Những chiếc xe đạp, xe máy cũ hỏng không thể sửa chữa, hoặc vẫn có thể sửa nhưng chi phí lại quá lớn so với việc mua mới đều được gọi một cách nôm na là để “bán sắt vụn”. Vậy ở đâu thì thu mua xe đạp xe máy cũ, hoặc thậm chí là ở đâu thì thu mua với giá cao? Hãy cùng tham khảo những thông tin ngay dưới đây bạn nhé!

o-dau-thu-mua-xe-dap-xe-may-cu

Ở đâu thu mua xe đạp xe máy cũ?

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh lý trọn gói

1. Dịch vụ thu mua xe đạp xe máy cũ

Phương tiện đi lại như xe đạp, xe máy sẽ không như nhiều vật dụng trong gia đình khác. Đồng nghĩa với việc tuổi thọ kéo dài hơn thì chi phí sửa chữa cho xe đạp và xe máy khi bị hỏng hóc cũng bị đẩy lên rất cao. Chưa kể, ở nhiều thời điểm, do đã dùng xe lâu năm hoặc do điều kiện yếu tố môi trường khắc nghiệt, xe bị hỏng và chi phí bạn phải bỏ ra không kém bao nhiêu so với việc mua mới. Vì thế, dịch vụ thu mua xe đạp xe máy cũ ra đời.

Công ty TNHH Thanh Ly 365/1 cam kết cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp, xe máy cũ với giá tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình

Dịch vụ này đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các hộ gia đình ở nước ta. Bởi lẽ, ngoài việc tạo nên một nguồn nguyên liệu phong phú cho việc tái chế, tái sử dụng, dịch vụ này còn giúp tránh những lãng phí và tạo nên nguồn thu đáng kể cho chủ sở hữu.

Với 6 năm phát triển và định vị thương hiệu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty TNHH Thanh Lý cam kết cung cấp dịch vụ thu mua xe đạp, xe máy cũ với giá tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình. Vì thế, bạn chẳng cần phải lo lắng tìm ở đâu xa nơi thu mua phế liệu giá cao.

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu gang, kẽm, nyken, thiếc, chì…

2. Quy trình thu mua xe đạp xe máy cũ

Thanh lý xe máy cũ giúp tạo nên nguồn thu đáng kể cho chủ sở hữu

Quy trình thu mua xe đạp, xe máy cũ được chúng tôi tiến hành như sau:

Đầu tiên, Thanh Lý 355/1 sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và định giá đối với từng loại xe (xe máy, xe đạp, xe đạp điện,…), cả hai bên: bên mua và bên bán sẽ có sự thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Nếu có người giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ trả hoa hồng đầy đủ.

Sau khi ký kết hợp đồng, đồng thời hoàn thành xong các thủ tục khác, Thanh Lý 365/1  sẽ tiến hành thực hiện giao dịch bằng các hình thức khác nhau phụ thuộc vào khách hàng, điều này phải đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bên khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt (nếu có nhu cầu).

Đội ngũ nhân công của công ty Thanh Lý 365/1 chúng tôi sẽ chủ động tháo dỡ và di chuyển ti vi cũ ra khỏi nơi thanh lý, đảm bảo việc dọn dẹp phế liệu được thanh lý nhanh chóng, đúng tiến độ, gọn gàng.

Thu mua phế liệu Thanh Lý 365/1 chắc chắn là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn

Với việc lấy chữ TÍN là mục tiêu chính của công ty, Thanh Lý 365/1 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về tác phong làm việc cũng như giá trị đem lại cho khách hàng.

3. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý các loại xe đạp xe máy cũ đừng ngại ngần mà hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

683 Lê Đức Thọ Gò Vấp 

097 558 02 67