PHẾ LIỆU SÀI GÒN chuyên thu mua phế liệu tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, và các tỉnh lân cận… Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phế liệu công nghiệp phục vụ nhu cầu tái chế nội địa và xuất khẩu.
Chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao tại các công ty sản xuất, các đơn vị thi công, lắp đặt, các hộ gia đình sản xuất kinh doanh bao gồm:
Nhôm thanh, nhôm nẹp mảnh vụn nhôm nguyên liệu còn lại sau sản xuất thi công.
Nhôm lóc máy hư cũ, nhôm dàn lạnh, các loại dụng cụ thiết bị hư cũ chiếm tỷ trọng nhôm cao cao.
Nhôm vách ngăn, nhôm khung nhà, xác nhà xưởng (thanh lý nhà xưởng), nhôm ba zớ…
Nhôm võ lon, nhôm thùng, nhôm hộp…
PHẾ LIỆU SÀI GÒN thu mua phế liệu Nhanh – Gọn – Uy tín với các dịch vụ kèm theo:
Thu mua phế liệu kèm tháo dỡ giải phóng mặt bằng đãm bảo nhanh, gọn.
Hợp đồng thu mua định kỳ dài hạn ổn định kế hoạch sản xuất của Quý công ty.
Quý khách hàng có nhu cầu bán nhôm phế liệu, liên hệ với PHẾ LIỆU SÀI GÒN theo số

chúng tôi sẽ khảo sát và thu mua tận nơi, giúp quý vị:
Bán nhôm phế liệu được mức giá tốt nhất.
Giải phóng mặt bằng nhanh, giảm tải kho chứa hiệu quả.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tin cậy giúp khách hàng yên tâm đồng hành cùng PHẾ LIỆU SÀI GÒN trong suốt quá trình sản xuất và phát triển.
Hãy để PHẾ LIỆU SÀI GÒN phục vụ các nhu cầu tương tự của quý doanh nghiệp theo ngôn ngữ địa phương như:
Bán phế liệu —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thu mua phế liếu.
Bán sắt vụn —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thu mua sắt vụn.
Bán đồng nhát —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thu mua đồng nát.
Bán ve chai —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thu mua ve chai.
Tháo dở nhà xưởng giải phóng mặt bằng —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thanh lý xác nhà xưởng
Bán máy móc cũ —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thanh lý máy móc cũ.
Bán đồ nhôm (Nhôm vụn) —-> Tìm kiếm doanh nghiệp thu mua phế liếu.
PHẾ LIỆU SÀI GÒN – DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO – AN TOÀN VÀ TIN CẬY

Dù là phế liệu đi chăng nữa nhưng biết thị trường, biết cách bán thì vẫn được giá cao. Nếu đang có một khối lượng lớn phế liệu cần bán bạn hãy lưu ý một số điểm chúng tôi nêu sau đây để không bị ép giá nhé.

Nắm được giá thu mua phế liệu

Giá thu mua phế liệu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại phế liệu: đồng, nhôm, sắt, inox… Và giá cũng thay đổi tùy vào từng thời điểm. Nếu bạn chịu khó thì hãy theo dõi thị trường, mức biến động giá và bán lúc được giá nhất.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên xin báo giá của một số công ty để so sánh.  Hoặc đơn giản hơn là vào website của họ để tìm hiểu. Hãy lựa chọn đơn vị thu mua với mức giá cao nhất để đôi bên cùng có lợi. Hãy trao đổi thẳng thắn với đơn vị thu mua nếu bạn thấy chưa hợp lý thì tìm đến đơn vị khác

Có những hiểu biết sơ bộ về phế liệu

Ngoài việc tham khảo về giá bạn cũng nên tìm hiểu đôi chút thông tin hiểu về thị trường phế liệu, các loại phế liệu cũng như cách thẩm định chất lượng phế liệu.

Nếu có thể hãy phân loại ra để không bán đồng giá. Sỡ dĩ chúng tôi khuyên bạn như vậy bởi cùng là một loại phế liệu như sắt, nhôm, đồng… Thành Hưng khi thu mua sẽ phân loại, loại tốt nguyên chất sẽ có mức giá cao. Nhưng nhiều nơi thu mua lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bán nên thường thu mua đồng giá. Điều này sẽ bất lợi cho khách hàng.

Nơi thu mua cũng rất quan trọng

Giá cả là vấn đề quan trọng nhưng bên cạnh đó hãy quan tâm đến kinh nghiệm và uy tín của các đơn vị thu mua. Bạn không nên bán hàng cho những người thu mua đồng nát lẻ mà hãy tìm đến các công ty lớn và uy tín.

Với những công ty này bạn không chỉ nhận được mức giá cao. Hơn thế phong cách làm việc của họ cũng rất chuyên nghiệp. Thu mua vận chuyển nhanh chóng, thanh toán  kịp thời, chính sách chiết khấu, hoa hồng có lợi cho người bán…

Làm việc cẩn thận tránh các chiêu trò lừa đảo

Thời gian qua có không ít thông tin về các đối tượng xấu lợi dụng việc mua bán phế liệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng muôn vàn cách khác nhau … Vì thế trước khi làm việc bạn hãy tìm hiểu kỹ về công ty thu mua.

Trong quá trình mua bán tốt nhất nên làm hợp đồng đầy đủ để tránh bị lật lọng hay gặp phải khúc mắc.

Bạn muốn bán phế liệu với mức giá cao, nhanh chóng hãy liên hệ với Thành Hưng. Chúng tôi là đơn vị uy tín  và chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng.