Việc thu mua bán đồng phế liệu đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tuy không cần vốn lớn nhưng vẫn gặp khá nhiều vất vả trong việc thu mua hiện nay. Với mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg thường hay thay đổi trên thị trường, quý khách hàng nên tìm cơ sở uy tín để hợp tác. Tân Đại Nam là một đơn vị mua đồng phế liệu số lượng lớn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại TPHCM, ngành thu mua đồng đang là một ngành nghề hot, được nhiều người chọn lựa kinh doanh, bởi giá trị sử dụng của đồng sau tái chế rất cao. Hoạt động thu mua tái chế giúp tiết kiệm năng lượng, mở rộng diện tích mặt bằng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Để phát triển và kinh doanh một cơ sở thu mua phế liệu thì cần có những hiểu biết, kinh nghiệm và nắm bắt thông tin thị trường nhanh chóng.

Phế liệu đồng đang chờ tái chế
Phế liệu đồng đang chờ tái chế

Những điều cần biết khi sử dụng đồng

Giới thiệu về đồng và hợp kim của đồng

Kim loại đồng xuất hiện đã rất nhiều năm cho đến bây giờ đồng vẫn là kim loại quan trọng không thể thiếu trong ngành nghề sản xuất. Đồng là kim loại màu đỏ, dẻo, dai, có tính dẫn điện tốt, dẫn nhiệt cao. Là kim loại nặng, nhiệt độ nóng chảy cao, dễ tìm thấy hơn vàng và các kim loại khác. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn nắn, tạo hình. Hợp chất của đồng cũng được ứng dụng rộng rãi. Hiện nay tại các cơ sở phế liệu thì mua đồng phế liệu giá cao được đánh giá là thị trường tiềm năng.

Ứng dụng của đồng trong cuộc sống

Đồng thường phổ biến làm vật liệu xây dựng, chất dẫn điện và điện. Thường có đồng xuất hiện trong các hợp chất của các loại kim loại khác và được ứng dụng rộng rãi. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm dùng chế tạo chi tiết máy, đồng bạch là hợp chất đồng niken sử dụng trong công nghiệp tàu thuỷ vì nó bền và không bị ăn mòn trong nước biển và hợp kim đồng và vàng dùng để trang trí làm đẹp cho con người. Khi các đồ dùng bằng đồng đả không còn đẹp mắt và chất lượng như ban đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thanh lý đồng phế liệu. Việc thanh lý đồng phế liệu mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích như mang về một khoản chi phí khi bán phế liệu. Các cơ sở mua phế liệu đồng đỏ về sẽ thực hiện công tác tái chế và chúng ta có thể tiếp tục sử dụng những sản phẩm bằng đồng đẹp mắt mà không hề làm hao tốn nguồn nguyên liệu tự nhiên này. Thường các đơn vị sẽ thu mua sắt phế liệu số lượng lớn cùng với đồng, nhôm, thép….

Có nên tái chế phế liệu đồng

Tái chế là việc làm mới và sử dụng lại những vật dụng đã bỏ đi trong quá trình sử dụng bị hư hỏng. Việc tái chế sẽ làm giảm lượng rác thải ra môi trường. Chúng ta bán đồng phế liệu cũng sẽ thu lại được cho bản thân một khoản tiền nho nhỏ. Vậy thì giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Chúng ta sẽ được biết trong phần cuối bài nhé.

Lợi ích của việc tái chế

Cuộn dây bằng đồng
Cuộn dây bằng đồng

Thu mua phế liệu đồng và tái chế đồng giúp giảm bớt việc phá hoại tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, tiền. Việc tái chế đồng sẽ có chi phí cao hơn phá huỷ là không đúng. Những vật liệu có thể tái chế sẽ bù đắp được chi phí phụ trội cho việc thu nhặt và chế biến chất thải. Và việc chôn các phế liệu này là nguồn gây ra ô nhiễm môi trường chính. Ngoài ra thì thu mua nhôm phế liệu cũng có thể tái chế giống với đồng.

Phương pháp tái chế đồng

Vật liệu có thể tái chế như kim loại, chất dẻo, giấy, thuỷ tinh,..và có nhiều phương pháp để tái chế. Sau khi thu mua phế liệu đồng nhà sản xuất sẽ thực hiện tái chế:

-Đun nóng chảy và tạo hình vật dụng khác.

-Tìm các vật dụng khác cho vật liệu.

Tuy nhiên việc tái chế không phải là tất cả.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao tại TpHCM

Phân loại đồng phế liệu giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại đồng khác nhau, vì vậy để xác định đồng phế liệu giá bao nhiêu thì cần tùy vào chất liệu đồng có trong sản phẩm mà khách hàng đang sỡ hữu. Đối với việc thu mua dây đồng phế liệu thì cũng phân loại và đánh giá dựa trên 3 loại đồng sau.

Thu mua đồng loại 1: Giá đồng phế liệu loại 1 này là cao nhất vì không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường sử dụng trong ngành viễn thông và điện. Và đồng loại 1 có tên gọi tắt là đồng đỏ.

Thu mua đồng loại 2: Đồng loại 2 sẽ có giá đồng phế liệu giá bao nhiêu. Giá của loại đồng này sẽ thấp hơn so với loại 1. Loại này sẽ lẫn một số kim loại khác. Thường được sử dụng trong các vật dụng hiện hàng ngày như các mô tơ điện quạt, máy bơm nước,…

Thu mua đồng loại 3: Loại đồng này có giá giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg. Do có chất lượng thấp nên giá trị thấp của nó cũng thấp nhất trên thị trường, thường là bán đồng phế liệu những loại đồng mảnh, miếng nhỏ.

Ngoài ra còn có các loại đồng phế liệu nhập khẩu, do loại này khá hiếm nên muốn biết thêm chi tiết thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc cung cấp thêm thông tin.

Bên cạnh đó để biết giá phế liệu đồng thau, giá phế liệu đồng vàng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, vì thị trường thường có nhiều biến đổi, nên giá mua phế liệu đồng cũng lên xuống thất thường.

Dây đồng
Dây đồng

Quy trình thu mua đồng diễn ra tại Tân Đại Nam

Bước 1: Xem xét, khảo sát phế liệu đồng

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống nơi thẩm định, xem xét kĩ càng nguồn phế liệu đồng và phân loại thuộc loại đồng nào. Tiếp theo chúng tôi sẽ báo mức giá cao phù hợp, sát giá với thị trường hiện tại đặc biệt sẽ không ép giá.

Bước 2: Tiến hàng thu mua

Khi khách hàng đồng ý mua bán đồng phế liệu với Tân Đại Nam, chúng tôi sẽ tiến hàng quá trình thu mua. Trong suốt quá trình diễn ra sẽ giúp được khách hàng tiết kiệm thời gian khi hợp tác cùng chúng tôi.

Bước 3:  Vận chuyển và thanh toán.

Vui vẻ không ngại xa là phương châm của cơ sở Tân Đại Nam. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến và thanh lý nhanh chóng cho khách hàng. Các loại phế liệu của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và gọn gàng tránh làm chậm tiến độ công việc khách hàng.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng – Tân Đại Nam

Ngoài dịch vụ thu mua đồng, cơ sở chúng tôi còn thu mua các loại kim loại sắt, nhôm, inox,…thu mua các loại vật tư, hàng tồn kho, thanh lý các loại công ty, xí nghiệp cũ, thiết bị cũ hỏng,…

Công ty Tân Đại Nam – Cơ sở mua đồng phế liệu giá cao luôn muốn hợp tác lâu dài với khách hàng. Và để biết chính xác giá mua bán đồng phế liệu số lượng lớn hiện nay, khách hàng hãy liên hệ đến công ty Tân Đại Nam chúng tôi. Xem thêm: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao TPHCM.