Thu mua phế liệu tại quận 9 chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác

Các loại phế liệu thu mua tại Quận 9

Công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu sau ở Quận 9 Sài Gòn
+ Thu mua phế liệu sắt tại Quận 9
+ Thu mua đồng phế liệu tại Quận 9
+ Thu mua phế liệu nhôm ở Quận 9
+ Thu mua phế liệu giấy ở Quận 9
+ Thu mua nhựa phế liệu tại Quận 9
+ Thu mua phế liệu thép tại Quận 9
+ Thu mua phế liệu máy móc cũ ở Quận 9
+ Thu mua phế liệu khác tại Quận 9

Quy trình thu mua phế liệu giá cao ở Quận 9

1. Khảo sát báo giá tại Quận 9: Sau khi các bạn liên hệ công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả tại Quận 9.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Quận 9, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thị trường kinh doanh thu mua ve chai quận 9 tận nơi đang phát triển rất mạnh.Vì vậy, rất khó để bạn tìm được một công ty thu mua ve chai quận 9 tận nơi giá cao uy tín, phù hợp với tất cả các yêu cầu mà bạn đưa ra. Tuy nhiên, nếu hợp tác được với một đơn vị ổn, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

– Bán được phế liệu giá cao, mang lại nguồn thu lớn mà không bị chèn ép giá bán ve chai tận nơi.

– Được cơ sở mua ve chai tận nơi hỗ trợ phương tiện vận chuyển tận nơi, hoàn toàn miễn phí.

– Sau khi thu gom ve chai Quận 9 tận nơi xong, một số công ty còn hỗ trợ dọn dẹp kho bãi cho khách hàng. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và nhanh chóng có lại mặt bằng để sử dụng vào mục đích khác.

– Hình thức thanh toán linh hoạt, hầu hết các công ty lớn đều trao tiền mặt tận tay hoặc chuyển khoản, nhận hóa đơn cho khách hàng theo yêu cầu ngay sau khi quá trình thu gom kết thúc.

mua ve chai quận 9

Với những lợi ích này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu để chọn được cơ sở thu mua ve chai quận 9 tận nơi giá cao uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc và làm việc với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ, không công khai giá thu mua ve chai tận nơi hoặc những người bán hàng rong thường hay ép giá khách hàng.

Như những công ty uy tín đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam và được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo đơn vị thu mua ve chai Quận 9

Thu mua phế liệu Quận 9 là công ty có trụ sở tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, long An, Tây Ninh, có xe thu mua phế liệu tận nơi vì vậy khi các bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy gọi cho chúng tôi để được giá cả tốt nhất. LH:0903 985 423

Tại sao bạn nên chọn phế liệu Mạnh Nhất là cơ sở thu mua phế liệu tại quận 9?

– Trong khi thi công sản xuất xây dựng công trình những đầu mẫu sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ gây hỏng những máy móc công nghiệp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được. chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất ,thời gian nhanh nhất, gon gàng sạch sẽ nhất, và có hoa hồng cho ngươi giới thiệu.

– Chúng tôi chuyên thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các bạn muốn thanh lý công trình, vật dụng và các mặt hàng phế liệu, dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng sấu đến văn phòng của bạn vậy hãy gọi cho chúng tôi.

– Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu đồng các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, inox các loại, sắt các loại, giấy các loại, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác .
– Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, cơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, kho bãi, hộ nhà dân.

– Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng phế liệu. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.
Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.

* Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Mạnh Nhất Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn,

– Công ty thu mua phế liệu ở tại quận 9 TPHCM đảm bảo mang đến tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu cho mọi khách hàng sự thoải đáng nhất, hợp lòng nhất, hợp ý nhất. Sự thu mua phế liệu của công ty chúng tôi là vô hạn – không hạn chế số lượng, không hạn chế thời gian – không hạn chế lực lượng vận tải. Phế liệu càng nhiều chúng tôi thu mua càng ưu tiên giải quyết trước, sự ưu đãi thu mua với giá cao hơn sô lượng phế liệu ít, với sự ưu việt và thế mạnh về lực xe vận tải, chúng tôi có lực lượng xe chuyên dùng để vận tải phế liệu với số lượng lớn nhỏ khác nhau, sẵn sàng vận chuyển phế liệu khi đi thu mua khắp quận 9 và trên toàn TPHCM. 
– Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao chọn gói của cty chúng tôi là: thu mua phế liệu ở quận 9 và tất cả các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) và ở Tỉnh Bình Dương.
Thành lập từ năm 2005, trải qua thời gian phát triển công ty Phế liệu Sài Gòn đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại quận 9 TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Hình thức thu mua phế liệu của chúng tôi là thu mua phế liệu trực tiếp với khách hàng có phế liệu với số lượng nhiều, thanh toán tiến mặt hoặc chuyển khoản, nhận ký kết hợp đồng dài hạn hoặc ngắn hạn, ký kết hợp đồng dài hạn hoặc ngăn hạn của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, cở sở, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu ở tại quận 9 và ở TP HCM xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách tốt đẹp nhất.

* Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.

Thu mua sắt thép phế liệu công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

* Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.

* Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.

* Khi quý khách đồng ý bán cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.

* ĐẶC BIỆT: đối với khách hàng nào giới thiệu cho công ty chúng tôi mua hàng phế liệu số lượng lớn sẽ có hoa hồng.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận 9 gồm :

Thu mua sắt thép phế liệu
Thu mua đồng phế liệu
Thu mua nhôm phế liệu
Thu mua phế liệu giấy
Thu mua phế liệu nhựa
Thu mua phế liệu thép
Thu mua phế liệu máy móc cũ
Thu mua phế liệu khác
Thu mua phế liệu văn phòng
Thu mua phế liệu công trình
Thu mua phế liệu công ty
Thu mua phế liệu nhà sưởng , kho bãi
Thu mua phế liệu cửa hàng nhà dân

Sau đây là bảng giá thu mua phế liệu, mời quý khách xem tham khảo. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao nhất

Nếu bạn muốn biết giá chính xác hãy gọi cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ báo giá tùy theo số lượng phế liệu, loại phế liệu, hơn nữa Thu mua phế liệu mạnh nhất sẽ xuống tận nơi báo giá cho thật chính xác, phù hợp nhu cầu của Hai bên.

STT  Phế Liệu Loại Đơn vị  Giá
1 Phế Liệu Đồng Loại 1 Kg 140.000 – 155.000
Loại 2 Kg 110.000 – 125.000
Loại 3 Kg 70.000 – 85.000
2 Phế liệu cao su Loại 1
Loại 2
3 Phế Liệu Giấy Card ton Kg 3.500 – 4.500
Giấy báo Kg 4.000
Giấy photo Kg 3.000 – 4.000
4 Phế Liệu Điện Tử
5 Phế liệu nhựa Nhựa PP Kg 4.000 – 8.000
Nhựa PVC Kg 4.000 – 8.000
Nhựa HI Kg 14.000 – 20.000
Nhựa ABS Kg 16.000 – 21.000
6 Phế Liệu Nhôm Loại 1 Kg 30.000 – 35.000
Loại 2 Kg 25.000 – 30.000
Mạt nhôm Kg 15.000 – 20.000
7 Phế Liệu Chì Chì cục Kg
Chì dẻo Kg
8 Phế Liệu Sắt Loại 1 Kg 6.000 – 8.000
Loại 2 Kg 4.000 – 6.000
Loại 3 Kg 3.000 – 4.000
9 Phế Liệu Inox Loại 1 Kg 25.000 – 30.000
Loại 2 Kg 20.000 – 25.000
Loại 3 Kg 15.000 – 20.000
10 Nhớt Thải, Dung Môi
11 Thùng phuy, bồn nhựa Bồn nhựa 1000 L Cái 700.000 – 900.000
Phuy nhựa 220 L Cái 150.000 – 170.000
Phuy sắt 200 L Cái 130.000 – 150.000

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên bảng giá thu mua phế liệu phù hợp giá cả thị trường.

Lưu ý khu thu mua phế liệu:

– Thu mua phế liệu tận nơi có thanh toán bằng tiền mặt.
– Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng
– Thu mua đồng, nhôm, Inox, Sắt thép, hợp kim, Niken phế liệu.
– Thu mua tận nơi, có xe tải lớn nhỏ thu mua phế liệu các tỉnh..
– Giá thu mua phế liệu trên thị trường luôn luôn biến đổi theo thị trường.
Để có báo giá chính xác nhất các loại phế liệu theo nhu cầu thị trường quý khách hàng  vui lòng liên hệ  theo số hotline của  phòng kinh doanh 0978 299 112 – 0903 985 423.
Địa Điểm cần thu mua phế liệu giá cao: Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Long An, Bình Phước, Thu mua phế liệu Tphcm, các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh.