Xác nhà cũ hay xác nhà bê tông cũ là từ phần còn lại của ngôi nhà cũ trước khi phá dỡ. Xác nhà cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như:
– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt
– Sắt trong bê tông
– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm
– Gạch, ngói, xà bần
 Nghề mua xác nhà cũ đã có từ lâu thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triển của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia .
Việc bán được xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng, và được hoàn lại tiền mua xác nhà . Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học .
chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông cũ. Xác nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Minh .Với đội ngũ công nhân chuyên nghành tháo dỡ , đơn vị chúng tôi sẽ là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi .
Chúng tôi luôn định giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn.
Lưu ý Cty chúng tôi thu mua không phân biệt nhà nhỏ hay nhà lớn, nguyên tắc của chúng tôi là nhiệt tình vui vẻ, không ép giá và không ngại đường xa.
– Mua nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn.

– Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. (Thực hiện mua bán tháo dỡ tại địa chỉ của Quý Khách).

* San lấp mặt bằng

Dịch vụ san lấp mặt bằng  chuyên thi công san lấp tại  Tp Hồ Chí Minh, và Các địa điểm lân cận.

Liên hệ:  khi quý khách có nhu cầu. Với yêu cầu chuyên môn hóa trong lĩnh vực xây dựng.

Ngoài việc đổ đất , cát hoặc xà bần phục vụ cho việc san lấp mặt bằng , chúng tôi còn cải tạo mặt bằng , chuẩn bị mặt bằng xây dựng , phát quang các mặt bằng nhiều cây cối . Với các phương tiện hiện có trong công ty , nguồn nhân lực tại chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách hàng liên hệ .

* Đào móng đóng cừ :

Móng của công trình giống như những chân đế với kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo tính chất của khu đất và tuỳ thuộc vào độ cao, tải trọng của công trình bên trên. Khi công trình nằm trên khu đất mềm hoặc khi công trình có một độ cao nhất định thì nền móng phải có hình dạng to ngang và sâu để phần diện tích tiếp xúc với đất được nhiều.
 
Chúng tôi chuyên thi công các loại móng nhà : Nhà cao ốc , chung cư , nhà biệt thự , nhà phố , nhà chung cư , nhà dân dụng . Với trang thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ công nhân lành nghề . Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế , tiêu chuẩn và tiến độ của công trình .
Dịch vụ làm móng nhà của chúng tôi có thể bóc tách ra thành các gói nhỏ để quý khách có thể chọn theo yêu cầu thi công của mình :
 
– Đào móng đóng cừ.
– Đổ bê tông móng nhà.
– Vận chuyển xà bần.
– San nền sau thi công.
– San lấp mặt bằng.
– Khoan cắt bê tông.
– Đào hố ga.
Với phương châm công trình tốt,  chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất giúp quý khách hài lòng. Nhận các công trình lớn nhỏ, khu vực miền nam và lân cận.
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu:
Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về:
– Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm – chuyên nghiệp trong nghề.
– Giá thành hợp lý.
– Thái độ phục vụ.
– Giao dịch bằng tiền mặt ngay sau khi định giá.
– Nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận.
– Có mặt khảo sát ngay.