THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

Các sản phẩm phế liệu nhựa được Công ty CP Đại Lực Quang Minh nhập mua và sử dụng cho việc sản xuất hạt nhựa tái sinh.
So với nhiều loại vật liệu khác, nhựa là loại vật liệu có giá thành rất rẻ, khối lượng riêng thấp, nhựa có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày các sản phẩm gia dụng, công nghiệp rất đa dạng…, vì vậy nhựa đã góp phần đáng kể vào việc giảm chi phí sản xuất và vận chuyển, từ đó giảm giá thành sản phẩm để có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tại sao khách hàng nên bán phế liệu nhựa

Khi bạn hoặc ai đó vứt bỏ bất kỳ 1 sản phẩm nào liên quan đến nhựa chẳng hạn như một chiếc túi nilon trên đường, có thể họ sẽ không đến việc tồn tại của chiếc túi, thế những chiếc túi như vậy là mối nguy hại thực sự với môi trường đời sống con người, do nhựa có thời gian phân hủy rất lâu >100 năm, hoặc tệ hại hơn việc đem đốt bỏ nhựa sinh ra rất nhiều chất độc như Cl, S… gây hủy hoại môi trường.
Do vậy, bán phế liệu các vật dụng bằng nhựa không dùng đến nữa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất, nếu bạn thực sự muốn góp phần bảo vệ môi trường sống của chính mình và cũng đem lại giá trị cho chính bạn. Các sản phẩm nhựa phế liệu đem bán được chúng tôi sản xuất thành các sản phẩm hạt nhựa tái sinh sử dụng cho các công ty sản xuất thành các sản phẩm hoàn thiện.

 

Các sản phẩm phế liệu nhưa bao gồm:

Từ các nhà máy, công trình như:
+ Khay nhựa, xô… còn thừa trong quá trình sản xuất
+ Thùng, hộp nhựa đựng sản phẩm… và rất nhiều các sản phẩm liên quan đến nhựa còn thừa trong quá trình sản xuất
Từ dân dụng: xô, túi nilong, vỏ, hộp…

Tại sao bạn nên gọi chúng tôi khi cần bán các sản phẩm từ phế liệu nhựa:

Đại Lực Quang Minh là công ty hàng đầu trong nghành thu mua phế liệu nhựa với bất kỳ số lượng nào không hạn chế với giá cao nhất thị trường. Các nhà máy, công trường cần bán phế liệu nhựa với số lượng lớn hàng tháng được chúng tôi đặc biệt quan tâm và ký kết hợp đồng triển khai. Ngay khi bạn có nhu cầu cần bán hãy gọi cho chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc tận tụy, chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng luôn thoải mái khi chúng tôi làm việc.

Các sản phẩm phế liệu nhựa có khối lượng lớn từ công nghiệp và dân dụng.