanh có nhu cầu bán với số lượng lớn xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi: