CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ,..ĐẶC BIỆT MUA VỚI GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG

Đặc biệt thu mua cầm đồ xe 2 bánh các loại:
• Thu mua xe số, xe tay ga:
o Honda: PS SH Dylan Airblade Lead Click Wave Future…
o Yamaha: Nouvo Nozza Sirius Exciter…
o SYM: Atila Elizabeth, Victoria, Shark… và Piaggio Vespa LX, GTS…
• Thu mua xe biển số tỉnh, xe không chính chủ: đem xe qua gặp và nói chuyện về nguồn gốc xe. Sau đó sẽ thu mua với giá cao nhất
• Thu mua xe không giấy: phải photo CMND, Hộ Khẩu và giấy cam kết bán xe. Lưu ý là bên mình không thu mua xe gian, xe ăn cắp, xe vi phạm pháp luật.
Phương châm mua bán của mình. Uy tín là trên hết. Không ép giá – không cư xử bất lịnh sự
vì mình mua chủ yếu cho khách hàng là những người đi làm nên giá mua lại sẽ cao hơn giá cửa hang

CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ

ĐẶC BIỆT MUA VỚI GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG

Đến tận nơi mua tất cả các loại xe máy. Đặc biệt mua với giá cao hơn thị trường.

Quý khách có nhu cầu “BÁN” xe chỉ cần nhắn tin cho

sẽ trực tiếp gọi lại ngay.

Rất thiện chí – Đúng hẹn – Không ngại xa

Đặc biệt thanh toán tiền đầy đủ một lần

Có hoa hồng cao cho người giới thiệu. Rất mong được hợp tác với Quý Khách.

Đã đến lúc phải nói lời chia tay với người “bạn đường” yêu quý đã phục vụ bạn trong một thời gian dài hay bạn đã “thay lòng đổi dạ” đem lòng yêu thương một người “bạn đời” mới và muốn “rũ bỏ” mọi phiền toái với chiếc xe cũ kỹ của mình. Vì vậy, dưới đây là những chỉ dẫn cần thiết mà những người bán nên tham khảo:

Không nên “tâng bốc” cho chiếc xe của bạn bởi điều đó sẽ làm những người định mua xe phát chán. Hãy để họ tự đưa ra nhận xét như thể đó là chiếc xe của họ thì sẽ khách quan hơn.

Hãy chắc chắn rằng trước khi đem bán chiếc xe của bạn được cọ rửa thật sạch, điều đó gợi cho người mua thêm thiện cảm với ngoại hình của xe và với chủ nhân của nó. Hãy đặt mình vào vị thế của người mua và tự hỏi xem bạn sẽ nhìn vào cái gì trước tiên nếu bạn là người mua xe.

xe-may-cu.jpg

Chắc chắn bạn không phải là người duy nhất hiện nay bán một chiếc xe. Vì vậy nghiên cứu một chút về thị trường có thể giúp bạn rất nhiều. So sánh giá mà bạn đặt ra với giá của các xe khác cùng loại đã được bán thông qua những thông tin có được từ những website quảng cáo để đưa ra được giá hợp lý.

Một trong những cách dễ dàng và rẻ nhất để thể hiện giá trị chiếc xe của bạn trong thị trường đồ second-hand bất cứ lúc nào là tìm một chiếc khác tương tự trong danh sách người bán xe máy và so sánh với nó.

Dĩ nhiên, bạn có thể yêu cầu giá chiếc xe của mình cao như bạn muốn nhưng nếu nó không phù hợp với giá cả thị trường bạn sẽ không thể bán được.

Tránh thông qua môi giới vì điều đó sẽ làm giảm độ tin cậy trong việc mua bán cũng như làm tốn thêm thời gian và tiền bạc của bạn. Hãy trực tiếp liên hệ với khách hàng thay vì trả công cho cò.

Hãy để khách hàng tận mắt thấy giấy tờ chính chủ và thời hạn bảo hành (nếu còn) cũng như các hóa đơn bảo hành… bởi đó là những yếu tố cần thiết thể hiện với khách hàng rằng đây là loại xe có thương hiệu và được mua từ nơi có uy tín.

muabanxe (1).jpg

Diện mạo bên ngoài của chiếc xe trong lần đầu tiên gặp mặt là điều rất quan trọng. Nếu có một vài phụ tùng quá cũ bạn có thể thay thế như mới và tăng giá thành khi bán để không bị thiệt. Tuy nhiên, thành thực với những câu hỏi của khách hàng mới là yếu tố quyết định thành bại của cuộc thương lượng.

Hãy chuẩn bị trước câu trả lời cho những câu hỏi kiểu như. Vì sao bạn bán xe? Và cũng đừng quên đề cập tới sự thương lượng về giá cả để việc mua bán diễn ra nhanh chóng hơn bởi không khách hàng nào không cảm thấy may mắn nếu nhận được một khoản trích lại dành cho việc nâng cấp xe sau này.

CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ CÁC LOẠI 
(XE GA, XE SỐ, XE MÔ TÔ, XE CẦM ĐỒ, XE BS TỈNH, XE TRUNG QUỐC …
ĐẢM BẢO: GIÁ CAO NHẤT TPHCM

TPHCM chuyên thu mua xe Máy Cũ, Cam Kết Mua Giá cao nhất...đến tận nhà, không ngại xa,

TPHCM chuyên thu mua xe Máy Cũ, Cam Kết Mua Giá cao nhất...đến tận nhà, không ngại xa,

LONG sẽ trực tiếp gọi điện, thương lượng giá cả và đến coi xe tại nhà

 

TPHCM chuyên thu mua xe Máy Cũ, Cam Kết Mua Giá cao nhất...đến tận nhà, không ngại xa,

TPHCM chuyên thu mua xe Máy Cũ, Cam Kết Mua Giá cao nhất...đến tận nhà, không ngại xa,

PHƯƠNG CHÂM
(đến tận nhà Mua, Thủ Tục tự lo, Thanh Toán gói gọn 1 lần, 
nhanh gọn đơn giản, đến đúng hẹn không ngại xa)

 

TPHCM chuyên thu mua xe Máy Cũ, Cam Kết Mua Giá cao nhất...đến tận nhà, không ngại xa,

 

CHỈ CẦN NHẮN TIN SẼ GỌI LẠI NGAY

TPHCM chuyên thu mua xe Máy Cũ, Cam Kết Mua Giá cao nhất...đến tận nhà, không ngại xa,

ĐẶC BIỆT:
XE CHÍNH CHỦ MUA GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG

THANK YOU!!!

Chỉ cần nhắn tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

CAM KẾT THU MUA XE MÁY CŨ GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đơn vị là đơn vị chuyên thu mua xe máy cũ giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi thu mua các loại xe số, xe tay ga của tất cả các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, SYM… Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn thị trường.

THỦ TỤC THU MUA XE MÁY CŨ NHANH GỌN.

Với tiêu chí phục vụ không để khách hàng phải mất thời gian, quý khách hàng có nhu cầu bán xe máy cũ chỉ cần liên hệ bằng cách nhắn tin, chúng tôi sẽ gọi lại và đến tận nơi để trao đổi thông tin. Chúng tôi luôn có thiện chí cao trong việc thu mua các loại xe máy cũ vì vậy chúng tôi sẽ không ngại xa và luôn đúng hẹn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết thanh toán tiền đầy đủ một lần.

Đến với đơn vị thu mua xe máy cũ, quý khách sẽ được tư vấn và thông tin rõ ràng trong việc buôn bán, trao đổi các dòng xe, loại xe. Giá thu mua đều có thể thương lượng. Tiêu chí giá của chúng tôi là tình trạng xe, dòng xe, số năm mua xe … Quý khách có nhu cầu bán xe máy cũ chỉ cần liên hệ, sau khi nắm rõ các thông số cần biết như loại xe, màu sơn, năm mua, số Km đã đi…, chúng tôi sẽ báo giá ngay và ngay sau khi hai bên đã đồng ý thỏa thuận, chúng tôi sẽ đến tận nhà để thực hiện giao dịch. Mọi thủ tục giấy tờ mua bán xe máy cũ các loại, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và xử lý nhanh chóng, không để quý khách phải mất thời gian và tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa. Chúng tôi cam kết giá thu mua xe máy cũ của đơn vị chúng tôi là cao hơn thị trường rất nhiều.

HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU BÁN XE MÁY CŨ.

Đối với khách hàng giới thiệu, chúng tôi luôn có ưu đãi hoa hồng cao. Các mức chiết khấu đều có thể thương lượng và bàn bạc.

.Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ số điện thoại

. Nếu quý khách ngại gọi, chỉ cần nhắn tin. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ tư vấn trao đổi thông tin cần thiết cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất

CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ GIÁ CAO

ĐẶC BIỆT MUA VỚI GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG

Rất thiện chí – Đúng hẹn – Không ngại xa

Đặc biệt thanh toán tiền đầy đủ một lần.

CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ CÁC LOẠI
(XE GA, XE SỐ, XE MÔ TÔ, XE CẦM ĐỒ, XE BS TỈNH, XE TRUNG QUỐC …)

ĐẢM BẢO: GIÁ CAO NHẤT TPHCM