Cần Mua Sắt Thép Phế Liệu Số Lượng Lớn HCM

đăng 19:20, 11 thg 10, 2012 bởi Nam Khanh

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM
 THƯ NGỎ !        

Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP 
 
Công ty CP Vận Tải Ôtô số 4 xin gửi tới quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.
Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá – hành khách, cho thuê kho bãi,kinh doanh các dịch vụ xe buýt, sửa chữa ôtô, bán và thay thế phụ tùng ôtô.
Đến với công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được:
Tư vấn miễn phí giao thức vận chuyển

Chi phí hợp lý, tiết kiệm
Vận chuyển nhanh,đúng thời gian theo HĐ.
Với phương châm Uy Tín-Chất Lượng là mục tiêu hoạt động, chúng tôi luôn đặt niềm tin, lợi ích của khách hàng lên làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động của công ty. Quý vị sẽ được cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt,nhanh và an toàn nhất với chi phí hợp lý. Các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng và bảo hành,hậu mãi chu đáo. Bến bãi rộng, ngăn nắp, được bảo vệ 24/24. 
 
Đặc biệt công ty chúng tôi có giá ưu đãi lớn cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, Nam Định,Thái Bình, Hà Nam và Hà Nội vận chuyển đi Thành phố Hồ chí Minh . . .với nhiều loại phương tiện vận tải có trọng lượng khác nhau, bên cạnh đó công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.
Rất mong được hợp tác với tất cả các Quý Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Bán Các loại cừ lá sen chuyên dùng cho công trình cầu cống

đăng 20:53, 4 thg 10, 2012 bởi Nam Khanh

Bán Cừ Lá Sen Loại III Loại IV Tại HCM

Bán Các loại cừ lá sen chuyên dùng cho công trình cầu cống xây dựng chung cư làm đê kè tại thành phố HCM số lượng lớn. Các đơn vị có nhu cầu mua xin liên hệ Để biết thêm thông tin.

Thu Mua Phế Liệu Cực Lớn Thật Lớn Tại Bình Dương

Thu Mua Sắt Phế Liệu Tại Bình Dương Số Lượng Lớn. Thu Mua Phế Liệu Nhôm Sắt Đồng Số Lượng Lớn

Thu Mua Đấu Giá Tàu Biển,Tàu Thủy,Xà lan Cũ Thanh Lý

đăng 23:01, 25 thg 9, 2012 bởi Nam Khanh

Đơn vị chúng tôi có nhu cầu mua hoặc tham gia đấu giá tất cả các loại tàu ,mua tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu … Các Đơn Vị Cá Nhân có Nhu Cầu Thanh Lý Tàu Xác Tàu Xà lan… 

Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi Để được định Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường Không Ngại Xa.
 

Chúng tôi nhận mua tất cả các loại máy móc, thiết bị cơ khí lạc hậu không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo máy như máy tiện, máy bào, búa máy, mô tơ điện các loại…

Quý doanh nghiệp cần bán thanh lý các loại máy cũ, hỏng, hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được bán với giá cao nhất và giao dịch nhanh gọn nhất.

 

ĐỒNG NGUYÊN CHẤT 7800 USD/TẤN-125KG/TẤM
Đồng Tấm Chỉ Nhận Theo Đơn Đặt Hàng Số Lượng Lớn Trên 10.000 Tấn.