Bạn có nhiều phế liệu là thùng giấy cũ, thùng carton đã qua sử dụng chưa biết phải xử lý như thế nào? Thay vì phải vứt ngổn ngang những thùng carton, thùng giấy cũ, thùng phế liệu đã qua sử dụng? Thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc bán chúng cho các cơ sở thu mua phế liệu và thùng carton.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta càng có ít thời gian hơn để sắp xếp dọn dẹp những đống đồ cũ kỹ ngổn ngang trong ngôi nhà hay tại công ty của mình. Dịch vụ thu mua thùng carton đã qua sử dụng, thùng giấy cũ với số lượng nhiều và số lượng ít và giá cả khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến thùng phế liệu , tái chế sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh tốt hơn . Thu mua thùng carton cũ, thùng giấy cũ, hay các phế liệu khác là một cách hợp lý hóa nguồn nguyên liệu thiên nhiên để mang đến những giá trị mới cho người sử dụng, bằng việc tái chế các loại phế liệu trên thành những sản phẩm có ích khác.  Ngoài việc thu mua thùng carton đã qua sử dụng, thùng giấy cũ với số lượng ít và số lượng nhiều thì với số lượng nhiều hơn bạn còn được thu mua với giá cao hơn.

TÁC ĐỘNG CỦA THÙNG CARTON ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG SỐNG

Việc thu mua thùng carton hay các phế liệu khác còn góp 1 phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ tài nguyên môi trường xung quanh chúng ta. Thay vì phải vứt chúng một cách vô ý thức, thì bạn hãy bán chúng để nâng cao và tối đa hóa mục đích sử dụng cũng như phát triển bền vững môi trường quanh ta.

Với sự phát triển của đời sống xã hội thì ngày càng có nhiều, số lượng lớn thùng carton được thải ra ngoài môi trường. Mà thực tế cho thấy rằng những thùng carton đã qua sử dụng hoàn toàn có thể được tái chế thành những vật phẩm khác chứ không chỉ đơn thuần trở thành phế phẩm như nhiều người đã từng nghĩ. Với những thùng carton không sử dụng nữa bạn có thể tự sử dụng lại chúng bằng các hình thức khác nhau mà vẫn vô cùng hữu ích với nó. Bên cạnh đó, đa số những loại thùng carton cũ được thu mua gom lại để đưa đến các nhà máy tái chế lại. Với sự hiện đại của khoa học kỹ thuật và công nghệ thì những thùng carton này trong một thời gian ngắn lại có thể trở thành những thùng mới và sử dụng như bình thường. Quy trình luân chuyển diễn ra nhanh chóng liên tục và giảm được lượng rác thải bừa bãi ra môi trường hay thậm chí là sự phân hủy của chúng khi bạn đem đi đốt hoặc chôn. Do đó việc thu mua thùng carton cũ, thùng giấy cũ ngày càng được phát triển rộng rãi hơn

Thùng giấy , giấy cũ có phải đều được tái chế thành giấy hay không?

Giấy cũ, hay thùng giấy cũ chỉ được tái chế khoảng 80% thành giấy, những phần còn lại sẽ được thải ra và đưa đến các khu xử lý rác thải thích hợp. Sự khác biệt giữa giấy thường và giấy được tái chế cũng được phân biệt thông qua màu sắc và chất liệu từng loại giấy.

Thu gom thùng carton để tái sử dụng

Tác dụng của thùng carton trong đời sống hàng ngày

Một trong những tác dụng thiết thực nhất của thùng carton đó là nơi để chứa đựng rất nhiều đồ đạc, đặc biệt là trong các trường hợp chuyển nhà từ nơi này qua nơi khác, phải thu gom đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.

Chúng giúp đồ đạc được bảo vệ, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thuận tiện trong quá trình thu gom đồ dung ngay ngắn gọn gàng và an toàn.

Thu mua thùng carton cũ

Thu mua thùng carton cũ, bao bì carton cũ giá cao tại TP.HCM

Nhận thu mua các loại thùng carton cũ, mọi kích cỡ với giá cao.

Thu mua số lượng lớn, có xe tải vận chuyển, trích hoa hồng cho người giới thiệu.

Cam kết thu mua giá cao hơn so với việc quý khách bán ve chai.

thu mua thung carton cu

Nhận mua lại những sản phẩm thùng carton cũ từ các nguồn khác nhau như:

Bạn đang băn khoăn trong việc bán lại các thùng carton đã cũ? Hãy tìm đến với chúng tôi  để được thu mua thùng carton cũ, thùng giấy cũ dù số lượng ít hay nhiều với giá thành cao nhất có thể. Những phế liệu tưởng chừng như hết giá trị sử dụng hay mặc nhiên trở thành phế phẩm lại hoàn toàn có thể được tái sinh bằng các phương pháp tái chế khác nhau dưới sự kết hợp hiện đại của khoa học công nghệ kỹ thuật cao.

Về giá thành: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm căn cứ vào giá trị sử dụng của các loại thùng carton, hay thùng giấy này mà chúng tôi có thể đưa ra những báo giá hợp lý nhất.

Vấn đề xử lý phế phẩm, rác thải công nghiệp hay rác thải từ khí đốt giấy và các vật dụng bằng giấy đã qua sử dụng được xử lý một cách hiệu quả, góp phần to lớn cho cuộc sống trong lành của mỗi chúng ta.
Vì thế, ngay từ bây giờ nếu bạn đang có thùng carton cũ không sử dụng đến.Đừng để thời gian tàn phá mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Công ty TNHH SX – TM Bao bì Hoàng Phát.